• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
  • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Bụi bẩn có thực sự làm hỏng cửa kính

Vệ sinh kính chắc chắn sẽ cải thiện diện mạo của bất kỳ tòa nhà nào. Cửa sổ được làm sạch sẽ tạo ấn tượng tích cực đối với người sử dụng và khách hàng và nó cũng có thể cải thiện sự hấp dẫn của một ngôi nhà, văn phòng làm việc. Bên cạnh đó, việc có các cửa sổ được làm sạch tốt mang lại cho chúng ta tầm nhìn tuyệt vời bất cứ khi nào chúng ta nhìn vào chúng, cho phép anh sáng tự nhiên từ bên ngoài đi vào căn phòng.
 
Vệ sinh cửa sổ thường xuyên trên thực tế có thể mang lại lợi ích cho cửa sổ của chúng ta và thậm chí kéo dài tuổi thọ của chúng. Chú ý đến tình trạng của cửa sổ sẽ bảo vệ chúng khỏi bị hư hại bởi các tác nhân tự nhiên.
 
Làm sạch cửa sổ dường như là một nhiệm vụ khó khăn đối với hầu hết các chủ nhà. Và vì lý do này, một số người trong chúng ta trì hoãn việc dọn dẹp cửa sổ của mình và lau cửa sổ không thường xuyên khi họ cần.
 
Các mảnh vụn bụi bẩn trên kính cửa sổ có thực sự làm hỏng nó không?


Câu trả lời là nó phụ thuộc vào một số yếu tố. Nó phụ thuộc vào:


1. Loại chất bẩn

2. Loại kính

3. Khu vực xung quanh

4. Khí hậu
 
Bụi bẩn có thực sự làm hỏng cửa kính

Khi kính cửa sổ bị bẩn trong thời gian dài, điều này làm tăng nguy cơ hư hỏng và làm hỏng vẻ đẹp của cửa sổ. Để bảo vệ chúng khỏi bị hư hại là thực hiện lau kính cửa sổ thường xuyên.
 
Cửa sổ phía trên cũng không dễ lau chùi, đặc biệt là cửa sổ của các tòa nhà cao tầng.

Các cửa sổ nằm trên cao yêu cầu sử dụng thang và các biện pháp an toàn.

Đôi khi chúng ta thấy một cửa sổ thoạt nhìn có vẻ sạch sẽ. Nhưng vẫn có một số bụi bẩn mà mắt chúng ta “không nhìn thấy được”. Cách tốt nhất để đảm bảo rằng cửa sổ của bạn không có bụi bẩn và tránh bị hư hại trong tương lai là đơn giản là làm sạch cửa sổ thường xuyên.
 
Bụi bẩn có thể làm mòn kính cửa sổ theo thời gian và thay đổi cấu trúc của kính. Vì lý do này không nên đánh giá thấp sức mạnh của việc lau cửa sổ.
 
Vệ sinh kính mặt ngoài có thể là một thách thức. Bất kể lau cửa sổ của tòa nhà cao tầng hay trung tầng, khu thương mại hay nhà ở, bạn nên đảm bảo cửa sổ của tòa nhà ở trong tình trạng tốt.
 
Bụi bẩn có thực sự làm hỏng cửa kính
 
Bạn không nên để bụi bẩn tích tụ trên cửa sổ quá lâu. Mặc dù hầu hết chúng ta không nhận ra điều đó, nhưng các mảnh vụn bụi bẩn trên kính cửa sổ có thể gây hại cho cửa sổ.
 
Cách đơn giản nhất để tránh làm hỏng kính cửa sổ là vệ sinh cửa sổ thường xuyên và đúng cách. Các chuyên gia khuyên chúng ta nên làm vệ sinh cửa sổ ít nhất hai lần một năm.
 
Khi cửa sổ của bạn được làm sạch tốt, nhiều ánh sáng mặt trời vào nhà của bạn hơn. Điều này sẽ tạo ra sự gia tăng hiệu suất nhiệt, giảm chi phí sưởi ấm trong nhà và thậm chí góp phần tạo ra một bầu không khí dễ chịu trong nhà tràn ngập ánh sáng.
 
Kính cửa sổ có thể bị ố vĩnh viễn và bị hư hại từ trong ra ngoài . Đó là lý do tại sao không nên coi thường việc lau chùi cửa sổ thường xuyên.
 
Khi bạn không làm vệ sinh cửa sổ trong một thời gian dài, bạn có thể cần phải thay thế các cửa sổ của tài sản của bạn trong tương lai. Như bạn đã biết thay thế cửa sổ là một dịch vụ tốn kém.
 
Một lợi ích khác của việc lau chùi thường xuyên là cửa sổ được lau chùi thường xuyên thường dễ lau chùi hơn. Thời gian bụi bẩn bám trên kính cửa sổ càng nhiều thì sau đó càng khó làm sạch.
 
Bụi bẩn có thực sự làm hỏng cửa kính
 
Không phải tất cả các cửa sổ đều được làm theo cách giống nhau và do đó mỗi loại cửa sổ yêu cầu một cách chăm sóc vệ sinh cụ thể . Một số cửa sổ có thể được làm sạch dễ dàng hơn những cửa sổ khác.
 
Kính cửa sổ có bề mặt xốp có thể hấp thụ các yếu tố từ môi trường. Kết quả là kính bị ố vàng và thậm chí có thể bị hỏng nếu lượng chất bẩn trở nên quá nhiều.

