• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
 • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
 • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Dịch vụ lau kính ở tphcm

Ngày nay, hệ thống kính thường được lắp đặt ở hầu hết các tòa nhà, văn phòng ở TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng dường như đã trở thành một vật thiết yếu và cực kỳ quen thuộc đối với con người ngày nay. Tuy nhiên, dần dần theo thời gian, mặt kính sẽ bị xước và mờ. Nếu bạn không vệ sinh thường xuyên và đúng cách, bạn sẽ mất rất nhiều chi phí để thay thế cửa sổ mới.

Ngày nay, việc sử dụng kính lâu ngày khiến cho kính bị bám bụi bẩn và đặc biệt là hiện tượng ma sát giữa kính và con người hoặc là giữa kính với không khí, gió,... ngày càng lan rộng, ảnh hưởng đến bề mặt của kính. Nguyên nhân chính khiến cho độ thẩm mỹ của kính đi xuống chủ yếu là do thời tiết xấu và các hiện tượng hóa học xảy ra khi tiếp xúc với nước mưa và các tạp chất trong không khí trên bề mặt kính, làm kính mất đi độ bóng loáng ban đầu của nó.
 
Dịch vụ lau kính tại tphcm
 
Những điều cần lưu ý khi lau kính mặt ngoài
 
Để đảm bảo độ sạch của lớp kính, sáng đẹp và mỹ quan thì việc lau kính đòi hỏi cao sự chuyên nghiệp cũng tính an toàn cao nhất, sử dụng những thiết bị chuyên dụng và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm có yếu tố chuyên môn vững chắc, được đào tạo bài bản
 
Dịch vụ lau kính tại tphcm
 
Lưu ý vệ sinh lau kính mặt ngoài chỉ được thực hiện khi thời tiết thuận lợi, không có gió lớn hoặc khi trời mưa bão , đảm bảo an toàn cho nhân viên.
 
Trước tiến hành lau kính, phải chuẩn bị vị trí cột dây đu, cụ thể ở đây là sân thượng. 
 
Dịch vụ lau kính tại tphcm
 
Ràng các thiết bị dây đu chắc chắn ở các trụ cố định sau đó kéo xuống các vị trí theo từng ô kính đã chia, mỗi nhân viên sẽ đi hai sợi . Trong đó có một sợi buộc vào ghế ngồi và một sợi là để cứu sinh trong trường hợp không may bị tơi 
 
Dùng tấm lót đệm đặt vào xung quanh các cạnh tường tránh. Nhằm để tránh dây bị cọ sát vào các cạnh xung quanh. Chuẩn bị đầy đủ trang phục và các thiết bị chuyên dụng an toàn cho nhân viên. Trong đó bao gồm áo , đai an an toàn và khóa an toàn chống rơi.
 
Dịch vụ lau kính tại tphcm
 
Chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ lau kính : gồm bộ lau kính , hai khăn sạch , một lưỡi dao, một xô nước và thang, pha sẵn hóa chất theo tỷ lệ đã được nhà sản xuất đưa ra hoặc tùy vào độ bản của kính.
 
Một số mẹo để làm kính sáng bóng, tạo độ thẩm mỹ cho ngôi nhà
 
Có thể dùng miếng bọt biển để làm vệ sinh cửa sổ có nhiều tấm kính nhỏ hoặc dùng chổi cao su đối với cửa sổ một tấm lớn. Vắt bớt nước thừa rồi lau toàn bộ cửa sổ, đảm bảo lau sạch cả các góc cửa. 
 
Dịch vụ lau kính tại tphcm
 
Để làm vệ sinh cửa sổ bên ngoài ở trên cao mà không có thang, bạn có thể gắn chổi cao su hoặc bàn chải vào một cây gậy dài hoặc cán chổi. Bạn cũng có thể dùng thiết bị làm vệ sinh cửa sổ chuyên dụng để xịt đến cửa sổ tầng hai.
 
