• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
  • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Dịch vụ lau kính giá rẻ TP.HCM

Trong thời hiện đại ngày nay, việc sử dụng kính trong căn nhà của bạn, đặc biệt là làm cửa sổ cho các tòa nhà cao tầng là điều dễ thấy. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi, những chiếc kính trên nhà cao tầng, với độ cao khó với tới như vậy thì làm sao để vệ sinh kính? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc đó của bạn đồng thời đưa ra những công ty cung cấp dịch vụ lau kính giá rẻ và chất lượng nhất.

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao đã được cấp phép và hoạt động lâu năm, nên các dịch vụ chúng tôi cung cấp sẽ đảm bảo chất lượng, giảm thiểu rủi ro và bạn có thể lựa chọn khung giờ tuỳ thích để phù hợp với lịch trình của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lau kính trường học, dịch vụ lau kính văn phòng,...
 
Việc giữ một cánh cửa sổ sáng sủa và sạch sẽ có thể làm cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn nổi bật so với các căn hộ khác. Hãy cùng chúng tôi điểm danh một vài lợi ích cơ bản của việc vệ sinh kính sạch sẽ:
 
Giúp năng suất làm việc của công ty bạn tăng
 
Một không gian làm việc sạch sẽ không tì vết thực sự ảnh hưởng tích cực đến năng suất của nhân viên và nâng cao tinh thần làm việc của họ. Nhân viên của bạn có thói quen nhìn ra bên ngoài cửa kính để tận hưởng ánh nắng hoặc lấy cảm hứng để làm việc, vì vậy bề mặt kính sạch bóng sẽ thúc đẩy tính sáng tạo của nhân viên lên gấp nhiều lần. 
 
Dịch vụ lau kính giá rẻ TP.HCM
 
Khi cửa kính sạch sẽ, không gian làm việc của bạn sẽ trông sạch sẽ và tươi mới hơn bao giờ hết. Thêm độ sáng cho nội thất, và nhân viên của bạn sẽ có nhiều cảm hứng trong công việc và thực hiện tốt nhất công việc của họ để tối đa hóa năng suất, góp phần tăng trưởng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 
Tạo hình ảnh thương hiệu công ty tốt hơn
 
Nhiều khách hàng sẽ đưa ra quyết định có muốn hợp tác với doanh nghiệp đó không, chỉ dựa trên giao diện bên ngoài của công trình. Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp có thể cải thiện hình ảnh tổng thể của công ty bạn, khi một khách hàng tiềm năng vào tòa nhà văn phòng của bạn, các cửa kính sẽ là một trong những tính năng đầu tiên họ nhận thấy. Một không gian sạch sẽ từ ngoài vào trong sẽ góp phần nâng cao hình ảnh công ty của bạn trong mắt khách hàng.
 
Kéo dài tuổi thọ của kính
 
Vệ sinh kính nhà cao tầng định kỳ có thể cải thiện độ bền và tuổi thọ của kính. Bụi bẩn tích tụ càng nhiều trên bề mặt kính, sẽ ảnh hưởng đến tính phản quang của kính và mỹ quan của tòa nhà. Các tác động của ngoại cảnh, con người…làm kính bị lấm bẩn, không những mất đi vẻ thẩm mỹ của nó mà còn dẫn đến sức khỏe của con người cũng giảm sút khi tiếp xúc lâu ngày. 
 
Dịch vụ lau kính giá rẻ TP.HCM
 
Việc sử dụng các dịch vụ của một công ty cung cấp dịch vụ lau kính giá rẻ, chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian và hỗ trợ tư vấn cách trình bày các đồ dùng nội thất công ty hoặc căn nhà cá nhân của bạn một cách đẹp mắt nhất, trong một không gian có ánh sáng tốt nhất có thể.
 
Dù lợi ích của việc vệ sinh kính tốt như vậy, tuy nhiên việc này khi thực hiện thì cực kì không dễ dàng. Đối với những nhà cao tầng việc thực hiện vệ sinh chúng không hề dễ dàng mà còn có thể rất nguy hiểm với những đội ngũ không chuyên hay thiết bị hỗ trợ không đạt yêu cầu. 
 
