• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
  • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Công việc của các chuyên gia lau kính nhà cao tầng

Bạn có thể biết rằng sử dụng sự trợ giúp của dịch vụ lau kính chuyên nghiệp là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho ngôi nhà hoặc tòa nhà kinh doanh của mình. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến việc lau cửa sổ của một tòa nhà chọc trời . Sử dụng dịch vụ của một công ty vệ sinh đảm bảo bạn sẽ làm sạch hoàn hảo các cửa sổ và một kết quả chuyên nghiệp.
 

 

Đó là bởi vì các công ty làm sạch cửa sổ nhà cao tầng chỉ sử dụng thiết bị làm sạch cửa kính công nghiệp cao cấp và đồ bảo hộ đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 
Có nhiều lý do tại sao sử dụng dịch vụ lau kính chuyên nghiệp là một lựa chọn tốt . Một trong số đó là việc họ sử dụng các sản phẩm và dụng cụ lau cửa sổ chất lượng cao.
 
Bạn đã bao giờ tự hỏi công việc của các chuyên gia lau kính nhà cao tầng sẽ như thế nào chưa? Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về những thách thức khi làm nghề vệ sinh cửa kính nhà cao tầng và những ưu nhược điểm của công việc này.
 
Công việc của các chuyên gia lau kính nhà cao tầng
 
Làm chuyên gia vệ sinh kính nhà cao tầng là như thế nào?

Làm nghề lau kính nhà cao tầng có thể là một công việc rủi ro. Dịch vụ vệ sinh cửa kính nhà cao tầng có khá nhiều khác biệt so với dịch vụ vệ sinh nhà thấp tầng.
 
Một số rủi ro chính đến từ việc bạn đang làm việc ở độ cao lớn và bạn cần thực hiện các biện pháp an toàn cần thiết để giảm nguy cơ té ngã.
 
Công việc của thợ rửa cửa kính là vệ sinh kính mặt ngoài và bên trong của các tòa nhà và nó bao gồm nhiều nhiệm vụ khác nhau. Các công ty kinh doanh lớn thường thuê các công ty vệ sinh cửa sổ để làm sạch các tòa nhà của họ vì họ có một số lượng lớn các cửa sổ để làm sạch.
 
Các công ty vệ sinh cửa sổ làm sạch các loại tòa nhà dân cư, văn phòng, nhà riêng . Trước khi bắt đầu mỗi dự án làm sạch, họ mang theo các thiết bị an toàn cần thiết mà việc vệ sinh cửa sổ nhà cao tầng yêu cầu.
 
Công việc của các chuyên gia lau kính nhà cao tầng
 
Trở thành một thợ lau kính cửa sổ là một công việc có trách nhiệm đòi hỏi những kỹ năng nhất định. Bạn sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ làm sạch khác nhau một cách hiệu quả cho dù vị trí đó có cao đến đâu. Người vệ sinh cửa sổ làm sạch tất cả các bộ phận của cửa sổ và họ có thể làm việc theo nhóm hoặc một mình. Họ thường làm việc 35-40 giờ một tuần và bắt đầu một ngày từ sáng sớm và làm việc đến chiều.

Là một thợ vệ sinh cửa sổ đòi hỏi bạn phải làm việc ở độ cao lớn. Để làm nghề lau cửa sổ, bạn không cần phải có trình độ học vấn cụ thể . Những người thợ rửa cửa sổ mới trải qua quá trình học việc cho đến khi họ có được một mức kinh nghiệm nhất định trong việc lau kính nhà cao tầng.
 
Nhân viên lau cửa sổ có thể học hầu hết các kỹ thuật làm sạch trong quá trình làm việc. Vì lau cửa sổ nhà chọc trời rất nguy hiểm nên các công ty vệ sinh cửa sổ chuyên nghiệp đều đào tạo nhân viên.
 
Công việc của các chuyên gia lau kính nhà cao tầng
 
Một số công ty vệ sinh kính cung cấp cho công nhân mới của họ một quy trình đào tạo bao gồm trình diễn về cách vệ sinh cửa sổ được thực hiện . Những người khác có thể yêu cầu đào tạo có giám sát trong vài tháng. Mỗi công ty vệ sinh cửa sổ có yêu cầu riêng về đào tạo nhân viên.
 
Trong quá trình đào tạo, nhân viên vệ sinh cửa sổ tương lai sẽ tìm hiểu về các giải pháp làm sạch khác nhau , cách sử dụng các thiết bị an toàn như dây đai và cách vận hành với các loại thiết bị lau cửa sổ cao tầng khác nhau.
 
Nhân viên rửa cửa sổ được đào tạo bài bản cách phát hiện các vấn đề tiềm ẩn khi họ đang dọn dẹp một phần cụ thể của tòa nhà. Họ sẽ có thể phát hiện các vấn đề như kính bị hư hỏng, khung, con dấu , v.v.
 
Công việc của các chuyên gia lau kính nhà cao tầng
 
Khi các chuyên gia phát hiện ra một vấn đề nào đó, họ sẽ thông báo cho khách hàng về vấn đề đó và bằng cách này, ngăn chặn nó trở thành vấn đề lớn.
 
Người thợ cũng học cách lắp đặt đúng cách các thiết bị an toàn của họ như dây thừng, dây an toàn, giàn giáo . Họ nên biết cách leo lên một cách an toàn bên ngoài của một tòa nhà cao và thực hiện động tác leo dốc.