Sau khi làm vệ sinh một cửa kính, bạn cần đảm bảo lau khô trước khi chuyển sang cửa kính tiếp theo. Nếu chổi cao su tạo âm thanh kin kít khi chà rửa hoặc lau khô cửa sổ thì bạn có thể thêm một ít xà phòng vào nước.
 
Dịch vụ lau kính tại tphcm
 
Đối với cửa sổ gồm nhiều tấm kính nhỏ, dùng lưỡi gạt của chổi cao su để gạt nước theo chiều dọc từ trên xuống. Đối với cửa sổ một tấm lớn, gạt nước theo chuyển động ngang.
 
Dịch vụ lau kính tại tphcm
 
Bắt đầu lau cửa sổ từ trên xuống dưới. Mỗi động tác lau nên chồng lên nhau vài cm. Dùng miếng vải không bụi để lau khô lưỡi gạt của chổi giữa mỗi lần lau khô cửa sổ.
 
Đảm bảo lưỡi gạt của chổi luôn tiếp xúc với cửa sổ.
 
Một trong những cách tốt nhất để cửa sổ không còn vệt bẩn đó là mua chổi cao su chất lượng tốt và đảm bảo lưỡi gạt luôn sắc. Ngoài ra, cần đảm bảo dùng loại dung dịch làm vệ sinh không để lại vệt bẩn trên cửa sổ. Thay lưỡi gạt mới khi cần vì lưỡi gạt cùn không bám đúng cách vào cửa sổ và bắt đầu để lại vệt bẩn.
 
Dịch vụ lau kính tại tphcm
 
Ở những nơi nước nhỏ giọt, vương vãi hoặc chảy xuống từ cửa kính, bạn nên dùng miếng vải thấm hút và không bụi để lau khô. Cách này có thể ngăn vệt bẩn trên cửa kính.
 
Để tránh làm hư hại khung cửa, bạn nên dùng một miếng vải hoặc giẻ khác để lau khô nước đọng lại trên cửa kính.
 
Dịch vụ lau kính tại tphcm
 
Cửa sổ sạch sẽ có thể làm cho ngôi nhà của bạn sáng hơn và cải thiện diện mạo tổng thể của nó. Việc vệ sinh cửa kính chuyên nghiệp cũng có thể đưa ra cảnh báo sớm về các vấn đề nguy hiểm tiềm ẩn.
 
Quy trình dịch vụ lau kính tại Tp.HCM của Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao
 
Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, hóa chất
 
Dịch vụ lau kính tại tphcm
 
Sau khi khảo sát và lên kế hoạch thực hiện, nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành chuẩn bị các dụng cụ lau kính và hóa chất chuyên dụng.
Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của các thiết bị máy móc. Đặt biển báo để mọi người đi qua để phòng và di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che nước.
 
Bước 2: Vệ sinh phần thô
 
Dịch vụ lau kính tại tphcm
 
Dùng chổi quét qua để loại bỏ những bụi khô, dùng dao cạo các vết sơn, keo,  vết phân chim, silicone … bám trên khung và trên mặt kính.
 
Bước 3: Làm sạch khung kính bằng hóa chất
 
Pha hóa chất với nước theo một tỉ lệ thích hợp như hướng dẫn của nhà sản xuất hóa chất rồi tiến hành làm sạch khung kính.
 
Dịch vụ lau kính tại tphcm
 
Người thực hiện dùng chổi sơn quét bụi, khăn thấm hóa chất để lau chùi lên các khung kính đến khi khung đã sạch thì dùng nước rửa rồi lau lại bằng khăn khô sạch.
 
Bước 4: Vệ sinh kính
 
Dùng dung dịch vệ sinh kính chuyên dụng đã pha ở trên để làm ướt kính.
 
Dịch vụ lau kính tại tphcm
 
Nhúng khăn sạch vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi  vắt bớt nước, chà lên bề mặt kính theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính. Bạn cũng có thể dùng gạt tính để giúp công việc dễ dàng và hiệu quả
 
Sau khi làm sạch các chất bẩn, dùng khăn khô sạch lau lại bề mặt và các cạnh xung quanh của tấm kính, làm sạch từ hàng kính trên xuống đến hàng kính dưới.
 
