• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
  • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

7 mẹo làm sạch cửa sổ cho các căn hộ

Ở một nơi như thành phố Hồ Chí Minh, được biết đến với khí hận nóng bữc, đầy bụi bẩn trong ngày, thời tiết có nghĩa là việc vệ sinh kính cho các căn hộ cần phải diễn ra thường xuyên. Mưa và những ô cửa sổ bám đầy bụi bẩn làm hỏng mọi góc nhìn của thành phố xinh đẹp mà chúng ta đang sống này và cản trở ánh sáng vào nhà của chúng ta. Ánh sáng mặt trời tự nhiên giảm ảnh hưởng đến môi trường ánh sáng của căn phòng và có thể là cây trồng trong nhà của bạn sẽ bị ảnh hưởn ít nhiều nếu bạn có chúng.

Mặc dù kính, khung cửa sổ, màn hình và tay cầm cửa cực kỳ bền, nhưng việc tiếp xúc với các yếu tố và không được làm sạch chúng thường xuyên khiến chúng hư hỏng nhanh hơn.
 
Bụi mịn, bụi bẩn ở cửa sổ bên ngoài, khói bụi và sự tích tụ ô nhiễm không khí ở các thành phố và khu đô thị khó loại bỏ hơn những gì tích tụ trên cửa sổ bên trong. Điều này đồng nghĩa với việc vệ sinh cửa sổ căn hộ nên được thực hiện từ ba đến sáu tháng một lần để giữ cho chúng trông đẹp và đảm bảo chúng có tuổi thọ cao.
 
Nếu công ty của chủ sở hữu của bạn sắp xếp việc lau cửa sổ nhưng bạn muốn làm việc đó ở giữa, chúng tôi có một số mẹo để làm sạch cửa sổ cho căn hộ.
 
7 mẹo làm sạch cửa sổ cho các căn hộ

1. Chuẩn bị

Hãy suy nghĩ về khả năng tiếp cận của cửa sổ trước khi bạn đến cửa hàng phần cứng và mua bất kỳ thiết bị làm sạch cửa sổ căn hộ DIY nào. Đo tầm với của cửa sổ cao nhất và xa nhất để bạn biết liệu bất cứ thứ gì bạn mua có thể đến được tất cả các vị trí trên bệ cửa sổ hay không.
 
Mặc dù bạn có thể tới được cửa sổ, nhưng cũng hãy nghĩ xem bạn có thể bám chặt vào bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng hay không. Đặc biệt nếu cửa sổ của bạn khá bẩn, bạn sẽ cần phải có khả năng đẩy, kéo và lau chắc chắn.
 
7 mẹo làm sạch cửa sổ cho các căn hộ
 
2. Mẹo chuyên nghiệp

Kiểm tra xem bạn có cửa sổ hai ngăn cần được tháo rời và làm sạch riêng lẻ hay không. Những tháng ấm hơn là thời điểm tốt hơn để làm sạch chúng vì chúng cần phải khô hoàn toàn trước khi ghép lại với nhau.
 
3. Thiết bị

Lau kính căn hộ

Bạn không nhất thiết phải chi tiền cho các thiết bị chuyên dụng nếu cửa sổ căn hộ của bạn nằm trong khoảng cách dễ dàng tiếp cận. Một cây lau nhà đầu phẳng có thể thực hiện công việc khá tốt và tất nhiên, một chiếc chổi cao su chất lượng tốt với tay cầm có thể mở rộng. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng vải sợi nhỏ để đạt được độ hoàn hảo sạch sẽ và không có vết bẩn.
 
7 mẹo làm sạch cửa sổ cho các căn hộ
 
Bạn có thể mua trực tuyến máy lau cửa sổ từ tính, máy làm sạch hơi nước đa chức năng và máy lau cửa sổ hình chữ u để mang lại lợi thế hơn so với những nơi khó tiếp cận và cung cấp chất lượng sạch gần như chuyên nghiệp.
 
