• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
  • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Làm thế nào để làm sạch cửa sổ trên các tòa nhà cao tầng

Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều như nấm sau cơn mưa. Cửa kính được chọn vật liệu cửa ở nhiều chung cư, cao ốc, tòa nhà khác nhau vì đắc tính ưu việt của chúng. Mang lại cho các tòa nhà vẻ bề ngoài sáng bóng, bắt mắt và sang trọng. Chính vì vậy mà nhu cầu vệ sinh kính cũng ra đời. Hiểu được nhu cầu của khách hàng dịch vụ lau kính Năm Sao giải quyết các vấn đề cho bạn.

Có nhiều yếu tố tác động đến khiến cho chúng ta cần phải vệ sinh cửa sổ của các nhà cao tầng thường xuyên.

Chúng bao gồm hình dạng hoặc thiết kế của tòa nhà, các chướng ngại vật trên tài sản (ví dụ, cây cối và bãi đỗ xe), hoạt động hàng ngày liên quan đến tòa nhà và điều kiện thời tiết. Đặc biệt là ở quốc gia có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam chúng ta, thì ảnh hưởng của các điều kiện tự nhiên: mưa, bão, nóng ẩm, nắng gắt,…và các loại bụi mịn dễ bám dính vào cửa sổ, là không thể tránh khỏi. Mỗi yếu tố ảnh hưởng đến lượng thời gian cần thiết để vệ sinh và làm sạch các cửa sổ.

Làm thế nào để làm sạch cửa sổ trên các tòa nhà cao tầng

Để loại bỏ các yếu tố hoạt động hàng ngày và điều kiện thời tiết, hầu hết các dịch vụ vệ sinh cửa sổ cao tầng dành cho doanh nghiệp được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Làm sạch nhà cao tầng là một biện pháp bảo trì phòng ngừa nhằm giữ cho cửa sổ không bị hư hỏng. Hầu hết các dịch vụ vệ sinh kính được thực hiện khoảng hai lần một năm trên các tòa nhà hiện có. Các tòa nhà mới được xây dựng hoặc tu sửa nên được làm sạch tới bốn lần trong năm đầu tiên tồn tại và sau đó hai lần một năm sau đó.

Lý do các tòa nhà mới hơn đòi hỏi phải vệ sinh thường xuyên hơn trong năm đầu tiên là vì chất bịt kín được sử dụng trong cửa sổ trên các tòa nhà mới được xây dựng hoặc sửa sang lại có thể chạy và gây ra các vết bẩn có thể khắc vào kính và không thể loại bỏ.

Làm thế nào để làm sạch cửa sổ trên các tòa nhà cao tầng

Các nhân viên của chúng tôi sử dụng các thiết bị chuyên dụng để làm sạch các cửa sổ của các tòa nhà cao tầng. Bởi vì làm sạch cửa sổ trong các tòa nhà cao tầng có thể là một nhiệm vụ nguy hiểm nếu không được đào tạo đúng cách, bài bản. Cần được đào tạo đặc biệt về các phương pháp và kỹ thuật có liên quan đến quá trình làm sạch nhà cao tầng.

Đa số các nhiệm vụ của Năm Sao chúng tôi là để làm sạch cửa sổ của khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm mua sắm và trường đại học. Họ sử dụng các sản phẩm loại bỏ vết nước cứng, cặn muối, bụi và phấn hoa. Và không để lại vệt hoặc cặn xà phòng trên cửa sổ. Luôn luôn sẵn sàng cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh cửa sổ nội thất cho các tòa nhà cao tầng.

Làm thế nào để làm sạch cửa sổ trên các tòa nhà cao tầng

Để làm sạch cửa sổ hoàn hảo, hãy chọn Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp của Năm Sao chúng tôi gồm:

  1. Lau kính nhà cao tầng mặt ngoài
  2. Lau kính nhà cao tầng mặt trong
  3. Lau kính nhà cao tầng mặt ngoài (mới lắp ráp)
  4. Lau kính nhà cao tầng mặt trong (mới lắp ráp)
  5. Xử lý kính ố trên cao
  6. Xử lý kính ố tầm thấp
  7. Bắn silicone kính
  8. Lau chùi aluminium

Làm thế nào để làm sạch cửa sổ trên các tòa nhà cao tầng

Lý do nên chọn dịch vụ lau kính nhà cao tầng của Năm Sao:

- Chuyên nghiệp, hiện đại: với phương châm đặt sự uy tín, gắn bó lâu dài, chất lượng lên hàng đầu; Thao tác làm việc nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao, đem đến sự hài lòng kể cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

- Tiết kiệm được thời gian: tuân thủ theo quy trình đã đặt ra sẵn.

- Trang thiết bị và máy móc hiện đại: Năm Sao luôn luôn trang bị các trang thiết bị, công cụ hiện đại mới nhất để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

- Linh hoạt và hiệu quả có mặt ở khắp các quận ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận; tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

- Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dày dặn trong việc dọn dẹp.

- Chi phí hợp lý, đưa ra các mức giá phù hợp mà chất lượng cao.

Làm thế nào để làm sạch cửa sổ trên các tòa nhà cao tầng

Giữ cho cửa sổ văn phòng của bạn sạch sẽ và tươi mới thu hút nhiều khách hàng hơn và cơ hội tốt. Nó thực sự là một cách để cải thiện toàn bộ nơi làm việc. Có kính hoàn hảo xung quanh vị trí của bạn là một ảnh hưởng tuyệt vời dẫn đến tăng năng suất và hiệu quả của nhân viên.

Làm thế nào để làm sạch cửa sổ trên các tòa nhà cao tầng

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng của Năm Sao, trả lại vẻ bề ngoài như mới cho các tòa nhà cao tầng, bảo vệ độ bền vững cũng như nâng cao tuổi thọ của công trình. Một vẻ bề ngoài sáng bóng không chỉ đem lại sự sang trọng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác, cũng góp phần xây dựng hình ảnh sạch đẹp cho thành phố. 

4.95 sao của 2801 đánh giá
Làm thế nào để làm sạch cửa sổ trên các tòa nhà cao tầng
Làm thế nào để làm sạch cửa sổ trên các tòa nhà cao tầng
Tin Tức 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009