• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
  • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh lau kính trung tâm thương mại, siêu thị

Đến với Năm Sao hôm nay, để biết thêm những thông tin cần thiết liên quan đến dịch vụ lau kính trung tâm thương mại nói

Với nhu cầu mua sắm ngày càng cao và đề cao tính tiện lợi, trung tâm thương mại (TTTM), siêu thị là hình thức được đa số mọi người hưởng ứng. Đây thường là khu tổ hợp với nhiều hình thức kinh doanh và giải trí như bán hàng, giải trí, xem phim, quán ăn… thường tập trung đông đúc vào thời gian nghỉ hoặc cuối tuần. Chính vì vậy, công việc vệ sinh để nơi này luôn luôn sạch sẽ là điều cần thiết. Hiểu được nhu cầu đó, qua 10 năm hoạt đông và phục vụ quý khách hàng, Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao luôn là địa chỉ uy tín tong lòng quý khách hàng. Năm Sao cung cấp tất cả các gói dịch vụ vệ sinh để quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn. Đặt biệt là cung cấp dịch vụ vệ sinh lau kính trung tâm thương mại, siêu thị. Cùng Năm Sao tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé.

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh lau kính trung tâm thương mại, siêu thị

Dịch vụ vệ sinh lau kính ở trung tâm thương mại tại Năm Sao Lau kính mặt ngoài siêu thị:

-          Đa số các siêu thị, trung tâm thương mại sử dụng kính lắp mặt ngoài là chủ yếu, kính góp phần tạo nên vẽ đẹp thoáng đãng, có thể nhìn thấy, phản chiếu được sản phẩm cũng như ý đồ trưng bày của các gian hàng, do đó cần được vệ sinh lau chùi kính mặt ngoài định kỳ để giử được vẻ sáng bóng và sạch sẽ.

-          Đa số các trung tâm thương mại đều được xây dựng hàng chục tầng, do đó cần tìm dịch vụ cung cấp dịch vụ vệ sinh lau kính trung tâm thương mại như Năm Sao để có thể hoàn thành công việc một cách an toàn và có trách nhiệm

Lau kính mặt trong:

-          Công việc lau kính mặt trong thực hiện đơn giản và nhanh hơn, vì khoản cách từ mặt đất đến kính lắp thấp, có thể tự vệ sinh hoặc nhờ các thiết bị hỗ trợ đơn giản như ghế, cây nối…

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh lau kính trung tâm thương mại, siêu thị

Tại sao nói Năm Sao là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho bạn

 Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Năm Sao dần trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng gần xa, với kinh nghiệm, lòng nhiệt tình cộng với tinh thần trách nhiệm cao, Năm Sao là địa chỉ đáng cho bạn lựa chọn.

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các nhân viên của Năm Sao luôn luôn hiểu rằng, khách hàng là trung tâm, luôn phục vụ tận tình với thái độ và lịch sự, chuyên tâm vào công việc để hoàn thành một cách nhanh và an toàn nhất.

Đến với Năm Sao hôm nay, để biết thêm những thông tin cần thiết liên quan đến dịch vụ lau kính trung tâm thương mại nói riêng, và những dịch vụ khác nói chung. Chúng tôi luôn luôn có những chương trình khuyến mãi cũng như ưu đãi dành cho bạn.

  • Currently 4.57/5
4.65 sao của 1689 đánh giá
Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh lau kính trung tâm thương mại, siêu thị
Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh lau kính trung tâm thương mại, siêu thị
Tin Tức Tư vấn miễn phí 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009