• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
 • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
 • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Dịch vụ lau kính giá rẻ

Lau kính nhà cao tầng nó là công việc giúp cải thiện không gian các khu nhà cao tầng trở nên thoáng đãng, thẩm mỹ và đem lại cái nhìn cảm mến hơn đối với những người tiếp xúc với không gian này. Tuy nhiên bạn biết đấy công việc này không hề đơn giản, đặc biệt đối với các tấm kính bao bọc bên ngoài ngôi nhà với độ cao vời vợi như vậy thì công việc này càng trở nên nguy hiểm và khắc nghiệt hơn rất nhiều. Với tính chất nguy hiểm và khó khăn của công việc này, chắc chắn bạn đã nghĩ đến sử dụng một dịch vụ lau kính nhà cao tầng nhưng bạn vẫn có những e ngại về mức giá cho dịch vụ này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin, địa chỉ cung cấp dịch vụ lau kính nhà cao tầng giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

1. Địa chỉ cung cấp dịch vụ lau kính giá rẻ, uy tín trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này trên thị trường, với sự đa dạng của loại hình dịch vụ này chắc chắn khiến cho bạn không khỏi bỡ ngỡ không biết lựa chọn địa chỉ nào là uy tín chất lượng và giá cả phải chăng nhất đúng không nào. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ cung cấp dịch vụ lau kính uy tín giá rẻ trên thị trường hiện nay. 
 
Dịch vụ lau kính giá rẻ
 
Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động dịch vụ, Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao có đầy đủ kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết nhất để đem lại dịch vụ vệ sinh lau kính chất lượng, tiện ích nhất đến tất cả mọi khách hàng yêu cầu dịch vụ.
 
Đến với Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao bạn sẽ được trải nghiệm với các dịch vụ uy tín chất lượng sau:
 • Dịch vụ vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà
 • Dịch vụ lau kính mặt trong tòa nhà
 • Dịch vụ lau chùi Alu, lau chùi khung nhôm
 • Dịch vụ lau chùi biển hiệu, bảng quảng cáo
 • Dịch vụ chống thấm kính, bắn keo silicone chống thấm kính, chống thấm mái tôn
 • Dịch vụ rửa tường mặt ngoài các tòa nhà
Dịch vụ lau kính giá rẻ
 
Với phương châm : “Uy tín - chất lượng - nhanh chóng - giá cả phải chăng”, cùng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp Quý khách có được sự lựa chọn những dịch vụ phù hợp nhất.
 
Với định hướng chiến lược và những bước đi đúng đắn, Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao mong muốn sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của Quý khách hàng.
 
Dịch vụ lau kính giá rẻ
 
Sự thành công và phát triển của Công ty chúng tôi nhờ vào sự đóng góp một phần rất lớn của Quý khách hàng. Để đáp ứng sự tin tưởng của Quý khách hàng Công ty Vệ Sinh Năm Sao sẽ không ngừng hoàn thiện mình, trau dồi cập nhật công nghệ hiện đại để mỗi khách hàng đến với chúng tôi là đồng nghĩa quý Khách hàng đang được sử dụng những dịch vụ “Tốt nhất - Đảm bảo nhất - Uy tín nhất “.
 

2. Tại sao nên lựa chọn Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao?

Đối với bất kỳ một khách hàng nào khi lựa chọn cho mình một đối tượng dịch vụ chắc chắn họ sẽ có những tiêu chuẩn đánh giá riêng để chọn lựa ví dụ như các tiêu chí: giá cả, vị trí thương hiệu, uy tín, công nghệ hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp… Không một doanh nghiệp nào có thể đáp ứng được hết tất cả những tiêu chí của mọi khách hàng đưa ra, nhưng chúng tôi luôn luôn cố gắng để phát triển bản thân đưa đến cho khách hàng của mình sự hài lòng nhất.
 
