• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
  • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Kinh nghiệm chọn cửa sổ kính tốt nhất

Khi bạn lên kế hoạch thiết kế và xây dựng một ngôi nhà, thì một trong những điều trăn trở lớn nhất của bạn chính là làm thế nào để thiết kế được những cánh cửa sổ, cửa ra vào một cách ưng ý? Bạn không biết bắt đầu từ đâu và tham khảo những thông tin nào ngoại trừ ý kiến từ những nhà thiết kế kiến trúc mà bạn thuê ngoài? Đừng lo, hãy đọc và tham khảo bài viết này, nó sẽ rất hữu ích đấy!

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng chúng tôi điểm sơ qua những thông tin cơ bản nhất về cửa sổ kính cũng như nên chọn loại kính nào để phù hợp nhất với căn nhà của bạn nhé! 

Chọn loại khung kính
Cửa sổ và cửa kính có thể được đóng khung bằng gỗ, nhôm hoặc thép. Và nếu bạn không thích những loại chất liệu đơn điệu như vậy, bạn cũng có thể có được khung gỗ và khung nhôm lai lại với nhau- một khung cửa sổ có gỗ ở bên trong và nhôm ở bên ngoài.
 
Kinh nghiệm chọn cửa sổ kính tốt nhất
 
Khung gỗ
Cửa sổ gỗ thường có mức độ bảo hành cao hơn, vì chúng đòi hỏi phải luôn được hoàn thiện và sử dụng tốt trong một khoảng thời gian dài trong căn nhà của bạn. Chúng có thể tạo ra một sự ấm áp tự nhiên tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn, và nếu sở thích thẩm mỹ của bạn là dành cho phong cách truyền thống hơn, bạn có thể thích sự lựa chọn này. Có những công ty làm kính tráng men lớn và hiện đại cũng đóng khung cửa sổ bằng gỗ - vì vậy đừng nghĩ rằng cửa sổ làm từ khung bằng gỗ chỉ thích hợp cho các ngôi nhà truyền thống. Những cửa trượt và cửa sổ lớn này có thể có các ngưỡng và đường trượt rất đơn giản, liền mạch vì chúng có thể được treo trên cùng và hoạt động tuyệt vời để tạo ra kết nối ngoài trời và cả trong nhà theo cách chúng ta mong muốn.
 
Kinh nghiệm chọn cửa sổ kính tốt nhất
 
Khung nhôm
Kính khung nhôm được sử dụng rộng rãi trong công việc xây dựng nhà cửa trong nước cũng như cho các cửa hàng, doanh nghiệp thương mại. Dựa trên ngân sách của bạn, sở thích thẩm mỹ của bạn và kích thước của các cửa sổ của căn phòng, bạn có thể chọn khung cửa sổ tiêu chuẩn với khung cửa sổ làm từ nhôm thương mại hoặc một kích cỡ trung bình. Mỗi một nhà sản xuất sẽ có một phạm vi tiêu chuẩn trong việc lắp đặt khung cửa sổ bằng nhôm, hoặc bạn phải trả phí để lựa chọn sử dụng các dịch vụ mở rộng.
Khung kính dân dụng tiêu chuẩn thường sẽ là loại khung có giá phù hợp nhất trong tất cả các loại khung. Chiều cao tổng thể tối đa của nó là 2.400mm. Chiều cao khung cửa sổ lớn hơn, và các khu vực kính thực sự lớn có thể được thực hiện trong các cửa sổ khung nhôm bán thương mại trên thị trường.
Kinh nghiệm chọn cửa sổ kính tốt nhất
 
Khung thép
Khung kính làm từ thép là một sự lựa chọn tuyệt vời cho thẩm mỹ công nghiệp của nhà bạn. Cấu hình của loại khung thép này thường mỏng hơn gỗ hoặc nhôm, tuy nhiên nó cũng đắt hơn, nhưng đó là một lựa chọn tuyệt vời cho phong cách của nhà bạn.
 