Vì vậy, để có thể làm sạch sáng bóng kính một cách tốt nhất, cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân và người lau kính, tốt nhất bạn nên lựa chọn thuê ngoài những dịch vụ lau kính chuyên nghiệp, giá phù hợp được cung cấp bởi những công ty uy tín. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ lau kính: ‌
 
Đảm‌ ‌bảo‌ ‌an‌ ‌toàn‌ ‌cho‌ ‌bạn‌ ‌
 ‌
Việc‌ ‌lau‌ ‌kính‌ ‌từ‌ ‌bên‌ ‌ngoài‌ ‌tòa‌ ‌nhà,‌ ‌đặc‌ ‌biệt‌ ‌là‌ ‌đối‌ ‌với‌ ‌những‌ ‌tòa‌ ‌nhà‌ ‌có‌ ‌độ‌ ‌cao‌ ‌trung‌ ‌bình‌ ‌ khá‌ ‌trở‌ ‌lên‌ ‌thì‌ ‌việc‌ ‌này‌ ‌khó‌ ‌càng‌ ‌thêm‌ ‌khó.‌ ‌ ‌
 ‌
Dịch vụ lau kính giá rẻ TP.HCM
 
Việc‌ ‌sử‌ ‌dụng‌ ‌thang‌ ‌hoặc‌ ‌tự‌ ‌ý‌ ‌sử‌ ‌dụng‌ ‌các‌ ‌thiết‌ ‌bị‌ ‌treo‌ ‌dây‌ ‌cáp,...‌ ‌để‌ ‌lau‌ ‌kính‌ ‌thực‌ ‌sự‌ ‌là‌ ‌một‌ ‌ý‌ ‌tưởng‌ ‌tồi‌ ‌tệ.‌ ‌Nó‌ ‌có‌ ‌thể‌ ‌gây‌ ‌ra‌ ‌những‌ rủi‌ ‌ro‌ ‌không‌ ‌mong‌ ‌muốn‌ ‌trong‌ ‌khi‌ ‌bạn‌ ‌thực‌ ‌hiện‌ ‌lau‌ ‌kính.‌ ‌Hơn‌ ‌nữa,‌ ‌việc‌ ‌chuẩn‌ ‌bị‌ ‌chi‌ ‌phí‌ ‌cho‌ ‌những‌ ‌thiết‌ ‌bị‌ ‌này‌ ‌không‌ ‌phải‌ ‌là‌ ‌nhỏ.‌ ‌
 ‌
Thay‌ ‌vì‌ ‌bỏ‌ ‌ra‌ ‌chi‌ ‌phí‌ ‌và‌ ‌thực‌ ‌hiện‌ ‌một‌ ‌cách‌ ‌mạo‌ ‌hiểm‌ ‌như‌ ‌vậy,‌ ‌bạn‌ ‌có‌ ‌thể‌ ‌lựa‌ ‌chọn‌ ‌thuê‌ ‌những‌ ‌chuyên‌ ‌gia‌ ‌giúp‌ ‌bạn‌ ‌thực‌ ‌hiện‌ ‌những‌ ‌công‌ ‌việc‌ ‌này.‌ ‌Bạn‌ ‌có‌ ‌thể‌ ‌tin‌ ‌tưởng‌ ‌họ,‌ ‌bởi‌ ‌vì‌ ‌họ‌ ‌đã‌ ‌được‌ ‌huấn‌ ‌luyện‌ ‌một‌ ‌cách‌ ‌chuyên‌ ‌nghiệp‌ ‌và‌ ‌được‌ ‌cấp‌ ‌phép‌ ‌bởi‌ ‌Nhà‌ ‌nước,‌ ‌hơn‌ ‌nữa‌ ‌họ‌ ‌đã‌ ‌được‌ ‌ủng‌ ‌hộ‌ ‌bởi‌ ‌một‌ ‌số‌ ‌lượng‌ ‌lớn‌ ‌khách‌ ‌hàng,‌ ‌có‌ ‌thể‌ ‌đảm‌ ‌bảo‌ ‌mang‌ ‌lại‌ ‌cho‌ ‌bạn‌ ‌một‌ ‌tấm‌ ‌kính‌ ‌trong‌ ‌suốt‌ ‌bóng‌ ‌loáng,‌ ‌thay‌ ‌đổi‌ ‌diện‌ ‌mạo‌ ‌tòa‌ ‌nhà‌ ‌của‌ ‌bạn‌ ‌từ‌ ‌bên‌ ‌ngoài‌ ‌lẫn‌ ‌bên‌ ‌trong.‌ ‌
 ‌
Tiết‌ ‌kiệm‌ ‌thời‌ ‌gian‌ ‌và‌ ‌chi‌ ‌phí‌ ‌cho‌ ‌bạn‌ ‌
 
