Dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng là nhu cầu vô cùng cần thiết đối với cuộc sống hiện nay, khi mà các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, tòa nhà chung cư, cho đến nhà phố, biệt thự... đâu đâu cũng có kính, kính trong xanh sạch đẹp luôn làm cho tòa nhà trở nên đẹp hơn, có tầm nhìn xa hơn và thoáng đãng hơn... Chính vì vậy nhu cầu về dịch vụ lau kính đang ngày càng lớn, khi mà các tòa nhà xây dựng đang ngày một nhiều hơn.

Hiện nay, cuộc sống hiện đại cùng với sự phát triển nhanh chóng của các thành phố lớn đã làm nhu cầu sử dụng kính, alu khi xây dựng các tòa nhà cao tầng đã trở nên phổ biến ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu nên các tòa nhà cao tầng và cao ốc sau một thời gian đưa vào sử dụng sẽ khiến cho bề mặt bên ngoài của tường, cửa kính, alu bị bám bẩn, ố vàng và trở nên cũ đi, mất dần vẻ đẹp ban đầu và tính thẩm mỹ của công trình. Đồng thời cũng là một trong các nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của công trình.

Hiểu được vấn đề trên đội ngũ lau kính nhà cao tầng của Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao đã ra đời, với sứ mệnh giúp cho các tòa nhà trở nên sạch đẹp và sáng bóng hơn, mọi người được sinh sống trong môi trường thoáng đãng.

Hình ảnh thi công thực tế tại Tòa nhà SaiGon Centre

Nhằm đáp ứng nhu cầu giữ được vẻ đẹp và tăng tuổi thọ của công trình, các tòa nhà, văn phòng,…. đặc biệt là các tòa nhà cao tầng cần phải vệ sinh kính sau xây dựng, hay vệ sinh bảo trì kính 3 tháng, 6 tháng, hoặc 1 năm nhằm:

 • Làm sạch kính sau xây dựng, giữ được vẻ đẹp, màu sắc hiện đại và sang trọng cho các tòa nhà, văn phòng, cao ốc.
 • Giúp kéo dài tuổi thọ của kính, alu, bảng hiệu… đặc biệt những loại alu và kính đắt tiền.

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng Năm Sao chuyên cung cấp dịch vụ:

 • Lau kính nhà cao tầng
 • Lau kính mặt dựng tòa nhà
 • Vệ sinh kính, alu, khung nhôm, lam nhôm
 • Vệ sinh bảng hiệu, logo, biển quảng cáo
 • Bắn silicon chống thấm

Quy trình lau kính nhà cao tầng:

 • Bước 1: Kiểm tra mặt bằng, chuẩn bị các dụng cụ, vật tư cần thiết cho công tác lau kính
 • Bước 2: Vệ sinh kính phần thô
 • Bước 3: Vệ sinh khung kính và kính bằng hóa chất chuyên dụng
 • Bước 5: Dọn dẹp dụng cụ, trang thiết bị.

Với phương châm: AN TOÀN – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ, Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp dịch vụ lau kính hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh…. Ngoài ra Năm Sao còn cung cấp dịch vụ làm sạch hàng ngày, nhân viên vệ sinh hàng ngày, dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác.

Dịch vụ lau kính - Vệ sinh Năm Sao

Hotline: 0936 750 009 - 028 3886 8899

Website: https://dichvulaukinh.com.vn/lau-kinh-nha-cao-tang/dich-vu-lau-kinh-nha-cao-tang-tai-ve-sinh-cong-nghiep-nam-sao/

Email: vesinhnamsao@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vệ sinh kính nhà cao tầng

Vệ sinh kính nhà cao tầng

Hiện nay việc sử dụng kính khi xây dựng nhà cao tầng đã trở nên...

Xem chi tiết