• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
 • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
 • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Lợi ích của kính ba lớp

iệc thêm một ô kính thứ hai vào cửa sổ kính đơn để làm kính hai lớp đã chứng tỏ một cách hiệu quả để làm cho ngôi nhà trở nên hiệu quả hơn. Vậy, liệu việc thêm một ô kính thứ ba để làm kính ba lớp có thể mang lại nhiều lợi ích hơn không? Hãy cùng chúng tôi điểm danh những lợi ích vượt trội khi sử dụng kính ba lớp cho cửa sổ của bạn nhé.

Kính ba lớp đã được chứng minh là phổ biến ở các nước ngoài như Scandinavia. Đây là một giải pháp chống lạnh cực kì hiệu quả. Ngoài ra, có thể bạn chưa biết những lợi ích tuyệt vời khác của chúng, hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm nhé!
 
Lợi ích của kính ba lớp
 
Kính ba lớp - Triple Glazing là gì?
 
Lợi ích của kính ba lớp
 
Bằng cách thêm một ô kính thứ ba vào kính hai lớp, bạn có kính ba kính. Giữa 3 ô là 2 túi khí, phần lớn chúng đều chứa những chất khí trơ như argon, xenon hoặc krypton, có tác dụng cách nhiệt và cách âm tốt.
 
Lợi ích khi sử dụng kính ba lớp cho cửa sổ
 
Mặc dù việc chỉ thêm một ô kính vào cửa sổ nghe có vẻ không mang lại quá nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn, nhưng nó thực sự có thể tạo ra sự khác biệt khá lớn. Các ô kính được bổ sung thêm vào cửa sổ nhà bạn được cho là sẽ có hiệu quả hơn trong việc giảm mức độ tiếng ồn từ bên ngoài và tăng hiệu quả giữ ấm của ngôi nhà của bạn bằng cách không cho phép thoát ra nhiều nhiệt từ trong nhà vào các không gian bên ngoài. 
 
Lợi ích của kính ba lớp
 
Dưới đây là một số cách ngôi nhà của bạn có thể được hưởng lợi từ việc lắp kính ba lớp:
 • Giảm tiếng ồn
 • Ngôi nhà ấm hơn nhờ khả năng cách nhiệt của kính ba lớp ít mất nhiệt hơn
 • Tăng hiệu quả giữ ấm cũng như chống lạnh tốt, dẫn đến hóa đơn tiền điện của bạn sẽ thấp hơn
 • Có thể giúp giảm sự ngưng tụ trên bề mặt kính tốt hơn so  với kính đơn và kính đôi.
 • Có độ bền cao, khó phá vỡ hơn, giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn
 • Có tiềm năng gia tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn, làm ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và hiện đại, đẳng cấp hơn.
 
Kính ba lớp có tác dụng giảm tiếng ồn cực kì hiệu quả
 
Nếu bạn sống trong một khu vực thường xuyên gặp phải tình trạng khá ồn ào xung quanh thì việc giảm tiếng ồn có thể là ưu tiên hàng đầu khi bạn xem xét mua mới hoặc thay thế các loại cửa sổ cho căn nhà của bạn. 
 
Lợi ích của kính ba lớp
 
Hai yếu tố ảnh hưởng đến lượng âm thanh truyền vào nhà và đó là độ dày của kính cũng như khoảng cách giữa các tấm kính. Vì vậy, việc  sử dụng cửa sổ có 3 tấm kính chắc chắn sẽ tốt hơn loại cửa sổ chỉ có 2 tấm hoặc 1 tấm kính. Đồng thời, thường thì kính có 3 tấm kính sẽ hơn loại 2 tấm về độ dày, và bạn có thể tận hưởng một ngôi nhà yên tĩnh hơn nhờ có loại cửa sổ này.
 
Lợi ích của kính ba lớp
 
Và đương nhiên, không cần phải nói, các cửa sổ của bạn sẽ phải đóng lại nếu bạn muốn  giảm thiểu tiếng ồn.
 
Khả năng cách nhiệt tốt
 
Các cửa sổ lắp kính ba lớp cung cấp một rào cản tốt hơn, và do đó giảm lượng nhiệt truyền từ ngôi nhà của bạn ra không khí lạnh bên ngoài và ngược lại, không cho không khí lạnh bên ngoài lan tràn vào ngôi nhà của bạn.
 
Lợi ích của kính ba lớp
 
Bằng cách này, ngôi nhà của bạn được thiết kế tốt hơn để giữ lại lượng nhiệt độ thu được từ mặt trời vào ban ngày, giúp làm ấm căn nhà của bạn vào ban đêm. Trong những tháng mùa hè nóng nực, các cửa sổ giữ nhiệt sẽ có khả năng cách nhiệt, giúp ngôi nhà của bạn trở nên mát mẻ, khác hẳn với cái nóng bên ngoài.
 