Họ cũng học cách sử dụng các máy và dụng cụ lau cửa sổ khác nhau theo cách an toàn cho tài sản và cho họ.
 
Được trang bị nhiều vật phần vệ sinh chuyên dụng cho công việc: bàn chải, chổi cao su, giẻ ướt, các dung dịch vệ sinh cửa sổ khác nhau, bọt biển, máy làm sạch như máy rửa áp lực , xà phòng, nước rửa kính. Những vật dụng này là một trong những sản phẩm và công cụ hữu hiệu nhất để làm sạch cửa sổ.
 
Thợ rửa cửa sổ biết đâu là công cụ và sản phẩm làm sạch phù hợp cho từng nhiệm vụ làm sạch cửa sổ cả bên ngoài và bên trong.
 
Thiết bị rửa cửa sổ cơ bản bao gồm  tay cầm chổi cao su, kênh và cao su, cọc nối dài, Thanh chữ T và tay áo, dụng cụ cạo, khăn sợi nhỏ hoặc da sơn, khăn trải giường, dung dịch vệ sinh và xô, khăn tắm, thắt lưng và bao da, thang, dụng cụ để lau cửa sổ màn hình, hệ thống lọc nước.
 
Công việc của các chuyên gia lau kính nhà cao tầng
 
Người rửa cửa sổ giỏi có kiến thức về việc sử dụng đúng các sản phẩm tẩy rửa. Luôn sử dụng dây nịt và dây cáp đặc biệt để giữ an toàn cho một người khi họ mở rộng tòa nhà. Họ nên tuân theo các quy tắc vệ sinh cửa sổ an toàn.
 
Các quy định có thể yêu cầu một công ty vệ sinh cửa sổ phải có nhiều nhân viên trên một địa điểm làm việc để họ có thể giúp đỡ lẫn nhau và tăng mức độ an toàn.
Các công ty, dịch vụ lau kính cũng sử dụng phần mềm tính tiền để ước tính giá của các công việc dọn dẹp. Khi thợ rửa cửa sổ đang làm việc trên các cửa sổ ở trên cao, họ sử dụng thang, giàn giáo, ghế đung đưa đặc biệt để có thể treo chúng bên cạnh cửa kính nhà cao tầng. Dụng cụ rửa cửa sổ kính an toàn sử dụng bao gồm mũ bảo hiểm, dây đai an toàn móc vào giá đỡ, dây thừng.
Ưu điểm
 
Quang cảnh tuyệt vời

Làm việc như một chuyên gia vệ sinh cửa kính cho bạn tùy chọn dành nhiều thời gian bên ngoài và tận hưởng tầm nhìn bao quát.

Không có nghi ngờ gì rằng công việc của một người giặt cửa sổ là thú vị và cung cấp một cái gì đó mới mỗi ngày . Mỗi dự án làm sạch là duy nhất và yêu cầu các phương pháp làm việc khác nhau.
 
Nhược điểm

Nguy cơ chấn thương

Công việc của một người giặt cửa sổ có nguy cơ thương tích nhất định . Làm việc ở độ cao hàng trăm mét so với mặt đất luôn có rủi ro.
 
Bất kể nơi nào dự án làm sạch, công việc của người rửa cửa sổ mang lại nguy cơ thương tích. Ngay cả khi người lao động thực hiện các biện pháp an toàn cần thiết, tai nạn vẫn có thể xảy ra.
 
Công việc của các chuyên gia lau kính nhà cao tầng
 
Các tai nạn khác nhau có thể xảy ra không chỉ trong quá trình rửa cửa sổ mà còn trong quá trình chuẩn bị và mang theo các thiết bị làm sạch cửa sổ.
 
Chúng có thể là trượt trên bề mặt ẩm ướt, rơi từ giàn giáo, thang hoặc gờ cửa sổ, bị bọ tấn công . Ngoài ra, đôi khi giàn giáo bị gãy, dây thừng bị đứt, bệ làm việc nghiêng một cách nguy hiểm vì gió mạnh.
 
Vì lý do này, việc chuẩn bị và thiết lập các thiết bị an toàn là quan trọng trước khi bắt đầu dự án . Người vệ sinh cửa sổ đôi khi cần phải mang theo thiết bị làm sạch nặng tùy thuộc vào dự án làm sạch.

Chiều cao

Bởi vì hoạt động ở độ cao lớn, họ không nên sợ độ cao. Việc vệ sinh cửa sổ đòi hỏi các chuyển động khác nhau trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và tại các vị trí khác nhau. Đôi khi người rửa cửa sổ cần phải bò qua cửa sổ từ bên trong.
 
Công việc lau cửa sổ đòi hỏi một người phải có thể chất và sức khỏe tốt. Và vì họ đang làm việc ở một vị trí cao tầng , họ cần phải có một sự cân bằng tốt.
 
Công việc của các chuyên gia lau kính nhà cao tầng

Nhằm giúp Quý khách có được sự lựa chọn chuyên nghiệp nhất cho dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại TP HCM, Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao- đã triển khai Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp nhất tại TP HCM hiện nay, với đội ngũ nhân viên lau kính được huấn luyện chuyên nghiệp, có khả năng đu dây lau kính trên các tòa nhà 70 đến 80 tầng, có đầy đủ khả năng phục vụ tất cả các tòa nhà cao tầng tại TP HCM, Việt Nam.
4.85 sao của 2236 đánh giá
Công việc của các chuyên gia lau kính nhà cao tầng
Công việc của các chuyên gia lau kính nhà cao tầng
Tin Tức 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009