• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
 • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
 • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Mẹo làm sạch cửa sổ uPVC hàng đầu

Chúng tôi thường xuyên được hỏi về các mẹo làm sạch cửa sổ uPVC và cách giữ cho cửa sổ lắp kính hai lớp của các bạn sạch sẽ và bóng loáng, trong suốt. Các loại cửa sổ kính làm từ uPVC hầu như không cần bảo trì, cần ít chăm sóc để giữ cho chúng trông đẹp nhất. Thông thường, một miếng bọt biển xà phòng đơn giản để rửa các khung và khung là tất cả những gì bạn thực sự cần để giữ cho cửa sổ của mình luôn lấp lánh nhất.

Tuy nhiên, để giúp bạn hiểu thêm, chúng tôi đã đến gặp những người theo dõi trên mạng xã hội để xem họ có những mẹo hàng đầu nào để làm cho cửa sổ của họ luôn mới và sạch sẽ. Đọc để xem phương pháp lý tưởng mà những người theo dõi của chúng tôi đã đề xuất để tận dụng tối đa cửa sổ uPVC của bạn.

Để làm theo các mẹo làm sạch cửa sổ này, bạn sẽ cần:
 • Bàn chải và chổi quét bụi (hoặc khăn ẩm)
 • Rửa sạch chất lỏng
 • Bọt biển
 • Giấm
 • Giấy báo
 • Vải sợi nhỏ 
Mẹo làm sạch cửa sổ uPVC hàng đầu
 
Loại bỏ bụi bẩn
 
Mẹo hàng đầu đầu tiên của chúng tôi để làm sạch cửa sổ của bạn là loại bỏ tất cả bụi có thể tích tụ xung quanh các góc của cửa sổ và ngưỡng cửa sổ trước khi bạn bắt đầu bất kỳ công việc vệ sinh cửa sổ nào. 
 
Mẹo làm sạch cửa sổ uPVC hàng đầu
 
Bỏ qua bước này là một trong những sai lầm lớn nhất khi lau cửa sổ, vì có nhiều khả năng bạn sẽ nhặt bụi này lên và làm vấy bẩn khắp cửa sổ vào một thời điểm nào đó (thường là khi bạn nghĩ rằng mình sắp hoàn thành!)
 
Vì vậy, trước khi bắt đầu lau cửa sổ, hãy lấy một cái khăn lau bụi, khăn lau bụi hoặc thậm chí chỉ một miếng vải ẩm và loại bỏ tất cả những bụi tích tụ từ ngưỡng cửa sổ và các góc của cửa sổ.
 
Mẹo làm sạch cửa sổ uPVC hàng đầu
 
Sử dụng dung dịch lau kính
 
Có rất nhiều giải pháp làm sạch cửa sổ uPVC khác nhau trên thị trường và mặc dù tôi chắc chắn rằng chúng làm đúng như những gì ghi trên hộp thiếc, nhưng bạn không thể đánh bại các giải pháp kinh điển cũ khi nói đến việc làm cho cửa sổ của bạn sạch sẽ và không có vết bẩn.
 
Mẹo làm sạch cửa sổ uPVC hàng đầu
 
Bắt đầu với nước xà phòng ấm cơ bản và một miếng bọt biển để lau cửa sổ. Đừng xoa để xà phòng xuất hiện bong bóng; chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ chất lỏng rửa ở đây. 
Ngoài ra, và điều này nghe có vẻ giống như một "cái đuôi của những bà vợ già", nhưng nó đã được chứng minh là có tác dụng tốt trong việc lau kính sạch. Chỉ cần trộn hai muỗng canh giấm với một xô nước ấm nhỏ. Đây là một trong những hỗn hợp làm sạch cửa sổ được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
 
Mẹo làm sạch cửa sổ uPVC hàng đầu
 
Sau khi đã lau sạch cửa sổ, bạn cần phải loại bỏ hết lượng nước dư thừa đó để đảm bảo bề mặt hoàn thiện không bị sọc. Tiếp cận với một miếng vải vi sợi nếu có thể (hoặc một miếng sơn dương bị vò nếu không). Điều này sẽ cho phép bạn loại bỏ tất cả nước còn lại trên kính và đảm bảo bạn có thể chạm vào các góc và ngưỡng cửa đó.
 
Làm sạch cửa sổ
 
Bây giờ là lúc cho một mẹo tuyệt vời khác theo phong cách "thôn quê". Lấy tờ báo của bạn (đảm bảo bạn đã đọc nó và điền vào ô chữ trước), vo tròn một vài trang thành một quả bóng và bắt đầu đánh bóng. 
 