Dịch vụ lau kính giá rẻ
 
Đối với Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao, chúng tôi có:
 • Là một trong những đơn vị đi đầu, có kinh nghiệm hơn 9 năm hoạt động trong ngành chắc chắn đây sẽ là một điều kiện thuận lợi giúp chúng tôi có thể thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm không ngừng học hỏi. Sự phát triển và tồn tại của bất kỳ doanh nghiệp nào đều dựa trên đội ngũ lao động của họ, đội ngũ lao động có giỏi chuyên nghiệp tinh thần trách nhiệm cao thì năng suất làm việc mới hiệu quả đem lại sự phát triển cho doanh nghiệp của mình. Đó cũng chính là lý do Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao có thể hình thành và phát triển cho đến bây giờ.

Dịch vụ lau kính giá rẻ

 • Máy móc, trang thiết bị hiện đại, hóa chất xuất xứ rõ ràng, không độc hại thân thiện với trường. Yếu tố này là tất yếu cho bất kỳ hoạt động dịch vụ vệ sinh nào. Một dịch vụ vệ sinh lau kính diễn ra hiệu quả không chỉ dựa trên sức người bỏ ra mà nó còn phải có sự góp sức của các trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất tẩy rửa chất lượng. 
 • Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp đạt chuẩn. Trong nhiều năm hoạt động chúng tôi không ngừng tiếp thu và cải thiện bản thân để có thể xây dựng một quy trình thực hiện dịch vụ phù hợp nhất mang lại năng suất cao hiệu quả nhất.
 • Khách hàng nhận được sự chăm sóc dịch vụ tốt nhất. Với mục tiêu sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu, luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao chính vì vậy khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng này.
 

3. Quy trình thực hiện dịch vụ 

Quy trình thực hiện dịch vụ lau kính tại Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao:
 
Dịch vụ lau kính giá rẻ
 
Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được tiếp nhận một cách nhanh chóng nhất, tránh để khách hàng đợi lâu.
 
Bước 2: Thực hiện khảo sát thực tế tại khu vực khách hàng yêu cầu. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi tiến hành cử nhân viện thực hiện khảo sát thực tế tại vị trí được yêu cầu, việc khảo sát này với mục tiêu có thể xác định một phương pháp vệ sinh phù hợp nhất, đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng của chúng tôi. Khảo sát thường tập trung vào các yếu tố: vị trí, diện tích, độ cao, chất liệu, mức độ thực tế của kính...
 
Bước 3: Thực hiện đo lường đưa ra một mức giá phù hợp, báo giá chính xác lại với khách hàng. Đảm bảo lợi ích của mọi khách hàng, việc đo lường này phải thực hiện kỹ càng đem lại một mức giá phù hợp nhất.
 
Dịch vụ lau kính giá rẻ
 
Bước 4: Nhận được sự chấp thuận của khách hàng, thực hiện bố trí nhân viên và các dụng cụ vật liệu đi kèm xuống phụ trách từng mảng khu vực vệ sinh.
 
Bước 5: Tiến hành quy trình lau kính, vệ sinh kính. Công việc thực hiện lau kính tiến hành một cách nhanh chóng, tuân thủ đúng các quy định lao động an toàn, mang lại hiệu quả chất lượng công việc.
 
Dịch vụ lau kính giá rẻ
 
Bước 6: Sau khi thực hiện xong cùng khách hàng tiến hành kiểm tra công việc, nhận phản hồi của khách hàng, xử lý ngay nếu có vấn đề. Sau đó dọn dẹp, sắp xếp bố trí lại không gian lại như ban đầu.
 
Bước 7: Nghiệm thu công trình vệ sinh và thực hiện thanh toán.
 
Dịch vụ lau kính giá rẻ
 
Không có một con số nào về giá cả dịch vụ lau kính là cố định, chúng phụ thuộc vào tình trạng thực tế của công trình vệ sinh chính vì vậy để có thể đem lại mức giá phù hợp nhất chúng tôi luôn tiến hành khảo sát kỹ lưỡng để mang lại một mức giá phù hợp có lợi nhất cho cả 2 bên, các bạn có thể xem bảng giá dịch vụ lau kính. Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao rất mong muốn được trở thành đối tác thân thiết của Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ hoàn hảo nhất nhé!
4.85 sao của 2030 đánh giá
Dịch vụ lau kính giá rẻ
Dịch vụ lau kính giá rẻ
Tin Tức 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009