• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
  • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Các tiêu chí khi chọn công ty cung cấp dịch vụ lau kính

Việc tự lau kính tại nhà rất tốn thời gian và công sức, vì vậy, bạn đang tìm đến các dịch vụ lau kính bên ngoài. Tuy nhiên, bạn không biết nên chọn công ty nào vì ngoài kia đang có rất nhiều công ty? Bạn không biết công ty nào uy tín và chất lượng, đồng thời cung cấp dịch vụ lau kính giá rẻ? Hãy tham khảo bài viết này ngay lập tức!

Với các tòa nhà hiện đại có nhiều kính hơn các tòa nhà ngày xưa, việc đảm bảo các dịch vụ lau kính của công ty vệ sinh cửa sổ tốt nhất là điều cần thiết. Từ phía bên ngoài ngôi nhà, cửa sổ của bạn nên được bắt sáng một cách tích cực, và từ bên trong ánh sáng tự nhiên sẽ tràn vào mà không có sự xuất hiện của bất kì hạt bụi hay vết bẩn nào trên bề mặt kính. 
 
Các tiêu chí khi chọn công ty cung cấp dịch vụ lau kính
 
Có một số công ty dịch vụ vệ sinh tuyệt vời ở TP.HCM phục vụ cộng đồng doanh nghiệp, và đây là 5 mẹo để đảm bảo bạn chọn được công ty vệ sinh cửa sổ kính tốt nhất.

Đảm bảo họ đưa ra các tiêu chuẩn cao như chính bạn

Dịch vụ lau cửa kính rất phong phú, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả chúng đều có cùng một mức thang đo tiêu chuẩn. Khi bạn bắt đầu tìm kiếm dịch vụ lau kính cho căn nhà của mình, hãy thử tìm kiếm trên mạng và ghé thăm cơ sở văn phòng của những công ty bạn đã chọn. 
 
Các tiêu chí khi chọn công ty cung cấp dịch vụ lau kính
 
Một công ty vệ sinh hợp đồng hàng đầu sẽ có mặt bằng nổi bật để phản ánh chất lượng công việc mà họ giao. Hãy xem cả bên trong và bên ngoài của cơ sở. Nếu kính của họ không tì vết thì đó là dấu tích khi họ tự hào về dịch vụ mà họ cung cấp.

Ghé thăm căn nhà của khách hàng của họ

Tìm hiểu xem họ có khách hàng trong khu vực của bạn không và sau đó ghé thăm căn nhà của những người đó. Bạn hãy đưa mắt chú ý trọng điểm lên các vị trí như cửa sổ kính và cửa ra vào bằng kính của họ. 
 
Các tiêu chí khi chọn công ty cung cấp dịch vụ lau kính
 
Công ty lẽ ra nên vui mừng thông báo cho bạn biết khi họ đến thăm các khách hàng khác để bạn có thể sắp xếp thời gian cho chuyến thăm của mình. Nếu bạn có thể thử và đi theo khi họ đang làm việc để đánh giá tính chuyên nghiệp của họ. 
 
Nếu bạn không thể nhận được thời gian chính xác, hãy thăm khám vào cuối ngày hoặc buổi sáng sớm vào sáng hôm sau. Điều này sẽ làm cho người dọn vệ sinh chưa kịp chuẩn bị trước, và cánh cửa sổ được giữ bề mặt của chính nó, giúp bạn đưa ra những phán đoán chính xác

Hãy chắc chắn là bạn đã xem qua quy trình lau kính tại công ty

Tìm hiểu những gì công ty vệ sinh hợp đồng cửa sổ sẽ làm cho cửa kính nhà bạn mà họ đã ghi rõ trong báo giá của họ. Bạn sẽ muốn cửa sổ được làm sạch cả trong nhà và ngoài trời cũng như cửa ra vào? Một số công ty sẽ cung cấp nhiều hơn những công ty khác với cùng một mức giá nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ nhận được chất lượng tay nghề tốt hơn. 
 
Các tiêu chí khi chọn công ty cung cấp dịch vụ lau kính
 
Mặt khác, nếu lời đề nghị của họ có vẻ quá tốt để trở thành sự thật thì cũng có thể là như vậy. Thông thường cần phải ưu tiên khi nói đến dịch vụ vệ sinh cửa sổ mà họ sẽ cung cấp cho bạn phù hợp với mức giá bạn đang dự định trả.

Kiểm tra tài liệu tham khảo

Hãy hỏi công ty mà bạn đang cân nhắc tuyển dụng để có tài liệu tham khảo và gọi lại cho họ vào dịp sau nếu bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Có quá nhiều người xem tài liệu tham khảo từ các công ty cao cấp nhưng không liên hệ. 
 
Các tiêu chí khi chọn công ty cung cấp dịch vụ lau kính
 
Nếu họ không còn làm việc cho những công ty này thì tại sao không? Họ rời đi hay công ty yêu cầu họ rời đi? Một tài liệu tham khảo rất ngắn và mơ hồ nên được xem một cách thận trọng và chắc chắn được theo dõi. Đừng bao giờ thuê bất cứ ai theo bản năng mà không tìm hiểu kỹ về họ.