Cửa kính tiếp xúc với nhiều thứ:

• Phun nước muối

• Sự oxy hóa

• Khoáng chất

• Chất ô nhiễm di chuyển trong không khí

• Rỉ sét

• Các loại chất bẩn khác nhau

Thiếu vệ sinh cửa sổ thường xuyên có thể dẫn đến một vấn đề khác. Bụi bẩn tích tụ trên kính cửa sổ có thể làm hỏng lớp đệm của khung cửa sổ . Khi các tấm đệm bị hư hỏng, rò rỉ không khí có thể bắt đầu xuất hiện và điều này dẫn đến sương mù, ngưng tụ, nấm mốc phát triển bên trong tòa nhà. Và kết quả là hóa đơn năng lượng cũng có thể bắt đầu tăng lên.
 
Bụi bẩn có thực sự làm hỏng cửa kính
 
Và khi kính cửa sổ có cấu trúc yếu , nó sẽ dễ bị vỡ hơn. Một tác dụng phụ khác của các mảnh vụn bụi bẩn là đổi màu và giảm độ mờ. Kết quả là, cửa sổ của bạn có thể trông bẩn ngay cả khi bạn đã lau sạch chúng.
 
Làm sạch cửa sổ không phải là một nhiệm vụ bất khả thi . Nó có thể thực sự khá dễ dàng, nếu bạn có dụng cụ phù hợp và áp dụng đúng kỹ thuật làm sạch.
 
Nhờ sự trợ giúp từ các dịch vụ lau kính chuyên nghiệp có lẽ là cách tốt nhất để có được kết quả lấp lánh, sáng bóng. Nếu bạn quyết định tự làm sạch cửa sổ của mình, có một số cách mà bạn có thể thu được kết quả tuyệt vời trong việc vệ sinh cửa kính của mình. Những mẹo này hiệu quả với hầu hết các loại kính cửa sổ.
 

Mẹo để tự làm sạch cửa sổ theo cách thích hợp:


Bước 1: Lau sạch cửa sổ và khung của nó

Lấy một miếng vải hoặc giẻ không xơ và lau sạch toàn bộ bề mặt cửa sổ và khung để làm sạch bụi bẩn tích tụ trên bề mặt kính. Phương pháp này giúp bạn tránh các vệt một cách dễ dàng.
 
Bước 2: Tự pha dung dịch vệ sinh

Các cửa hàng phần cứng cung cấp nhiều loại sản phẩm làm sạch cửa sổ nhưng hầu hết chúng đều chứa hóa chất có thể gây hại cho bề mặt cửa kính. Chúng có thể có tác động làm hỏng bề mặt kính.

Mọi người đều có thể tự làm dung dịch vệ sinh tại nhà từ những nguyên liệu mà ai cũng có trong gia đình. Có một số thành phần tự nhiên hoàn toàn an toàn để sử dụng để lau cửa sổ và chúng có thể có tác dụng tuyệt vời. Chúng không tệ hơn các sản phẩm tẩy rửa bán tại các cửa hàng tạp hóa.
 
Giấm

Sự kết hợp giữa giấm và nước làm dung dịch tẩy rửa có tác dụng mạnh mẽ chống lại các loại bụi bẩn khác nhau. Để chuẩn bị, bạn cần pha 2 cốc nước và ¼ cốc giấm . Đổ dung dịch này vào bình xịt.
 
Bụi bẩn có thực sự làm hỏng cửa kính
 
Nếu có bụi bẩn cứng đầu trên cửa sổ, bạn có thể thêm một ít xà phòng rửa bát vào dung dịch này.

Bước 3: Sử dụng dụng cụ làm sạch

Chổi cao su là một trong những công cụ vệ sinh tốt nhất hiện có giúp loại bỏ các loại bụi bẩn khác nhau. Đây là một trong những công cụ làm sạch cửa sổ cơ bản mà những chuyên gia làm sạch chuyên nghiệp sử dụng.
 
Một trong những lợi ích của việc làm sạch bằng chổi cao su là nó không gây ra bất kỳ vết sọc nào. Và không giống như vải và khăn giấy, nó không tạo ra điện tích tĩnh trên kính cửa sổ.
 
Và bởi vì điện tích tĩnh hoạt động giống như một nam châm hút bụi bẩn, chúng ta thường thấy bụi tích tụ nhanh chóng như thế nào trên kính cửa sổ mà chúng ta vừa lau bằng khăn.
 
Bụi bẩn có thực sự làm hỏng cửa kính
 
Vì lý do này, bạn nên sử dụng vải không xơ để lau cửa sổ . Và nếu bạn có một cái chổi cao su, điều đó còn tốt hơn. Chọn chổi cao su có lưỡi thay thế có chất lượng tốt . Đảm bảo sử dụng cả hai mặt của lưỡi dao trước khi thay thế nó. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

Những mẹo trên có thể giúp ích cho bạn trong việc tự vệ sinh kính cho mình tại nhà. Nhưng tốt nhất là bạn nên chọn dịch vụ lau kính tiêu chuẩn, chuyên nghiệp để bảo trì cho kính của mình. Dịch vụ vệ sinh Năm Sao có thể đảm bảo mọi cửa sổ và ô kính đều không tì vết. Đó là một phần của dịch vụ vệ sinh cửa sổ nhà ở, văn phòng, nhà cao tầng của chúng tôi. Năm Sao với hơn 10 năm kinh nghiệp trong ngành vệ sinh công nghiệp, được xem là sự lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp đến bạn các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.
4.55 sao của 987 đánh giá
Bụi bẩn có thực sự làm hỏng cửa kính
Bụi bẩn có thực sự làm hỏng cửa kính
Tin Tức 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009