Lau kính nhà cao tầng tòa nhà Tân Hiệp Phát tại Bình Dương

Lau kính nhà cao tầng tòa nhà Tân Hiệp Phát tại Bình Dương. Đầu năm 2019 Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao đã chính thức tiến hành tổng vệ sinh lau kính nhà cao tầng cho tòa nhà Tân Hiệp Phát tại Tỉnh Bình Dương. Với giải pháp lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp do Vệ Sinh Năm Sao cung cấp, tòa nhà Tân Hiệp Phát như được sáng bóng và lột xác trước sự góa bụa của thời gian.

Đi từ Sài Gòn lên Bình Dương theo dọc Quốc Lộ 13 (Đại Lộ Bình Dương), Chúng ta rất dễ dàng nhìn thấy ngay tòa nhà Tân Hiệp Phát với kiểu giáng hình cái chai nước của Dr.Thanh, rất lớn và hoành tráng phía bên tay phải. Toàn bộ mặt tiền tòa nhà là một mảng kính rộng lớn, và đặc biệt rất khó thi công.

Lau kính nhà cao tầng tòa nhà Tân Hiệp Phát tại Bình Dương

Công nhân lau kính tòa nhà Tân Hiệp Phát

Để đi đến công tác thi công lau kính tòa nhà Tân Hiệp Phát, Chúng tôi đã trải qua rất nhiều giai đoạn và thủ tục để tiến hành, có thể kể đến như:

Tiếp nhận thông tin về gói thầu lau kính: Bộ phận thu mua cung ứng đã phát đi thông tin về gói thầu: bắn lại silicone, thay kính, và lau kính mặt ngoài tòa nhà. Nắm được thông tin về gói thầu, chúng tôi đã tiến hành liên hệ và đặt lịch khảo sát kính.

Sau khi khảo sát chi tiết tòa nhà, chúng tôi đã tiến hành lên phương án thi công chi tiết nhất, kèm theo đó là biện pháp thi công, thời gian thi công, phương án về an toàn lao động, vệ sinh lao động... được kiểm duyệt một cách vô cùng kỹ càng. 

Tất cả nhân viên thi công lau kính nhà cao tầng phải được huấn luyện về kỹ năng làm việc trên cao, phải được đơn vị có chức năng về huấn luyện và cấp chứng chỉ an toàn làm việc trên cao, dụng cụ thi công như dây, ghế đu... phải được kiểm định về an toàn và lực kéo.

Lau kính nhà cao tầng tòa nhà Tân Hiệp Phát tại Bình Dương

Công nhân bắn keo silicone chống thấm tòa nhà Tân Hiệp Phát

Các hạng mục thi công tại Tân Hiệp Phát:

  • Hạng mục bắn keo silicone chống thấm toàn bộ mặt kính tòa nhà:

Trải qua hơn 10 năm đưa vào hoạt động toàn bộ các đường ron keo silicone đã bị xuống cấp và lão hóa, không còn gắn kết được giữa các tấm kính, mùa mưa nước bắt đầu thấm vào bên trong tòa nhà, chính vì vậy phương án bắn keo silicone chống thấm kính là vô cùng cần thiết và cấp bách. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bắn keo silicone chống thấm cho kính tòa nhà, chúng tôi đã triển khai thay mới toàn bộ đường ron kính nhằm đảm bảo cho tòa nhà không bị thấm dột.

  • Hạng mục thay kính:

Trải qua hơn 10 năm sử dụng do ảnh hưởng bởi kết cấu công trình và sự sang chấn bên ngoài, tòa nhà Tân Hiệp Phát đã có một số tấm kính bị nứt, chính vì vậy thay kính mới là phương án tốt nhất để tòa nhà có được vẻ đẹp hoàn mỹ ban đầu của nó. Với kinh nghiệm về tháo lắp, thay mới kính mặt dựng chuyên nghiệp chúng tôi đã thay thế kính mới một cách nhanh chóng, chính xác và thẩm mỹ nhất cho tòa nhà.

  • Hạng mục lau kính tòa nhà:

Với hơn 10 năm sử dụng, tòa nhà không được bảo dưỡng lau chùi thường xuyên, cho nên kính và alu quá bẩn và tối màu. Ngoài nhìn vào kính không còn sáng bóng nữa thay vào đó là một màu xanh sẫm, trong nhìn ra thì bị vướng tầm nhìn. Nói chung khói bụi mưa gió lâu ngày bám vào làm cho kính quá bẩn, thậm chí một số chỗ kính còn bị vảy cá, đốm kính... Bằng kinh nghiệm thi công lau kính nhà cao tầng lâu năm, chúng tôi đã dùng các loại hóa chất lau kính chuyên dụng, nhằm làm cho kính phục hồi trở lại xanh sáng bóng như mới.

Tổng thời gian thi công cho 03 hạng mục trên kéo dài hơn 45 ngày liên tục, chúng tôi đã thi công phục hồi làm mới lại hoàn toàn và đem đến cho tòa nhà một dáng vẻ mới hoàn toàn sáng bóng và sạch đẹp.

  • Thông tin liên hệ lau kính:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NĂM SAO

Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM

Điện thoại: 028.3886.8899 - 0936.750.009 - 0967.246.349

Email: vesinhnamsao@gmail.com

Tham khảo: https://dichvulaukinh.com.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-ve-cong-ty-tnhh-ve-sinh-cong-nghiep-nam-sao/

Đăng ký tư vấn

Quý khách vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay cho quý khách!