• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
  • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Bạn nên làm sạch cửa sổ của mình bao lâu một lần

Không thể nhớ lần cuối cùng bạn làm sạch cửa sổ của mình? Các vết bẩn, dấu vân tay và nước cho bạn biết tác vụ đã quá hạn lâu. Sử dụng thông tin ở đây để giúp bạn tạo lịch trình cho tần suất bạn nên cửa kính, cả bên trong và bên ngoài.

Tại sao vệ sinh kính lại quan trọng?

Cửa kính thực hiện một số chức năng quan trọng trong nhà của bạn, bao gồm cho phép ánh sáng tự nhiên đi vào và cung cấp tầm nhìn ra bên ngoài. Ánh sáng mặt trời miễn phí giúp giảm hóa đơn tiền điện của bạn, đặc biệt là vào mùa đông, và bạn có thể thích cuộn tròn với một cuốn sách hay trên ghế cạnh cửa sổ. Bạn không chỉ có thể đọc được bằng ánh sáng tự nhiên mà còn có thể để mắt đến những đứa trẻ đang chơi bên ngoài. Tất cả các hoạt động này sẽ diễn ra thuận lợi nếu cửa sổ của bạn quá bẩn. Các mảnh vụn bụi có thể cản sáng và các vết bẩn có thể làm hỏng tầm nhìn. Khai thác tối đa các cửa sổ của bạn bằng cách giữ chúng sạch sẽ!

Bạn nên làm sạch cửa sổ của mình bao lâu một lần

Bao lâu bạn nên làm sạch cửa kính của bạn từ trong ra ngoài?

Tần suất của việc vặt này phụ thuộc vào một số yếu tố, từ cân nhắc về môi trường đến sở thích cá nhân của bạn. Lịch trình của bạn có thể từ một lần một tháng đến một lần một năm. Dưới đây là một số lưu ý về khoảng thời gian bạn nên vệ sinh kính.

Mỗi tháng một lần nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cửa kính sạch sẽ giúpvăn phòng của bạn trông đẹp mắt. Trong bối cảnh này, bạn phải dọn sạch các vết bẩn,vệt ố trước khi chúng thu hút bất kỳ sự chú ý nào khiến bạn khó chịu và gây mất mỹ thẩm mỹ đối với căn phòng. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp có thể chọn làm sạch cửa sổ của họ ít nhất một lần một tháng.

Bạn nên làm sạch cửa sổ của mình bao lâu một lần

Ba tháng một lần đối với những chủ nhà siêng năng nhất lên lịch dọn dẹp khoảng bốn lần một năm. Các bối cảnh yêu cầu vệ sinh cửa sổ bên ngoài thường xuyên bao gồm: Nhiều cây cối, nơi các mảnh vụn từ cây cối và phân chim làm lộn xộn các ô cửa sổ của bạn · Bờ biển, nơi cặn muối có thể bám vào kính và ăn mòn khung · Các thành phố, nơi khói bụi có thể làm mờ cửa sổ Các yếu tố khác nhau có thể làm tăng nhu cầu vệ sinh cửa sổ bên trong. Ví dụ: · Bạn có thể có những đứa trẻ để lại dấu vân tay và vết dầu mỡ trên cửa sổ phía trước · Bạn có thể có những con vật nuôi làm dấu mũi ướt và dấu chân lầy lội trên cửa kính của bạn · Bạn có thể nấu nhiều, có thể làm văng cửa sổ nhà bếp · Bạn có thể thích giải trí và muốn tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng 6 đến 12 tháng một lần Trong môi trường dân cư trung bình, lau cửa sổ của bạn một hoặc hai lần một năm thường là đủ. Tuân thủ lịch trình này cho phép ánh sáng tối ưu truyền vào và thúc đẩy tầm nhìn hoàn mỹ ra bên ngoài.

Bạn nên làm sạch cửa sổ của mình bao lâu một lần

Thuê một dịch vụ lau kính chuyên nghiệp

Làm sạch cửa kính là một phần quan trọng của việc bảo trì tại nhà, nhưng không ai thích làm điều đó. Rốt cuộc, ai muốn tận dụng những giờ cuối tuần quý giá để ôm một cái xô nặng và giữ thăng bằng trên một chiếc thang loạng choạng để đến các cửa sổ trên tầng hai? Công việc mệt mỏi và khó khăn hơn nhiều so với vẻ ngoài của bạn nếu bạn đang nhắm đến một sự tỏa sáng không có vệt. Thêm vào đó, hãy nhớ giữ cho cửa sổ của bạn sạch sẽ là một điều rắc rối!

Đó là lý do tại sao rất nhiều chủ nhà lên lịch dọn dẹp định kỳ với vệ sinh Năm Sao.

Để đáp ứng nhu cầu và đem lại các dịch vụ tốt nhất, chúng tôi có các dịch vụ lau kính như sau:

  1. Dịch vụ lau kính mặt dựng bên ngoài tòa nhà
  2. Dịch vụ lau kính mặt trong tòa nhà
  3. Dịch vụ lau chùi Alu, lau chùi khung nhôm
  4. Dịch vụ lau chùi biển hiệu, bảng quảng cáo
  5. Dịch vụ chống thấm kính, bắn keo silicone chống thấm kính, chống thấm mái tôn
  6. Dịch vụ rửa tường mặt ngoài các tòa nhà

Bạn nên làm sạch cửa sổ của mình bao lâu một lần

Chương trình chăm sóc cửa kính của chúng tôi cho phép bạn tùy chỉnh lịch trình của mình và nhận chiết khấu dựa trên tần suất. Với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm tiền và giữ cho cửa kính của bạn trông đẹp quanh năm. Uy tín và đảm bảo không có vệt độc quyền của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của chúng tôi. Để yêu cầu dịch vụ vệ sinh cửa kính trong khu vực của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

2.35 sao của 4 đánh giá
Bạn nên làm sạch cửa sổ của mình bao lâu một lần
Bạn nên làm sạch cửa sổ của mình bao lâu một lần
Tin Tức 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009