• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
  • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Dịch vụ Lau kính nhà cao tầng tại khu vực Tỉnh Long An

Lau kính nhà cao tầng tại Long An là công việc không thể thiếu, khi Long An nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với sự phát triển nhanh chóng và nhận được nhiều đầu tư từ nước ngoài, thì nhiệm vụ của dịch vụ lau kính ngày càng quan trọng hơn nữa.

Nắm bắt xu hướng phát triển nhanh và mạnh mẽ tại khu vực tỉnh Long An, với thế mạnh của chúng tôi đó là cung cấp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, trong đó có mảng vệ sinh kính tòa nhà, vệ sinh kính nhà cao tầng, dịch vụ lau kính tòa nhà, vệ sinh kính các tòa nhà sau xây dựng… Chúng tôi Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao đã chính thức triển khai dịch vụ VỆ SINH KÍNH NHÀ CAO TẦNG TẠI KHU VỰC TỈNH LONG AN, với mục đích giúp cho các chủ đầu tư, các Ban quản lý dự án tại nơi đây có nhiều thuận lợi hơn trong công tác bảo trì chăm sóc các tòa nhà được tốt hơn, hiệu quả hơn. Với một không gian kính sạch không chỉ mang lại thẩm mỹ thiện cảm mọi người xung quanh mà với không gian sạch sẽ thoáng mát này còn đem lại cảm giác thoải mái thư giãn, với một tâm lý như vậy chắc chắn sẽ đem lại những buổi làm việc hiệu quả và năng suất nhất.

Để có được không gian sạch sẽ này là cả một hành trình cố gắng, cố gắng tìm tòi học hỏi lựa chọn phương pháp thực hiện lựa chọn hóa chất phù hợp nhất, trau dồi đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp cho đội ngũ thực hiện cùng với đó luôn luôn đổi mới áp dụng thiết bị công nghệ hiện đại để đem lại hiệu quả công việc tốt nhất và an toàn nhất.

Trước khi thực hiện công việc lau kính, sự chuẩn bị công cụ dụng cụ là bước thực hiện vô cùng quan trọng, sự chuẩn bị này phải được thực hiện kỹ lưỡng tránh thiếu sót dẫn tới mất thời gian hoặc ảnh hưởng đến độ an toàn khi thực hiện lau kính.

 
Trước khi tìm hiểu cách lau kính nhà cao tầng, một vấn đề quan trọng không thể bỏ qua là tìm hiểu dụng cụ cần thiết để thực hiện công việc này hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất. Cần chuẩn bị các dụng cụ sau đây:
  • Dụng cụ đầu tiên không thể thiếu khi lau kính nhà cao tầng là các thiết bị bảo hộ như thang kéo, dây bảo hộ, dây đu…
  • Găng tay cao su nhằm đảm bảo cho đôi tay của bạn khi sử dụng hóa chất và các dung dịch vệ sinh độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Chuẩn bị khăn sạch, mềm và khô đảm bảo làm sạch bề mặt kính nhưng không gây trầy xước và không để lại lông.
  • Vệ sinh kính nhà cao tầng cũng cần các dụng cụ dao cạo kính.
  • Dù với cách lau kính nhà cao tầng nào cũng cần có nước, xô nước và các hóa chất tẩy rửa được sử dụng trong vệ sinh kính, gương.

Đối với Năm Sao, mỗi lần thực hiện dịch vụ lau kính dù ở bất cứ nơi đâu  tỉnh thành nào chúng tôi đều thực hiện công việc dựa trên một quy trình chuyên nghiệp với mục  tiêu thực hiện lau kính hiệu quả đem lại lợi ích cao nhất cho mọi khách hàng khi đến với Năm Sao.

Quy trình thực hiện dịch vụ:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, cử nhân viên thực hiện khảo sát thực tế tại khu vực được nhận.
Bước 2: Thực hiện đánh giá, đo lường đưa ra mức giá phù hợp trên thực thế, báo giá chính xác lại khách hàng.
Bước 3: Ký kết hợp đồng với những điều khoản phù hợp nhất.
Bước 4: Tổ chức thi công, thực hiện vệ sinh tại khu vực chỉ định.
Bước 5: Cùng khách hàng thực hiện kiểm tra và chỉnh sửa lại nếu chưa đạt yêu cầu.
Bước 6: Sắp xếp lại, bố trí đồ đạc lại về như ban đầu ( nếu có di dời).
Bước 7: Thực hiện nghiệm thu và thanh toán.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh kính các tòa nhà cao tầng. Với sự tin tưởng yêu mến của khách hàng khi đến với Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao, chúng tôi tin tưởng và quyết tâm sẽ đem đến cho Quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách là niềm vinh dự lớn dành cho Năm Sao.

 

4.55 sao của 1468 đánh giá
Dịch vụ Lau kính nhà cao tầng tại khu vực Tỉnh Long An
Dịch vụ Lau kính nhà cao tầng tại khu vực Tỉnh Long An
LAU KÍNH LONG AN 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009