• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
 • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
 • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Mẹo vặt đơn giản vệ sinh kính

Một khu vực dễ bị bỏ qua trong quá trình dọn dẹp vệ sinh căn nhà của bạn chính là bề mặt kính trên các cánh cửa sổ hoặc cửa kính ra vào. Điều quan trọng bạn cần làm để cho ngôi nhà sạch sẽ đó là căn nhà của bạn không bị hoen ố bởi những vết bẩn trên mặt bàn và trên  cửa sổ bằng kính, vì vậy ngay bây giờ, bạn phải tìm hiểu cách tốt nhất để vệ sinh kính để kính có độ sáng bóng không có vệt, trong suốt như mới.

Cách làm sạch bề mặt kính

Cách tốt nhất để làm sạch cửa sổ kính là sử dụng chất tẩy rửa để sau khi vệ sinh kính xong, trên tấm kính cửa sổ sẽ không có vệt. Đương nhiên, bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa tự pha chế tại nhà để đảm bảo khi bạn bị dị ứng với những mùi hương của các chai dung dịch tẩy rửa kính ở ngoài cửa hàng. 
 
Mẹo vặt đơn giản vệ sinh kính
 
Tuy nhiên, một số dung dịch tự pha chế ở nhà có một nhược điểm  nho nhỏ  đó là nó có thể sẽ để lại cặn.
 
Một số giải pháp để pha chế dung dịch tẩy rửa kính
 
Giải pháp 1: Giấm trắng và nước cất với lượng bằng nhau
 
Mẹo vặt đơn giản vệ sinh kính
 
Giải pháp 2: Hai muỗng canh amoniac và hai lít nước ấm
 
Mẹo vặt đơn giản vệ sinh kính
 
Giải pháp 3: Hai muỗng canh nước rửa chén và hai lít nước
 
Mẹo vặt đơn giản vệ sinh kính
 
Chọn dung dịch của bạn, trộn nó trong một bình xịt lớn và hãy sẵn sàng cho công cuộc làm sạch những tấm kính của bạn nào !
 
Sau khi đã chuẩn bị xong dụng cụ lau cửa sổ phù hợp, bạn cần quyết định công cụ vệ sinh mình sẽ làm việc. Có vẻ tự nhiên khi lau sạch kính với một cái chổi cao su, nhưng phương pháp đó đòi hỏi sự khéo léo cũng như thao tác cổ tay phải nhẹ nhàng, tinh tế. 
 
Mẹo vặt đơn giản vệ sinh kính
 
Cách tốt nhất để làm sạch cửa sổ kính hoặc mặt bàn là sử dụng một túi lọc cà phê hoặc một chiếc khăn được làm từ vải sợi nhỏ. Dẫu sao thì việc sử dụng khăn vải sợi nhỏ hoặc túi lọc cà phê sẽ dễ dàng hơn một chút và ít nhiều nó sẽ mang lại độ sáng bóng không vệt, một sự bóng loáng cho kính không thua gì dụng cụ chuyên nghiệp là  chiếc chổi cao su khi nó được sử dụng đúng cách.
 
Để làm sạch kính, bạn chỉ cần phun dung dịch vệ sinh tự chế hoặc dung dịch tẩy rửa bạn đã mua tại cửa hàng lên mặt bàn hoặc cửa sổ. 
 
Mẹo vặt đơn giản vệ sinh kính
 
Đối với cửa sổ, bạn nên bắt đầu lau từ phía ở trên cùng và hướng lau của bạn phải di chuyển từ từ xuống dưới cùng của tấm kính. 
 
Sau khi phun sương, hãy nhẹ nhàng lau dung dịch trên kính bằng túi lọc cà phê hoặc khăn vải sợi nhỏ. Nếu túi lọc hoặc khăn lau vải sợi nhỏ của bạn quá ẩm, hãy chuyển chúng sang một chiếc khăn lau mới khô hơn. Bạn sẽ có thể biết khi nào bạn cần một lần thay thế dụng cụ lau kính mới vì bạn sẽ bắt đầu thấy vệt trên kính khi bạn sử dụng khăn ẩm.\.
 
