• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
  • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp, trọn gói tiết kiệm cho bạn

Lau kính, lau kính nhà cao tầng và các hoạt động về công tác vệ sinh kính, sẽ được Công ty TNHH Vệ Sinh Năm Sao, cập nhật

Bạn biết đó, vệ sinh kính là công việc không hề đơn giản và đòi hỏi nhiều công đoạn cũng như chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho công việc lau kính nhà cao tầng. Cùng Dịch vụ vệ sinh Năm Sao đi tìm hiểu dịch vụ lau kính nhà cao tầng trọn gói chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất cho bạn nhé. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh, Năm Sao luôn luôn mong muốn mang lại những dịch vụ, những gói vệ sinh tốt nhất để bạn chọn lựa.

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp, trọn gói tiết kiệm cho bạn

Nhà cao tầng tập trung ở các thành phố lớn, nơi tập trung đông đúc dân cư cũng như gần các khu công nghiệp, nhà máy… để thuận tiện cho nhu cầu sống cũng như làm việc của đại đa số người dân. Với xu hướng thiết kế hiện đại, kính là vật liệu được sử dụng phổ biến cũng như hầu hết các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, các chung cư, khách sạn… do đó quá trình vệ sinh kính, công việc lau kính cũng tốn nhiều tâm tư của chủ đầu tư, các chủ tòa nhà. Hiểu và cảm thông được điều đó, Dịch vụ vệ sinh Năm Sao đưa ra gói dịch vụ liên quan đến lau kính nhà cao tầng, cụ thể như sau:

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng, cao ốc, thường bao gồm những hạng mục:

-          Lau kính ngoài tòa nhà, lau khung nhôm, mặt ngoài.

-          Lau cửa sổ, bảng hiệu, mặt tiền tòa nhà

-          Rửa tường vách ngăn nhà cao tầng

-          Lau kính bên trong tòa nhà

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp, trọn gói tiết kiệm cho bạn

Đối với các hạn mục, qua khảo sát, nhân viên Năm Sao sẽ liệu kê chi tiết từng hạng mục, mức độ, khu vực vệ sinh cụ thể cho bạn dễ dàng theo dỏi cũng như nghiệm thu khi công trình được thực hiện xong.

Để đảm bảo an toàn cũng như quá trình thực hiện lau kính nhà cao tầng diễn ra nhanh chóng và tiện cho công việc của hai bên, Năm Sao sẽ linh động thực hiện công việc để hạn chế ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của mọi người trong tòa nhà.

Thường thực hiện công việc vệ sinh nhà cao tầng trong điều kiện thời tiết thuận lợi nhất, trời không có mưa, không bị giông bão, thời tiết gió nhiều cũng không thích hợp cho công việc lau kính trên cao, lau kính nhà cao tầng.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ vệ sinh lau kính nhà cao tầng cũng như các dịch vụ vệ sinh khách của Năm Sao, vui lòng liên hệ 0936 750 009 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé. Năm Sao rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng gần xa.

4.65 sao của 2393 đánh giá
Dịch vụ lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp, trọn gói tiết kiệm cho bạn
Dịch vụ lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp, trọn gói tiết kiệm cho bạn
Tin Tức Tư vấn miễn phí 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009