Hệ thống cách nhiệt tốt hơn được cung cấp bởi cửa sổ lắp kính hai lớp, từ đó đảm bảo rằng giờ đây bạn có thể tận hưởng mùa đông ấm hơn và mùa hè mát mẻ hơn, tạo sự tiện nghi và thuận lợi tốt nhất cho bạn và gia đình bạn, đặc biệt là trong trường hợp gia đình bạn có thành viên là người lớn tuổi và trẻ nhỏ.
 
Giảm chi phí hoá đơn  tiền điện
 
Như một lẽ đương nhiên, khi căn nhà của bạn trở nên mát mẻ vào mùa hè, thì bạn đâu cần phải sử dụng máy lạnh 24/7 nữa đâu? Tương tự như vậy, khi vào mùa đông, căn nhà bạn đã được cách nhiệt tốt với không khí bên ngoài và có sự ấm áp, vậy thì tại sao phải cần dùng đến lò sưởi chứ?
 
Lợi ích của kính ba lớp
 
Và hiển nhiên, khi tần suất sử dụng máy lạnh, máy điều hoà ít hơn thì hoá đơn chi phí tiền điện của bạn sẽ giảm đi rất nhiều.
 
Có độ bền cao, khó phá vỡ hơn, giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn
 
Cửa sổ lắp kính ba lớp sẽ có độ bền cao, khó vỡ hơn nhiều so với cửa sổ kính hai lớp hoặc một lớp. Và đương nhiên, loại cửa sổ này cũng sẽ rất khó khi bạn phải mở từ bên ngoài, nếu như không muốn nói rằng đó là một điều không thể. Điều này làm cho trộm cướp khó có thể mò vào nhà bạn hơn. 
 
Lợi ích của kính ba lớp
 
Bạn cũng có thể tăng mức độ an ninh bằng cách chọn kính nhiều lớp hoặc cường lực. Việc lắp đặt và sử dụng các loại cửa sổ này cho phép bạn yên tâm vì biết rằng không ai có thể đột nhập vào nhà bạn một cách dễ dàng
 
So sánh lợi ích của kính ba lớp và kính hai lớp
 
Liệu rằng việc thêm một tấm kính nữa vào cửa sổ của bạn có thể thực sự tạo ra nhiều sự khác biệt? Cũng như chúng tôi đã thấy từ nhiều lợi ích của kính ba lớp, điều này thực sự có thể xảy ra. Điều rất quan trọng là bạn phải hiểu sự khác biệt cũng như lợi ích của hai loại kính này để có thể có một sự lựa chọn tốt nhất cho mình. 
 
Lợi ích của kính ba lớp
 
Kính hai lớp:
 • Rẻ hơn
 • Có khả năng xuyên thấu ánh sáng tốt hơn
 • Có thể giúp căn nhà bạn hấp thu nhiều năng lượng mặt trời hơn
Kính ba lớp
 • Hiệu quả về cách nhiệt hơn, giúp giảm chi phí hoá đơn tiền điện cho căn nhà của bạn
 • Có khả năng cách nhiệt tốt hơn
 • Có độ cứng cao hơn, giúp bảo mật tốt hơn cho căn nhà của bạn
Lợi ích của kính ba lớp
 
Một điều quan trọng cần xem xét là giá trị u - một thông số được sử dụng để đo hiệu suất năng lượng của cửa sổ thông qua việc đo độ truyền nhiệt của cửa sổ đó. Giá trị u càng thấp, vật liệu đó sẽ càng hoạt động tốt như một chất cách nhiệt để giúp giữ cho ngôi nhà của bạn đẹp và ấm áp. Bạn có thể thấy sự khác biệt giữa giá trị u của kính ba lớp và kính hai lớp bên dưới.
 
Giá trị u (độ truyền nhiệt)
 
- Kính hai lớp: 2.8
dao động từ 0.6 đến 0.8
 
Sự khác biệt có thể có về nhiệt độ gần cửa sổ
 
- Kính hai lớp: 16 độ C
- Kính ba lớp: 18 độ C
 
Lợi ích của kính ba lớp
 
Nhược điểm của kính ba lớp
 
Có thể lợi ích lớn nhất của kính ba lớp là nó sẽ giữ nhiệt nhiều hơn trong nhà của bạn để bạn không phải sử dụng hệ thống sưởi nhiều. Tuy nhiên, ngoài những lợi ích vượt trội như đã kể ở trên thì kính ba lớp vẫn có một vài nhược điểm nhất định. 
 
Lợi ích của kính ba lớp
 
Nhược điểm bất tiện nhất của nó là sẽ có rất ít nhiệt lượng từ mặt trời sẽ có thể đi vào nhà bạn, trong khi kính hai lớp có thể khai thác nhiều năng lượng mặt trời hơn. Điều này có thể rất bất tiện đối với những người muốn có một căn phòng thoáng đãng đầy ánh sáng mặt trời.
 