Hãy thử trước khi thuê

Cuối cùng, nếu có thể, hãy thử thuê công ty vệ sinh cửa sổ trên cơ sở “thử việc” ngắn hạn và không ký hợp đồng dài hạn mà không đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với dịch vụ. Nhiều người trong số các công ty cung cấp dịch vụ lau kính cửa sổ có uy tín nhất ở TP.HCM sẽ vui vẻ làm điều này. 
 
Các tiêu chí khi chọn công ty cung cấp dịch vụ lau kính
 
Nếu họ từ chối thì hãy tìm người khác đồng ý. Cạnh tranh rất khốc liệt và nếu một công ty không sẵn sàng tham gia vào thời gian ngắn hạn để bắt đầu thì sẽ có rất nhiều người đang làm để thế chỗ họ.

Kinh nghiệm

Nếu bạn cần thuê một công ty nhất định, hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra xem công ty được đề cập ở đây đã hoạt động kinh doanh hơn năm năm hay chưa. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ lưu ý rằng những người lau cửa sổ chuyên nghiệp không yêu cầu bằng cấp để cung cấp dịch vụ chất lượng. 
 
Các tiêu chí khi chọn công ty cung cấp dịch vụ lau kính
 
Kinh nghiệm của một nhà thầu nhất định sẽ xác định liệu họ có cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng mà bạn có thể cần hay không. Ngoài ra, các nhà thầu có kinh nghiệm biết những nguy hiểm hoặc rủi ro mà một người có thể mắc phải khi làm sạch, vì vậy họ sử dụng các công cụ bảo hộ chất lượng để cung cấp các dịch vụ như mong đợi.

Sự an toàn

An toàn là một yếu tố quan trọng cần nghĩ đến khi chỉ định một công ty sẽ lau cửa sổ ngôi nhà của bạn. Kiểm tra lần cuối cùng các công nhân của công ty bị tai nạn. Công ty tốt nhất nên có những nhân viên chuyên nghiệp, được bảo hiểm với đầy đủ hồ sơ lý lịch thích hợp. 
 
Các tiêu chí khi chọn công ty cung cấp dịch vụ lau kính
 
Những nhân viên tôn trọng khách hàng, thực hiện dịch vụ hiệu quả, chỉn chu và có năng lực trong những việc họ thực hiện nên là lựa chọn đầu tiên của bạn. Nó cũng đảm bảo rằng ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn sẽ được bảo vệ trong quá trình làm sạch cửa sổ. Bạn không muốn thuê một công ty vệ sinh thuê những tên trộm giả danh người dọn dẹp.

Giấy chứng nhận

Kiểm tra xem công ty bạn muốn thuê có đầy đủ các giấy tờ cần thiết hay không. Đừng bỏ qua các tài liệu như giấy phép hoạt động và giấy phép lao động. Những yếu tố này rất cần thiết vì chúng đảm bảo rằng bạn thuê một công ty có chính sách bảo hiểm cần thiết. 
 
Các tiêu chí khi chọn công ty cung cấp dịch vụ lau kính
 
Công ty phải chứng minh cho bạn thấy rằng họ có chính sách bảo hiểm hợp lệ. Vì lau cửa sổ là một công việc có rủi ro cao, một tai nạn xảy ra tại nhà của bạn trong quá trình dọn dẹp có thể khiến bạn phải chịu trách nhiệm về thương tích. 
 
Đảm bảo rằng công ty sẽ chịu trách nhiệm trong trường hợp xảy ra tai nạn. Không tuyển dụng bất kỳ công ty nào không có những bằng cấp này.

Dịch vụ lau kính tại Công ty Năm Sao

Chúng tôi tự hào khi nói rằng chúng tôi là công ty đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên của bạn. Với kinh nghiệm hoạt động lâu đời nhờ vào sự theo dõi và ủng hộ của tất cả các khách hàng lâu năm, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng bạn dù cho bạn có là khách hàng khó tính nhất.
 
Các tiêu chí khi chọn công ty cung cấp dịch vụ lau kính
 
Hãy liên hệ Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí về cách làm sạch kính nhé. Ở đây chúng tôi cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá rẻ  cho khách hàng nên các bạn có thể yên tâm trải nghiệm và sử dụng.

Lý do nên chọn Công Ty Năm Sao chúng tôi:

  • Nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp, hiện đại, đảm bảo giúp kính nhà bạn trở nên đẹp như mới
  • Hệ thống thiết bị hiện đại, cao cấp hỗ trợ cho việc lau kính cả ở các toà cao ốc có vị trí cao. Dịch vụ bao gồm làm sạch bên trong và bên ngoài của kính, kèm theo làm sạch các chi tiết nhỏ kèm theo trên cửa kính như bệ cửa, khung cửa sổ
  • Công ty lâu đời, được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt khoảng thời gian qua
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, niềm nở, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Năm Sao cung cấp dịch vụ lau kính giá rẻ, chất lượng cao, uy tín.
 
 
4.85 sao của 3674 đánh giá
Các tiêu chí khi chọn công ty cung cấp dịch vụ lau kính
Các tiêu chí khi chọn công ty cung cấp dịch vụ lau kính
Tin Tức 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009