Giới thiệu về Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao

Dịch vụ lau kính - Vệ sinh kính nhà cao tầng - từ đội nhóm hình thành nên một Công ty lớn và chuyên nghiệp 

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NĂM SAO - trước những năm 2010 - là một đội ngũ nhân viên chuyên đu dây vệ sinh kính mặt ngoài, chuyên nhận khoán từ các chủ đầu tư tại TPHCM và các tỉnh lân cận với nhiều thăng trầm gian khổ trong cuộc sống của những anh em làm nghề đu dây lau kính.

Vào năm 2011, Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao đã chính thức hình thành, quy tụ và tập hợp các anh trong nghề vệ sinh kính, lau kính, đu dây lau kính, được huấn luyện theo mô hình chuyên nghiệp, kể từ đó khách hàng cũng an tâm hơn trong công tác giao phó công việc và ký hợp đồng thực hiện nhiều dự án với công ty chúng tôi.

Hiện nay với đội ngũ nhân công vô cùng lành nghề, được hướng dẫn và đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất, công ty chúng tôi có thể thi công được tất cả các tòa nhà đang có tại Việt Nam.

Phương châm làm việc của chúng tôi chính là THI CÔNG NHANH CHÓNG - DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẢ PHÙ HỢP để xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng cũ cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng mới từ khắp mọi nơi.

Lau kính nhà cao tầng - có tính nguy hiểm cao, nên công tác về AN TOÀN LAO ĐỘNG luôn luôn đặt lên hàng đầu, người lao động được tham gia huấn luyện, được đào tạo về kỹ thuật an toàn khi làm việc trên cao, được khám sức khỏe định kỳ... nhằm đảm bảo thi công an toàn nhất cho người lao động làm việc.

Chúng tôi cũng luôn cam kết thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách liên quan đến người lao động đang làm việc tại công ty.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NĂM SAO

Điện thoại: 028.3886 8899 - 028.3606 7875

Hotline: 0936 750 009  - 0967 246 349 

Email: vesinhnamsao@gmail.com