Kinh nghiệm chọn cửa sổ kính tốt nhất
 
Đặc biệt lưu ý
Xin đừng bao giờ chọn một vật liệu làm khung cửa sổ làm từ vật liệu này mà trông vẻ ngoài lại giống như một vật liệu khác. Chẳng hạn như những chiếc cửa sổ đóng khung bằng nhôm nhưng lại được khắc hoạ vân gỗ bên ngoài - chúng thậm chí còn được phủ lên trên một lớp sơn bột gỗ trông giống gỗ thật. Điều này thì thực sự là một ý tưởng tồi tệ, vật liệu nên trông giống như bản chất của chúng, không nên giả trang thành vật liệu khác. Trung thực trong thiết kế luôn là sự lựa chọn tốt nhất.
 
Các loại cửa sổ đóng cố định - hoặc các loại cửa sổ có thể thao tác đóng mở
Có rất nhiều loại cửa sổ và cửa mở khác nhau. Tôi sẽ điểm qua một số loại cửa sổ ở đây, và một số điều lưu ý cụ thể để bạn có thể dễ dàng xem xét và lựa chọn. Đây không phải là một danh sách đầy đủ, nhưng nó sẽ nói những kiến thức cơ bản về các loại cửa sổ chính. Nói chung, đối với loại cửa sổ nàocũng vậy, bạn cũng nên suy nghĩ về việc tìm kiếm và sàng lọc thông tin kỹ càng, các yếu tố về độ bảo mật cho căn phòng của bạn, chi phí cho cánh cửa và tác động của loại cửa sổ đó đến không gian nhà bạn (vì vậy bạn hãy tiếp tục đọc các phần sau nhé!)
 
Kính cố định
 
Kinh nghiệm chọn cửa sổ kính tốt nhất
 
Giống như tên của nó - kính không mở. Đôi khi bạn chỉ muốn có ánh sáng cho căn phòng, và không nhất thiết phải có thông gió, đó chưa chắc là sự lựa chọn tốt. Đừng nghĩ rằng mỗi cánh cửa sổ mà bạn thiết kế đặt trong nhà phải hoạt động đóng mở được, điều đó là không cần thiết. Kính cố định thường có khung tốt hơn, và có thể là nơi tuyệt vời để xem, ngắm cảnh bên ngoài, chỉ có một nhược điểm nhỏ là chúng không thông gió.
 
Kính trượt
Trong khung nhôm, cửa sổ trượt và cửa ra vào là loại cửa rẻ nhất trong tất cả các loại cửa sổ có thể thao tác đóng mở. Chúng rất dễ dàng trong việc di chuyển trong khung. Cửa ra vào và cửa trượt bằng nhôm thường có đường ray cho bệ cửa sổ đã được xây dựng theo kích cỡ tiêu chuẩn, phù hợp cho căn nhà của bạn
 
Kinh nghiệm chọn cửa sổ kính tốt nhất
 
Cửa sổ kiểu mái hiên
Cửa sổ mái hiên được thiết kế bằng cách sử dụng một cuộn dây. Tất nhiên, các cuộn dây có một chuỗi gắn liền với các động cơ trong đó, vì vậy số lượng cửa sổ có thể mở sẽ bị hạn chế. Khi bạn thao tác cuộn dây, thì sẽ có một phần điều chỉnh nhỏ của cửa sổ để những cánh cửa đó có thể mở ra và sau đó đóng cửa sổ lại bất kì lúc nào bạn muốn.
Tôi thích cửa sổ mái hiên vì chúng có thể chống thời tiết khá tốt khi mở (khi bạn có mưa nhẹ và không có nhiều gió). Các loại cửa sổ này thường được sử dụng cho các cơ quan như trường học, giúp căn phòng trở nên thoáng đãng hơn đồng thời ngăn được những tác động xấu từ môi trường bên ngoài như mưa, gió.
 
Lựa chọn loại kính
Các tiêu chuẩn và quy tắc xây dựng của Việt Nam quy định các yêu cầu khác nhau đối với loại kính dựa trên nơi nó được sử dụng, chiều cao của nó trên mặt đất và liệu có sử dụng kính các công việc khác (chẳng hạn dùng kính như một lan can).
Các quy định này thường liên quan đến khả năng chịu va đập và những hậu quả xảy ra khi nó bị vỡ - ví dụ, trong phòng tắm, nơi con người thường đi chân trần và nếu kính vỡ sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và gia đình bạn. 
Ngoài ra còn có một số yêu cầu nhất định khi bạn cần thêm một nhãn nhỏ hoặc khắc lên kính để ngăn mọi người đi và tông vào kính (trong trường hợp kính trong suốt bóng loáng, chúng ta không thể nhận biết được là nơi đó có kính hay không nếu không để ý kỹ).
 