4. Mẹo chuyên nghiệp

Vệ sinh cửa sổ cho căn hộ tốt nhất nên được thực hiện vào một ngày ôn hòa, trời u ám hoặc không quá nắng . Hơi ấm trên cửa sổ và ánh nắng mặt trời có nghĩa là dung dịch khô quá nhanh và tạo ra các vệt.
 
5. Dung dịch tẩy rửa

Các cửa hàng phần cứng bán nhiều sản phẩm lau cửa sổ phù hợp để sử dụng. Nước rửa chén thông thường hoặc hỗn hợp nước nóng và giấm là những giải pháp tuyệt vời với chi phí thấp, ít hóa chất mà bạn đã có ở nhà.
 
Sử dụng hỗn hợp 50/50 của nước nóng và giấm trắng / chưng cất. Dùng miếng bọt biển hoặc chổi cao su làm ẩm cửa sổ bằng dung dịch giấm hoặc xà phòng rửa bát. Luôn làm ẩm chổi cao su trước và dùng các động tác vuốt xuống, làm sạch từ trên xuống. Lau mép của chổi cao su bằng vải sợi nhỏ sau mỗi lần vuốt (không dùng khăn giấy vì nó để lại các sợi trên lưỡi dao).
 
7 mẹo làm sạch cửa sổ cho các căn hộ
 
Nên làm sạch khi không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào cửa sổ. Cùng với việc loại bỏ các vết bẩn và vết bẩn trên kính, có thể có mạng nhện và bụi trên bệ cửa sổ, góc và màn hình cũng cần loại bỏ.
 
6. Mẹo chuyên nghiệp

Nếu bạn có thể tiếp cận mà không có thiết bị, hãy sử dụng bình xịt làm sạch cửa sổ và khăn giấy để hoàn tất quá trình lau và kết thúc không có vệt.
 
7. Màn hình cửa sổ
 
Lau cửa sổ cho căn hộ

Làm sạch các tấm chắn cửa sổ của bạn bên ngoài hoặc trong bồn tắm nếu bạn có. Nó lừa dối họ có bao nhiêu chất bẩn và nó có thể trở nên lộn xộn!
 
Nếu bạn đang làm việc này bên trong hoặc không có bồn tắm, hãy sử dụng vải sợi nhỏ hoặc khăn lau nhà bếp để lau sạch bụi. Tạo chân không tốt cho mỗi màn hình bằng cách sử dụng phần đính kèm bàn chải. Dùng dung dịch tẩy rửa bạn chọn cho vào bình xịt để ngâm màn hình, sau đó dùng giẻ lau sạch. Nếu vết bẩn dày, hãy lặp lại hai bước đầu tiên trước khi sử dụng dung dịch xịt.
 
Tự làm hay gọi cho các dịch vụ lau kính?

Tất nhiên, bạn có thể làm sạch cửa sổ căn hộ của mình với một số chuẩn bị cẩn thận và các mẹo làm sạch của chúng tôi. Tùy thuộc vào số lượng cửa sổ và khả năng tiếp cận của chúng, đây có thể là một nhiệm vụ lớn cần thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.
 
7 mẹo làm sạch cửa sổ cho các căn hộ
 
Vệ sinh Năm Sao khuyên bạn nên vệ sinh cửa sổ chuyên nghiệp từ ba đến sáu tháng một lần. Chúng tôi có thể làm vệ sinh cửa sổ cho các căn hộ một cách kỹ lưỡng và nhanh chóng hơn vì chúng tôi được trang bị hệ thống ra vào bằng dây và làm sạch cửa sổ sàn làm việc trên cao.
 
Chúng tôi phục vụ tất cả các khu vực của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Vì vậy, bạn có thể sắp xếp để chúng tôi làm vệ sinh cửa sổ căn hộ của bạn vào một ngày cuối tuần nếu thuận tiện hơn.
 
Cũng như vệ sinh cửa sổ trên các căn hộ, đội ngũ dịch vụ nhà ở, doanh nghiệp và chủ sở hữu của chúng tôi chuyên nghiệp và thân thiện trên cả nước.
4.75 sao của 2202 đánh giá
7 mẹo làm sạch cửa sổ cho các căn hộ
7 mẹo làm sạch cửa sổ cho các căn hộ
Tin Tức 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009