Vệ sinh kính nhà cao tầng

Hiện nay việc sử dụng kính khi xây dựng nhà cao tầng đã trở nên phổ biến ở Việt Nam. Với ưu điểm vừa mang lại thiết kế hiện đại, thẩm mĩ vừa giảm thiểu tiêu thụ điện năng khi lấy được ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, việc không được vệ sinh kính nhà cao tầng mặt ngoài thường xuyên làm cho kính bị bám bẩn và ô xi hóa do thời tiết khiến tòa nhà trở nên cũ kĩ và gây mất mĩ quan đô thị.

Để giúp tòa nhà lấy lại được vẻ đẹp với thiết kế ban đầu, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng, vệ sinh alu ốp mặt ngoài cho các tòa nhà cao tầng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Đối với các tòa nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài lớn, việc lau rửa bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang tự hành Gondola và những công nhân được đào tạo và có kinh nghiệm làm việc trên cao. Với những thiết bị làm sạch chuyên dụng được trang bị đầy đủ, Công ty Năm Sao đã góp phần vệ sinh kính nhà cao tầng, làm đẹp thêm cho những toà nhà cao ốc lớn tại Việt Nam rất nhiều.

Các bước thực hiện lau kính nhà cao tầng
- Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị leo cao.

- Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone... bám trên khung và trên mặt bề mặt kính.

- Pha hóa chất làm sạch theo tỷ lệ thích hợp.

- Làm sạch khung kính trước và dùng cọ quét bụi bẩn trong khe cửa

- Làm ướt bề mặt vật liệu bằng dung dịch thông qua bình xịt lên bề mặt kính

- Gạt kính: Dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.

- Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh kính.

Đừng chờ đợi, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được khảo sát tư vấn miễn phí. “Vệ sinh kính nhà cao tầng là niềm đam mê của chúng tôi và nó cho thấy chất lượng dịch vụ ngay sau khi thi công.

Liên hệ: 

Website: www.vesinhnamsao.com     Đt: 0936 750 009     Email: vesinhnamsao@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao Dịch vụ lau...

Xem chi tiết