Bước 5: Dọn dẹp hậu trường
 
Sau khi công việc làm sạch kính đã được hoàn thành, người dùng gỡ bỏ bạt che, chuyển đồ đạc về vị trí cũ, tháo dỡ thiết bị rồi lau sạch và cất vào kho.
 
Dịch vụ lau kính tại tphcm
 
Nếu bạn không có thời gian hoặc việc làm sạch tất cả các kẽ nhỏ của cửa sổ quá phức tạp và rắc rối đối với bạn, bạn có thể tham khảo thuê  ngoài những dịch vụ lau kính chuyên nghiệp để có hiệu quả làm sạch kính tốt nhất, đồng thời giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức hơn nữa. Dịch vụ vệ sinh kính của công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao tại tphcm sẽ giúp bạn vệ sinh kính định kỳ và hiệu quả với các yếu tố sau:
 
1. Đội ngũ nhân viên: Được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ chính sách an toàn lao động theo Luật tiêu chuẩn lao động Việt Nam hiện hành.
 
2. Thiết bị lau kính: Các thiết bị đạt tiêu chuẩn EU hỗ trợ lau kính như túi, dây…Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lau kính cho nhà cao tầng với tất cả các dụng cụ đảm bảo an toàn, được cấp phép đầy đủ.
 
Dịch vụ lau kính tại tphcm
 
3. Nước lau kính được sử dụng khi lau kính là loại dung dịch chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn về độ an toàn cho sức khỏe con người khi sử dụng. Những loại dung dịch này có tác dụng chuyên dụng về công việc lau kính, khử trùng khung cửa sổ, và đặc biệt là giúp làm sáng bóng bề mặt kính…
 
Bên cạnh đó, những dung dịch lau kính chúng tôi sử dụng luôn luôn an toàn và thân thiện với người sử dụng
 
Dịch vụ lau kính tại tphcm
 
Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cải tiến chất lượng dịch vụ lau kính để đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng.
 
Chính vì những yếu tố đó mà dịch vụ lau kính tại Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao tại Tp.HCM đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi tự tin khi nói rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp  dịch vụ lau kính chuyên nghiệp nhất tại tphcm.
 
Lý do nên chọn Công Ty Năm Sao chúng tôi:
 • Nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp, hiện đại, đảm bảo giúp kính nhà bạn trở nên đẹp như mới

Dịch vụ lau kính tại tphcm

 • Hệ thống thiết bị hiện đại, cao cấp hỗ trợ cho việc lau kính cả ở các toà cao ốc có vị trí cao. Dịch vụ bao gồm làm sạch bên trong và bên ngoài của kính, kèm theo làm sạch các chi tiết nhỏ kèm theo trên cửa kính như bệ cửa, khung cửa sổ
 • Công ty lâu đời, được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt khoảng thời gian qua
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, niềm nở, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Dịch vụ lau kính tại tphcm

 • Năm Sao cung cấp dịch vụ lau kính giá rẻ, chất lượng cao, uy tín.
 • Cách chọn loại cửa sổ phù hợp nhất đối với ngôi nhà của bạn
Các dịch vụ hiện có tại Công Ty Năm Sao
 • Dịch vụ lau kính mặt dựng bên ngoài tòa nhà

Dịch vụ lau kính tại tphcm

 • Dịch vụ lau kính mặt trong tòa nhà
 • Dịch vụ lau chùi Alu, lau chùi khung nhôm
 • Dịch vụ lau chùi biển hiệu, bảng quảng cáo
 • Dịch vụ chống thấm kính, bắn keo silicone chống thấm kính, chống thấm mái tôn
 • Dịch vụ rửa tường mặt ngoài các tòa nhà
Để biết thêm thông tin chi tiết về chúng tôi, vui lòng tham khảo tại website chính của công ty: http://dichvulaukinh.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tận tình nhé.
 
4.95 sao của 2433 đánh giá
Dịch vụ lau kính ở tphcm
Dịch vụ lau kính ở tphcm
Tin Tức 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009