• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
  • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

8 thủ thuật lau cửa sổ cho kính không tì vết

Nhờ một số mẹo vặt khiến cho cuộc sống của bạn thay đổi hoặc trở nên dễ dàng hơn. Nhờ có Internet mà bạn có thể biết được một số gải pháp giúp giải quyết các vấn đề, khó khăn mà bạn mắc phải.

Khi nói đến các mẹo lau kính tại nhà, Năm Sao sẽ giúp bạn. Dưới đây là 8 mẹo dọn dẹp cửa sổ hàng đầu của chúng tôi để giúp cửa kính ngôi nhà của bạn trông đẹp nhất quanh năm.

1. An toàn

Sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Cửa kính được làm sạch hoàn hảo nhưng phải đi đôi với sự an toàn. Với một chút nỗ lực và chăm chỉ, bạn có thể làm cho cửa sổ của mình an toàn hơn để làm sạch và hiệu quả cao, ngày này qua ngày khác.
 
Tai nạn có thể xảy ra khi kính cửa sổ bị vỡ . Nếu bạn đập vỡ một miếng kính trong khi lau, hãy dùng một miếng bánh mì chấm xung quanh kính vỡ và nhặt tất cả các mảnh vỡ nhỏ một cách an toàn.

Thang có thể là một công việc kinh doanh trơn trượt . Thêm một số lực kéo cho các bậc thang của bạn bằng băng chống trượt.
 
8 thủ thuật lau cửa sổ cho kính không tì vết

Cửa sổ không có vết có thể là một mối nguy hiểm an toàn . Nếu bạn có nhiều kính trong nhà, hãy cân nhắc thêm một số đề can an toàn để cho mọi người thấy đâu là kính và đâu là không.

2. Bụi

Giữ cho rèm và màn cửa của bạn không có bụi là một bước tuyệt vời trong việc thúc đẩy cửa sổ thông thoáng hơn giữa các lần làm sạch. Việc lau bụi có thể gây khó chịu và tốn thời gian, nhưng về lâu dài chắc chắn nó rất đáng giá.
 
Sử dụng khí nén , tăm bông giống như chất làm sạch bàn phím, để vào những nơi khó tiếp cận.
 
8 thủ thuật lau cửa sổ cho kính không tì vết

Gắn khăn lau vào kẹp bếp để lau sạch cả hai bên rèm.

3. Dung dịch vệ sinh kính

Cải thiện chất lỏng bạn sử dụng để lau kính là mẹo làm sạch cửa sổ DIY hàng đầu của chúng tôi. Sự kết hợp phù hợp của chất tẩy rửa hóa học hoặc tự nhiên sẽ mang lại kết quả tốt hơn nhiều so với nhiều sản phẩm lau cửa sổ mua ở cửa hàng, siêu thị. Với những dung dịch này và một chút lực ở khuỷu tay, bạn sẽ có cửa sổ sạch sẽ hơn nhiều vào cuối ngày.
 
Giấm là chất toàn diện của thiên nhiên . Hoàn toàn không độc hại và chống vi khuẩn, giấm có tác dụng loại bỏ màng và bụi bẩn tích tụ trên cửa sổ. Trộn một phần giấm với một phần nước ấm.
 
8 thủ thuật lau cửa sổ cho kính không tì vết
 
Nước rửa chén là một chất bổ sung rắn . Để làm sạch các tác vụ nặng hơn, hãy thêm một ít nước rửa chén vào nước và dung dịch giấm. Điều này sẽ cắt qua các vết và vết cứng nhất.

Trà đen chứa nhiều axit tannic và là một chất thay thế tuyệt vời cho giấm. Đun một nồi lớn và để nguội trước khi bạn bắt đầu làm việc trên cửa sổ và gương.

4. Báo

Phương tiện in ấn có thể đang chết, bởi ứng dụng của báo xung quanh nhà thì không. Dùng giấy báo để lau kính giúp bề mặt không bị lem. Nhớ dùng găng tay để tay không bị dính mực in trên báo.

Vải lau và sơn dương không hiệu quả lắm trên cửa sổ. Chúng dễ bị lem và bẩn. Bạn sẽ phải trải qua nhiều lần để dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà của mình.

Khăn giấy là một phương pháp làm sạch tốn kém và không hiệu quả . Chúng cũng rất lãng phí và thường không được làm từ giấy tái chế.
 
8 thủ thuật lau cửa sổ cho kính không tì vết

Báo giá rẻ và được làm từ giấy tái chế, nghiền nát, ít gây tác động đến môi trường hơn các phương pháp khác.

5. Chổi cao su

Làm sạch cửa sổ tự làm

Thật thú vị khi nói và hài lòng khi sử dụng. Chúng được sử dụng tại các trạm xăng để làm sạch kính chắn gió của bạn và có thể được sử dụng xung quanh nhà để lau cửa sổ. Bóp là một bổ sung tuyệt vời cho kho vũ khí dọn dẹp nhà cửa, nếu chúng được sử dụng đúng cách.
 
Bóp sử dụng mặt cao su mỏng của chúng để loại bỏ nước, dẫn đến ít bị sọc và nhòe hơn.
 
8 thủ thuật lau cửa sổ cho kính không tì vết

Nhớ lau chổi cao su của bạn bằng khăn khô hoặc mảnh báo để có kết quả tốt nhất.

6. Chi tiết

Vẻ đẹp là ở các chi tiết. Trong nhiệm vụ lớn trong việc dọn dẹp, thật dễ dàng bỏ qua các chi tiết nhỏ. Khi bạn đã hoàn thành một lần lớn của mình, hãy quay lại và xem xét những điểm nhỏ mà bạn có thể đã bỏ qua.
 
Bàn chải đánh răng và kem đánh răng không gel giúp làm sạch vết bẩn tuyệt vời.

Sử dụg một miếng giẻ cũ để loại bỏ nước xung quanh các cạnh của ngưỡng cửa của bạn.
 
8 thủ thuật lau cửa sổ cho kính không tì vết

Chà cồn sẽ giúp loại bỏ cặn bám dính rất lâu.

Các tấm máy sấy cũ cũng làm một công việc tuyệt vời trong việc làm sạch tại chỗ.

7. Tẩy

Đôi khi, việc dọn dẹp nhà cửa tốt đòi hỏi một chuyến trở lại trường học. Bảng đen và tẩy là một sự hoàn thiện tuyệt vời cho cửa sổ của bạn. Chúng có thể được mua từ bất kỳ cửa hàng văn phòng phẩm hoặc nghệ thuật và thủ công nào.
 
Tẩy rất tốt trong việc loại bỏ bụi , vết ố và vết ố sau quá trình làm sạch.

Bụi tẩy vết tẩy và giữ chúng sạch sẽ khi bạn hoàn thành.

8. Gọi cho Vệ sinh Năm Sao
 
8 thủ thuật lau cửa sổ cho kính không tì vết

Những mẹo làm sạch cửa sổ này mặc dù hiệu quả nhưng hơi mất công. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bản thân bằng cách thuê các dịch vụ lau kính để vệ sinh cho cửa sổ của bạn. Năm Sao có thể đảm bảo mọi cửa sổ và ô kính đều không tì vết. Đó là một phần của dịch vụ vệ sinh cửa sổ nhà ở của chúng tôi .

 

2.35 sao của 3 đánh giá
8 thủ thuật lau cửa sổ cho kính không tì vết
8 thủ thuật lau cửa sổ cho kính không tì vết
Tin Tức 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009