Mẹo làm sạch cửa sổ uPVC hàng đầu
 
Đây là một trong những mẹo được sử dụng nhiều nhất để làm sạch cửa sổ mà chúng tôi nghe thấy và nó rất hiệu quả. Nó sẽ giúp cửa sổ của bạn trông không có vệt và hoàn toàn sạch sẽ, cho phép nhiều ánh sáng vào nhà và cho bạn một tầm nhìn hoàn hảo ra bên ngoài.
 
Vệ sinh kính vào một ngày nhiều mây
 
Dành thời gian để lau cửa sổ cũng quan trọng như việc chuẩn bị các sản phẩm bạn đang sử dụng để làm sạch chúng. Một ngày nhiều mây thực sự hoàn hảo để lau cửa sổ của bạn. 
 
Mẹo làm sạch cửa sổ uPVC hàng đầu
 
Một ngày nắng đẹp thường sẽ làm khô cửa sổ của bạn một cách nhanh chóng và để lại chúng không bị phai màu trước khi bạn có thể đánh bóng chúng trở nên sáng bóng hoàn hảo. 
 
Hãy để dành những ngày nắng đẹp cho các buổi dã ngoại và khu vườn quán rượu cũng như để dành công việc dọn dẹp cửa sổ của bạn khi thời tiết ngoài trời có một chút âm u và có gió.
 
Đặc biệt là, bạn cần thường xuyên vệ sinh, bảo quản kính
 
Mẹo làm sạch cửa sổ uPVC hàng đầu
 
Đây là điều chắc chắn bạn cần phải làm để có thể duy trì chất lượng cửa sổ UPVC của mình. Bạn nên kiểm tra cửa sổ của mình ít nhất 2-3 lần một năm để kiểm tra tình trạng của chúng. Bạn nên kiểm tra tất cả bản lề, điểm khóa và một số thứ quan trọng khác xung quanh cửa sổ UPVC của bạn. 
 
Bạn cần tìm hiểu làm thế nào để làm sạch và bảo trì UPVC Windows. Bạn cũng có thể bôi một số chất bôi trơn ứng dụng, ví dụ như WD-40. Sản phẩm này rất hiệu quả để giữ cho ổ khóa và bản lề của bạn di chuyển dễ dàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
 
Mẹo làm sạch cửa sổ uPVC hàng đầu
 
Kiểm tra thường xuyên và quy trình bảo quản có thể giữ cho cửa sổ của bạn sạch và đảm bảo hiệu quả một cách dễ dàng.
 
Làm sạch tất cả các khung cửa sổ thường xuyên 
 
Nếu bạn muốn tránh bất kỳ sự cố nào có thể xảy ra với cửa sổ UPVC của mình, bạn phải làm sạch các cửa sổ này thường xuyên. Bạn nên làm sạch tất cả các mảnh vụn, bụi và một số tạp chất khác khỏi khung cửa sổ của bạn.
 
Mẹo làm sạch cửa sổ uPVC hàng đầu
 
Những khung này có thể tích tụ một số tạp chất, chẳng hạn như côn trùng chết, mảnh vụn, dầu nhớt cũ và một số thứ không mong muốn khác, khi chúng không được làm sạch thường xuyên. 
 
Vậy, làm thế nào để làm sạch và bảo trì UPVC Windows? Bạn có thể sử dụng máy hút bụi để loại bỏ tất cả các tạp chất này khỏi cửa sổ của bạn. Bên cạnh đó, bạn nên lau cửa sổ ít nhất mỗi tháng một lần để giữ mọi thứ sạch sẽ. 
 
Những tạp chất đã kể trên có thể gây ra một số vấn đề sức khỏe khi chúng không được loại bỏ khỏi cửa sổ của bạn ngay lập tức.
 
Sử dụng chổi cao su có dải cao su 
 
Mẹo làm sạch cửa sổ uPVC hàng đầu
 
Việc sử dụng loại dụng cụ này sẽ giúp bạn loại bỏ nước sau khi bạn đã vệ sinh kính và cũng giúp ngăn ngừa các vết sọc. Gần đây, một loạt máy làm sạch bằng hơi nước và máy hút được thiết kế đặc biệt để làm sạch cửa sổ uPVC đã trở nên phổ biến, chúng an toàn khi sử dụng trên kính uPVC của bạn và có thể mang lại kết quả tuyệt vời cho ít công việc hơn rất nhiều.
 
