• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
  • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Cách làm sạch các loại cửa kính khác nhau

Mặc dù gọi dịch vụ vệ sinh là lựa chọn đơn giản và tối ưu nhất, nhưng vẫn có rất nhiều người thích tự mình dọn dẹp nhà cửa. Nếu bạn chọn làm sạch cửa kính của riêng mình, hãy chắc chắn rằng bạn biết loại kính mà bạn đang sử dụng để tiện cho việc vệ sinh mà không gây ra bất kì tổn thất nào. Cửa kính có đủ hình dạng và kích cỡ. Bản thân kính có thể thay đổi theo từng cửa và phương pháp được sử dụng để làm sạch những cửa kính này cũng khác nhau. Chúng ta hãy cùng cùng điểm qua các loại kính thông dụng và cách vệ sinh kính:

Thủy tinh ủ

Kính ủ là một loại kính khá phổ biến và nhiều khả năng bạn có loại kính này trong cửa sổ của mình. Kính được tạo ra với quá trình làm nguội kính từ từ để giảm bớt các ứng suất bên trong sau khi nó được hình thành. Mặt kính này thường phẳng và cực kỳ dễ làm sạch. Những người thợ lau cửa sổ chuyên nghiệp có tay nghề cao sẽ dùng lưỡi lam để cạo lớp kính này vì nó rất khó xước. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích chủ nhà thử điều này. Phương pháp được khuyến nghị là sử dụng nước, xà phòng rửa bát, chổi cao su và khăn sợi nhỏ. WG-57 hoặc nước lau kính yêu thích của bạn bằng khăn sợi nhỏ cũng sẽ hoạt động tốt và có hiệu quả hơn.
 
Cách làm sạch các loại cửa kính khác nhau
 
Kính cường lực nhiệt
 
Kính cường lực nhiệt đã được xử lý nhiệt để tạo ra sự nén bề mặt, nhưng không đến mức khiến nó văng tung tóe khi vỡ theo cách của kính cường lực. Loại kính này cứng hơn thủy tinh ủ, nhưng có thể có các mảnh vụn chế tạo. Kính cường lực chịu nhiệt có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ nhanh chóng, nhưng có xu hướng bị mờ. Những cửa sổ này không bao giờ được cạo bằng dao cạo. Các mảnh vỡ trong cửa sổ có thể làm cho cửa sổ bị xâm nhập. Vệ sinh cửa sổ này phải được thực hiện giống hệt như kính ủ, không cần cạo.
 
Cách làm sạch các loại cửa kính khác nhau
 
Kính cường lực
 
Kính cường lực có thể mạnh hơn kính cường lực lên đến 5x. Nó thường được gọi là kính an toàn vì khi vỡ nó sẽ rơi thành những mảnh nhỏ để tránh bị thương nghiêm trọng. Kính cường lực thường được đóng dấu hoặc khắc để xác định nó như vậy. Kính cường lực là một trong những loại kính khó lau chùi nhất. Kính cường lực cực kỳ dễ trầy xước. Đảm bảo rằng bạn sử dụng chất tẩy rửa chất lượng cao và khăn sợi nhỏ. Cẩn thận không cọ rửa cửa sổ.
 
Cách làm sạch các loại cửa kính khác nhau
 
Kính Low-E
 
Kính Low-E có một lớp phim hoặc lớp phủ được áp dụng để ngăn tia cực tím làm nóng nhà của bạn. Những cửa sổ này rất đắt tiền và không nên sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa cửa sổ nào có chứa amoniac. Điều bắt buộc là người lau chùi không bao giờ được cọ rửa hoặc sử dụng bất kỳ loại vật liệu mài mòn nào để lau cửa sổ. Cách lý tưởng để lau cửa sổ này là chất tẩy rửa không chứa amoniac và khăn sợi nhỏ.
 
Cách làm sạch các loại cửa kính khác nhau
 
Không phải tất cả thủy tinh đều được tạo ra như nhau và cũng không nên xử lý chúng theo cách đó. Làm sạch cửa sổ của bạn có vẻ đơn giản, nhưng điều quan trọng là phải biết sự khác biệt giữa các loại kính khi làm sạch. Trầy kính hầu như không thể sửa chữa được và có thể tốn kém khi có thể. Làm sạch cửa sổ tốn nhiều thời gian và thường khó hoặc nguy hiểm. Nó thường liên quan đến việc leo thang, treo ngoài cửa sổ và sau nhiều giờ làm việc, chúng vẫn có những vệt và vết bẩn. Các kỹ thuật viên của Window Genie tại địa phương của bạn sẵn sàng làm vệ sinh cho bạn. Với quy trình làm sạch 3 bước của chúng tôi, việc làm sạch không vết bẩn đã được thực hiện cho bạn. Không nhỏ giọt. Không có vệt. Không có sử dụng đến thang!

Ngoài ra chúng ta không thể tự làm sạch hết tất cả kính của các tòa nhà cao tầng nên cách tốt nhất là nên tin dùng các dịch vụ lau kính uy tín, chất lượng. Ngày nay càng có nhiều các công ty vệ sinh công nghiệp được sáng lập ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Năm Sao với hơn 10 năm kinh nghiệp trong ngành vệ sinh công nghiệp, được xem là sự lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp đến bạn các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.
 
Cách làm sạch các loại cửa kính khác nhau

Dịch vụ lau kính giá rẻ của Năm Sao chúng tôi, cụ thể như sau:
  1. Dịch vụ lau kính mặt dựng bên ngoài tòa nhà
  2. Dịch vụ lau kính mặt trong tòa nhà
  3. Dịch vụ lau chùi Alu, lau chùi khung nhôm
  4. Dịch vụ lau chùi biển hiệu, bảng quảng cáo
  5. Dịch vụ chống thấm kính, bắn keo silicone chống thấm kính, chống thấm mái tôn
  6. Dịch vụ rửa tường mặt ngoài các tòa nhà

Cách làm sạch các loại cửa kính khác nhau


Với phương châm : “Uy tín - chất lượng - nhanh chóng - giá cả phải chăng”, cùng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp quý khách có được sự lựa chọn những dịch vụ phù hợp nhất.

 

1.85 sao của 4 đánh giá
Cách làm sạch các loại cửa kính khác nhau
Cách làm sạch các loại cửa kính khác nhau
Tin Tức 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009