Lợi ích của kính ba lớp
 
Tuy nhiên, đó cũng có thể là một cánh cửa sổ tốt cho những người muốn tránh tia UV rọi vào nhà. Hơn nữa, nếu bạn thích một căn phòng tràn đầy ánh nắng, bạn chỉ cần mở cửa sổ để căn phòng thoáng đãng hơn và phù hợp theo ý thích của bạn.
 
Chúng tôi đã đề cập rằng kính ba lớp nặng hơn kính gấp đôi, vì vậy, bạn rất khó có thể sử dụng các khung hiện có vì điều này có thể dẫn đến các khung cửa sổ đó của bạn gặp các vấn đề như hư hỏng, quá tải,...
 
Lợi ích của kính ba lớp
 
Cách tìm và lắp đặt cửa sổ ba lớp với mức giá tốt nhất
Để tìm và lắp đặt cửa sổ ba lớp chất lượng cùng với một mức giá tốt nhất, chúng tôi đề nghị bạn nên tìm đến những trung tâm uy tín, có thương hiệu lâu đời thì chất lượng của kính sẽ được đảm bảo
 
Lợi ích của kính ba lớp
 
Tốt nhất, bạn nên tham khảo những trang web trên mạng đã có sẵn mức giá và sau đó bạn so sánh, chọn ra những mức giá phù hợp nhất đối với mình. 
 
Kính ba lớp có thể thực sự tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn không?
 
Khi bạn tính đến tất cả những lợi ích mà kính ba lớp có hơn kính hai lớp, tài sản của bạn có thể sẽ tăng thêm một số giá trị khi bán nhà của bạn. Một ngôi nhà được cách nhiệt tốt có hóa đơn chi phí tiền điện thấp hơn sẽ tạo ra ấn tượng cực kì tốt đối với người mua tiềm năng và do đó sẽ hấp dẫn họ.
 
Lợi ích của kính ba lớp
 
Bạn có nên lắp đặt kính ba lớp cho cửa sổ của bạn?
 
Để gặt hái thành quả của việc sử dụng của sổ có ba lớp kính, trước tiên bạn sẽ phải chuẩn bị cho mình một số vốn kha khá cho các chi phí tiềm năng vì nó không hề rẻ. 
 
Phải nói rằng, những lợi ích sau khi lắp đặt sẽ được cảm nhận gần như ngay lập tức: gió lùa sẽ giảm đáng kể, sự ngưng tụ hơi nước sẽ chỉ còn là dĩ vãng, ngôi nhà của bạn sẽ được cách nhiệt tốt và trên hết là hóa đơn chi phí tiền điện của bạn sẽ bắt đầu giảm xuống.
 
Lợi ích của kính ba lớp
 
Các hóa đơn chi phí tiền điện giảm có nghĩa là bạn có thể bắt đầu bù lại những chi phí ban đầu khi lắp đặt cửa sổ, nhưng, có thể sẽ mất nhiều ngày, nhiều tháng thậm chí là nhiều năm để kiếm lại toàn bộ số tiền. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tăng giá trị ngôi nhà của mình thì kính ba lớp là một cách tuyệt vời để thu hút người mua tiềm năng.
 
Sau khi bạn đã chọn và sử dụng những tấm kính đôi rồi, chúng đã giúp bạn sống sót sau mùa đông lạnh lẽo, thì đây là công việc tiếp theo, vệ sinh kính! Những chiếc kính chỉ thực sự bền và đẹp khi nó được lau chùi sạch sẽ thường xuyên. Nếu không được lau sạch mỗi ngày, những tấm kính đôi này không chỉ bị mất thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng đến tác dụng cách nhiệt nữa đấy!
 
Bạn có thể tự lau chùi nó tại nhà, hoặc, nếu bạn cực kỳ bận rộn, bạn không có thời gian? Hãy tham khảo các dịch vụ lau kính thuê ngoài, điều này giúp đảm bảo cho tấm kính của bạn được sạch sẽ và có tuổi thọ lâu dài hơn, cũng như giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.
 
https://dichvulaukinh.com.vn/tin-tuc/dich-vu-lau-kinh-ngoai-troi-chuyen-nghiep-gia-re-tai-tphcm/
 
Hãy liên hệ Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí về cách làm sạch kính nhé. Ở đây chúng tôi cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá rẻ cho khách hàng nên các bạn có thể yên tâm trải nghiệm và sử dụng.
 
 • Các dịch vụ hiện có tại Công Ty Năm Sao
 • Dịch vụ lau kính mặt dựng bên ngoài tòa nhà
 • Dịch vụ lau kính mặt trong tòa nhà
 • Dịch vụ lau chùi Alu, lau chùi khung nhôm
 • Dịch vụ lau chùi biển hiệu, bảng quảng cáo
 • Dịch vụ chống thấm kính, bắn keo silicone chống thấm kính, chống thấm mái tôn
 • Dịch vụ rửa tường mặt ngoài các tòa nhà
 
4.75 sao của 2563 đánh giá
Lợi ích của kính ba lớp
Lợi ích của kính ba lớp
Tin Tức 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009