Vệ sinh khung nhựa của kính
 
Bắt đầu bằng cách mở các cửa sổ lắp kính hai lớp của bạn và sử dụng phần đính kèm chổi trên máy hút của bạn, làm sạch mọi bụi và mảnh vụn có thể đọng lại trong các ngóc ngách. Sau đó dùng miếng bọt biển và nước xà phòng ấm lau sạch khung bị bẩn - tránh dùng mặt cọ rửa vì có thể làm xước. 
 
Mẹo làm sạch cửa sổ uPVC hàng đầu
 
Bạn có thể lau khô khung bằng bất kỳ loại vải mềm nào, như khăn lau bếp, khăn trà hoặc da sơn dương. Nước xà phòng thường có tác dụng, nhưng nếu điều này không làm cho cửa sổ uPVC của bạn trắng như bạn muốn, có những chất tẩy rửa thương hiệu độc quyền dành riêng cho uPVC mà bạn có thể sử dụng, mặc dù chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng trên lớp hoàn thiện bằng laminate trừ khi nó rõ ràng ghi trên chai rằng nó phù hợp với họ. 
 
Tránh dùng miếng cọ rửa và bất kỳ chất tẩy rửa nào có chứa chất tẩy trắng, dung môi hoặc có tính mài mòn.
 
Nếu cửa sổ lắp kính hai lớp của bạn bị bẩn giữa hai tấm kính, thì rất tiếc đây không phải là thứ có thể làm sạch dễ dàng. Tuy nhiên, có một số tin tốt là bạn không cần phải thay thế toàn bộ cửa sổ lắp kính hai lớp để phân loại nó - một đơn vị kính mới có thể được lắp vào cửa sổ hiện tại của bạn.
 
Mẹo làm sạch cửa sổ uPVC hàng đầu
 
Đây là một số mẹo hữu ích mà bạn có thể làm theo, để bạn có thể làm sạch và bảo trì cửa sổ UPVC của mình một cách hiệu quả. Sau khi mua các cửa sổ tốt nhất từ ​​các công ty có uy tín, bạn nên học cách bảo trì cửa sổ của mình đúng cách. 
 
Quy trình vệ sinh và bảo trì thường xuyên rất hữu ích để giúp bạn tận dụng tối đa cửa sổ của mình. Bạn nên vệ sinh cửa sổ ít nhất 3 - 6 tháng một lần để duy trì chất lượng sản phẩm. Bạn cũng cần sử dụng các sản phẩm làm sạch thích hợp để an toàn cho cửa sổ UPVC của bạn.
 
Mẹo làm sạch cửa sổ uPVC hàng đầu
 
Nếu bạn không có thời gian hoặc việc làm sạch tất cả các kẽ nhỏ của cửa sổ quá phức tạp và rắc rối đối với bạn, bạn có thể tham khảo thuê  ngoài những dịch vụ lau kính chuyên nghiệp để có hiệu quả làm sạch kính tốt nhất, đồng thời giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức hơn nữa.
 
Hãy liên hệ Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí về cách làm sạch kính nhé. Ở đây chúng tôi cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá rẻ cho khách hàng nên các bạn có thể yên tâm trải nghiệm và sử dụng.
 
Lý do nên chọn Công Ty Năm Sao chúng tôi:
 • Nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp, hiện đại, đảm bảo giúp kính nhà bạn trở nên đẹp như mới
 • Hệ thống thiết bị hiện đại, cao cấp hỗ trợ cho việc lau kính cả ở các toà cao ốc có vị trí cao. Dịch vụ bao gồm làm sạch bên trong và bên ngoài của kính, kèm theo làm sạch các chi tiết nhỏ kèm theo trên cửa kính như bệ cửa, khung cửa sổ

https://dichvulaukinh.com.vn/tin-tuc/dich-vu-lau-kinh-ngoai-troi-chuyen-nghiep-gia-re-tai-tphcm/

 • Công ty lâu đời, được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt khoảng thời gian qua
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, niềm nở, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
 • Năm Sao cung cấp dịch vụ lau kính giá rẻ, chất lượng cao, uy tín.
Các dịch vụ hiện có tại Công Ty Năm Sao
 • Dịch vụ lau kính mặt dựng bên ngoài tòa nhà
 • Dịch vụ lau kính mặt trong tòa nhà
 • Dịch vụ lau chùi Alu, lau chùi khung nhôm
 • Dịch vụ lau chùi biển hiệu, bảng quảng cáo
 • Dịch vụ chống thấm kính, bắn keo silicone chống thấm kính, chống thấm mái tôn
 • Dịch vụ rửa tường mặt ngoài các tòa nhà
 
4.95 sao của 920 đánh giá
Mẹo làm sạch cửa sổ uPVC hàng đầu
Mẹo làm sạch cửa sổ uPVC hàng đầu
Tin Tức 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009