Kính màu hoặc nhiều lớp
 
Kinh nghiệm chọn cửa sổ kính tốt nhất
 
Thủy tinh có thể được pha màu trong quá trình sản xuất ( thêm oxit kim loại) hoặc thêm màu bằng những tấm màng dính mỏng sau khi lắp đặt. Kính cũng có thể được dán nhiều lớp với nhau và lớp phủ được thêm vào giữa các lớp để chống việc nhìn xuyên thấu qua kính (thường dùng làm cửa kính phòng tắm hoặc cửa kính những nơi riêng tư) hoặc sử dụng để chống nắng cho căn phòng của bạn.
Tôi thường khuyên bạn nên chọn các loại cửa kính này cho tất cả kính trong cửa sổ và cửa ra vào của bạn. Nó giúp cải thiện hiệu suất năng lượng mặt trời của kính, cũng như giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn khi ở trong nhà và chống chói ánh nắng mặt trời vào ban ngày.
Nếu bạn có một cánh cửa có diện tích lớn hướng về phía Tây - phía mặt trời lặn và thường có ánh nắng hắt vào nhà lúc buổi chiều, gây sự khó chịu cho bạn, bạn nên xem xét một loại kính có hiệu suất chống nắng và độ bền cao hơn, bao gồm các loại kính cường lực. Bạn có thể làm những điều đáng kinh ngạc với kính trong những ngày này để giúp nó giữ nhiệt trong và ngoài nhà, nhưng vẫn duy trì tầm nhìn và ánh sáng. 
 
Những loại kính tối màu
Đôi khi bạn cần sự riêng tư, cũng như ngăn trở quá nhiều ánh sáng vào phòng. Cách cơ bản nhất để làm điều này là chọn một loại kính tối màu cho cửa sổ và cửa ra vào của bạn. Loại kính này đặc biệt hữu ích trong phòng tắm và phòng giặt ủi. 
 
Kinh nghiệm chọn cửa sổ kính tốt nhất
 
Sau khi bạn đã chọn và sử dụng những tấm kính mà bạn cảm thấy ưng ý nhất, thì đây là công việc tiếp theo, vệ sinh kính! Những chiếc kính chỉ thực sự bền và đẹp khi nó được lau chùi sạch sẽ thường xuyên. Bạn có thể tự lau chùi nó tại nhà, hoặc, nếu bạn cực kì bận rộn, bạn không có thời gian? Hãy tham khảo các dịch vụ lau kính thuê ngoài, điều này giúp đảm bảo cho tấm kính của bạn được sạch sẽ và có tuổi thọ lâu dài hơn, cũng như giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.
 
Hãy liên hệ Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí về cách làm sạch kính nhé. Ở đây chúng tôi cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá rẻ cho khách hàng nên các bạn có thể yên tâm trải nghiệm và sử dụng.
 
Kinh nghiệm chọn cửa sổ kính tốt nhất
 
Lý do nên chọn Công Ty Năm Sao chúng tôi:
  • Nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp, hiện đại, đảm bảo giúp kính nhà bạn trở nên đẹp như mới
  • Hệ thống thiết bị hiện đại, cao cấp hỗ trợ cho việc lau kính cả ở các toà cao ốc có vị trí cao. Dịch vụ bao gồm làm sạch bên trong và bên ngoài của kính, kèm theo làm sạch các chi tiết nhỏ kèm theo trên cửa kính như bệ cửa, khung cửa sổ
  • Công ty lâu đời, được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt khoảng thời gian qua
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, niềm nở, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Năm Sao cung cấp dịch vụ lau kính giá rẻ, chất lượng cao, uy tín.
 
4.85 sao của 2834 đánh giá
Kinh nghiệm chọn cửa sổ kính tốt nhất
Kinh nghiệm chọn cửa sổ kính tốt nhất
Tin Tức 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009