Như‌ ‌chúng‌ ‌tôi‌ ‌đã‌ ‌nói‌ ‌ở‌ ‌trên,‌ ‌việc‌ ‌chuẩn‌ ‌bị‌ ‌dung‌ ‌dịch‌ ‌tẩy‌ ‌rửa‌ ‌và‌ ‌các‌ ‌thiết‌ ‌bị‌ ‌cần‌ ‌thiết‌ ‌cho‌ ‌việc‌ ‌vệ‌ ‌sinh‌ ‌kính‌ ‌nhà‌ ‌cao‌ ‌tầng‌ ‌là‌ ‌cực‌ ‌kỳ‌ ‌tốn‌ ‌kém.‌ ‌Hơn‌ ‌thế‌ ‌nữa,‌ ‌sau‌ ‌khi‌ ‌chuẩn‌ ‌bị‌ ‌các‌ ‌dụng‌ ‌cụ‌ ‌cần‌ ‌thiết‌ ‌xong,‌ ‌bạn‌ ‌cần‌ ‌phải‌ ‌tốn‌ ‌rất‌ ‌nhiều‌ ‌thời‌ ‌gian‌ ‌để‌ ‌học‌ ‌cũng‌ ‌như‌ ‌để‌ ‌lau‌ ‌dọn‌ ‌bề‌ ‌mặt‌ ‌kính.‌ ‌ ‌
 ‌
Dịch vụ lau kính giá rẻ TP.HCM
 
Bây‌ ‌giờ,‌ ‌thay‌ ‌vào‌ ‌đó,‌ ‌bạn‌ ‌chỉ‌ ‌cần‌ ‌ngồi‌ ‌nhâm‌ ‌nhi‌ ‌tách‌ ‌trà‌ ‌và‌ ‌chờ‌ ‌đợi‌ ‌các‌ ‌chuyên‌ ‌gia‌ ‌-‌ ‌họ‌ ‌sẽ‌ ‌giúp‌ ‌bạn‌ ‌vệ‌ ‌sinh‌ ‌kính‌ ‌sạch‌ ‌sẽ‌ ‌với‌ ‌một‌ ‌mức‌ ‌giá‌ ‌cực‌ ‌kỳ‌ ‌phù‌ ‌hợp.‌
 
Dịch vụ vệ sinh kính của Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao tại Tp.HCM sẽ giúp bạn vệ sinh kính định kỳ và hiệu quả với các yếu tố sau:
 
1. Đội ngũ nhân viên: Được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ chính sách an toàn lao động theo Luật tiêu chuẩn lao động Việt Nam hiện hành.
 
2. Thiết bị lau kính: Các thiết bị đạt tiêu chuẩn EU hỗ trợ lau kính như túi, dây…Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lau kính cho nhà cao tầng với tất cả các dụng cụ đảm bảo an toàn, được cấp phép đầy đủ.
 
Dịch vụ lau kính giá rẻ TP.HCM
 
3. Nước lau kính: nước lau kính được sử dụng khi lau kính là loại dung dịch chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn về độ an toàn cho sức khỏe con người khi sử dụng. Những loại dung dịch này có tác dụng chuyên dụng về công việc lau kính, khử trùng khung cửa sổ, và đặc biệt là giúp làm sáng bóng bề mặt kính…
 
Bên cạnh đó, những dung dịch lau kính chúng tôi sử dụng luôn luôn an toàn và thân thiện với người sử dụng
 
Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cải tiến chất lượng dịch vụ lau kính để đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng.
 
Chính vì những yếu tố đó mà dịch vụ lau kính tại Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao ở Tp.HCM đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi tự tin khi nói rằng chúng tôi là một trong những dịch vụ lau kính chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM.
 
Dịch vụ lau kính giá rẻ TP.HCM
 
Hãy liên hệ Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí về cách làm sạch kính nhé. Ở đây chúng tôi cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá rẻ cho khách hàng nên các bạn có thể yên tâm trải nghiệm và sử dụng.
4.75 sao của 2560 đánh giá
Dịch vụ lau kính giá rẻ TP.HCM
Dịch vụ lau kính giá rẻ TP.HCM
Tin Tức 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009