VỆ SINH KÍNH NHÀ CAO TẦNG NHƯ MỚI

Hiện nay việc sử dụng kính khi xây dựng nhà cao tầng đã trở nên phổ biến ở Việt Nam. Với ưu điểm vừa mang lại thiết kế hiện đại, thẩm mĩ vừa giảm thiểu tiêu thụ điện năng khi lấy được ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, việc không được vệ sinh kính nhà cao tầng mặt ngoài thường xuyên làm cho kính bị bám bẩn và ô xi hóa do thời tiết khiến tòa nhà trở nên cũ kĩ và gây mất mĩ quan đô thị.

Đối với các tòa nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài lớn, việc lau rửa bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang tự hành Gondola và những công nhân được đào tạo và có kinh nghiệm làm việc trên cao.

VỆ SINH KÍNH NHÀ CAO TẦNG NHƯ MỚI

Với những thiết bị làm sạch chuyên dụng được trang bị đầy đủ, Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao chuyên cung cấp những dịch vụ vệ sinh tốt nhất với dịch vụ lau kính nhà cao tầng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn lý do tại sao chúng tôi được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ tiện lợi này giúp làm đẹp thêm cho những toà nhà cao ốc lớn tại Việt Nam rất nhiều.

VỆ SINH KÍNH NHÀ CAO TẦNG NHƯ MỚI

Thực hiện lau kính nhà cao tầng gồm các bước:

Bước 1: Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị leo cao. Bước thực hiện này vô cùng quan trọng đảm bảo độ an toàn cao nhất cho mọi nhân viên thực hiện. Các thiết bị hỗ trợ cần được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng kiểm tra nghiêm ngặt vì tính chất công việc lau kính nhà cao tầng vô cùng nguy hiểm nếu không chuẩn bị tốt không những ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người, nên các bước chuẩn bị này cần phải thật kỹ càng sát sao nhất tránh xảy ra các rủi ro không đáng có.

VỆ SINH KÍNH NHÀ CAO TẦNG NHƯ MỚI

Bước 2: Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone... bám trên khung và trên mặt bề mặt kính. Trước khi thực hiện lau kính điều cần thiết là phải làm sạch mọi ngõ ngách tấm kính này, việc loại bỏ các vết keo vết sơn hỗ trợ rất lớn đến hiệu quả công việc lau kính sắp tới.

VỆ SINH KÍNH NHÀ CAO TẦNG NHƯ MỚI

Bước 3: Pha hóa chất làm sạch theo tỷ lệ thích hợp. Các hóa chất tẩy rửa được lựa chọn là hóa chất chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo hiệu quả làm sạch mà còn đảm bảo chất lượng kính sử dụng bền lâu. Việc pha hóa chất theo đúng tỉ lệ quy định giúp công việc diễn ra hiệu quả, bảo vệ chất lượng kính và cũng là một cách sử dụng chi phí hợp lý.

VỆ SINH KÍNH NHÀ CAO TẦNG NHƯ MỚI

Bước 4: Làm sạch khung kính trước và dùng cọ quét bụi bẩn trong khe cửa.

VỆ SINH KÍNH NHÀ CAO TẦNG NHƯ MỚI

Bước 5: Làm ướt bề mặt vật liệu bằng dung dịch thông qua bình xịt lên bề mặt kính. 

VỆ SINH KÍNH NHÀ CAO TẦNG NHƯ MỚI

Bước 6: Gạt kính: Dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.

VỆ SINH KÍNH NHÀ CAO TẦNG NHƯ MỚI

Bước 7: Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh kính. Như vậy chúng ta sẽ kiểm soát được độ sạch của kính để tiếp tục thực hiện lau kính khu vực còn lại và còn có thể kiểm soát sửa chữa lại các vết dơ chưa được làm sạch một cách kĩ càng.

VỆ SINH KÍNH NHÀ CAO TẦNG NHƯ MỚI

Trên đây là các bước cơ bản để chúng tôi tiến hành vào thực hiện nhiệm vụ. Vì vậy, chúng tôi luôn có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc.Có như vậy, bề mặt kính sẽ được làm sạch hoàn toàn cũng như đảm bảo an toàn lao động.

VỆ SINH KÍNH NHÀ CAO TẦNG NHƯ MỚI

Đến với Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt kính gây ra do axit, nước mưa… hay các vết dơ còn sót lại trong quá trình xây dựng như vết keo, sơn nước bám trên bề mặt kính hay khung nhôm… Sau khi công việc hoàn thành, bề mặt kính sẽ trở nên sạch bóng và trong suốt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lau kính khá là đa dạng với nhiều khu vực: lau kính TP.HCM, lau kính Đồng Nai, lau kính Bình Dương... Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu vệ sinh của bạn mọi lúc mọi nơi còn chần chừ gì hơn nữa hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được khảo sát tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn

Quý khách vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay cho quý khách!