Mẹo vặt đơn giản vệ sinh kính
 
Khi nói đến việc tẩy rửa cửa sổ và các bề mặt kính khác, điều độ là một chìa khóa quan trọng để tạo được sự bóng loáng cho kính. Nếu bạn xịt quá nhiều dung dịch tẩy rửa lên kính, bạn sẽ để lại các vệt trên bề mặt kính sau khi sử dụng xong. 
 
Điều này là do dung dịch tràn phải đi đâu đó và bộ túi lọc cà phê hoặc khăn vải sợi nhỏ của bạn sẽ không thể hấp thụ hết chất lỏng. Kết quả là, bạn sẽ làm vấy bẩn dung dịch tẩy rửa - cùng với bụi bẩn - trên khắp cửa sổ, thay vì lau sạch khỏi kính.
 
Mẹo vặt đơn giản vệ sinh kính
 
Sau khi bạn hoàn thành, hãy kiểm tra lại các cửa sổ và bề mặt kính để chắc chắn rằng không còn bất kỳ vết ố nào. Nếu có, đừng hoảng sợ. Bạn có thể nhanh chóng làm sạch chúng bằng cách tiếp tục sử dụng một bộ túi lọc cà phê khô hoặc  một chiếc  khăn sạch được làm từ vải sợi nhỏ,  lưu ý đừng sử dụng khăn ẩm ướt nhé !
 
Mẹo vặt đơn giản vệ sinh kính
 
Ngày nay, cùng với sự phát triển của nhịp sống hiện đại, việc lau kính cũng có nhiều cách khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tự thân vận động lau tại nhà, có thể mướn osin giúp việc làm vệ sinh cho căn nhà bạn, hoặc bạn có thể thuê ngoài những dịch vụ lau kính giá rẻ, chuyên nghiệp để thực hiện điều đó.
 
Mẹo vặt đơn giản vệ sinh kính
 

Lợi ích của dịch vụ lau kính

1, Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp có thể cải thiện tốt diện mạo của căn nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Việc sử dụng chất lỏng làm sạch chất lượng và tối ưu hoá thời gian vệ sinh kính, họ có thể cung cấp các kỹ thuật làm sạch cửa sổ tiên tiến nhất, đảm bảo cửa sổ của bạn lấp lánh và tỏa sáng để tấm kính trở nên bóng loáng và trong suốt, thu hút ánh nhìn của người khác. 
 
Mẹo vặt đơn giản vệ sinh kính
 
2, Việc sử dụng các dịch vụ của một công ty cung cấp dịch vụ lau kính giá rẻ, chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian và hỗ trợ tư vấn cách trình bày các đồ dùng nội thất công ty hoặc căn nhà cá nhân của bạn một cách đẹp mắt nhất, trong một không gian có ánh sáng tốt nhất có thể.
 
3, Bởi vì các công ty cung cấp dịch vụ lau kính có uy tín, điển hình là công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao đã được cấp phép và hoạt động lâu năm, nên các dịch vụ họ cung cấp sẽ đảm bảo chất lượng, giảm thiểu rủi ro và bạn có thể lựa chọn khung giờ tuỳ thích để phù hợp với lịch trình của bạn. Cửa sổ sáng sủa và sạch sẽ có thể làm cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn nổi bật so với các căn hộ khác; dịch vụ tư vấn miễn phí và dịch vụ lau kính chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng cho bạn.
 
Mẹo vặt đơn giản vệ sinh kính
 
4, Bạn sẽ tránh được sự bất tiện và giảm được chi phí bất kể khi không phải di chuyển vật dụng lau kính nặng nề và lưu trữ hóa chất, dung dịch tẩy rửa kính. Việc thuê một công ty chuyên nghiệp thậm chí có thể ngăn ngừa những thiệt hại không đáng kể cho cửa sổ của bạn trong quá trình vệ sinh kính hoặc thương tích cá nhân không đáng có trong công việc này.
 
Đối với các chủ nhà hy vọng có thể bán nhà một cách nhanh chóng, việc lau chùi cửa sổ chuyên nghiệp có thể tạo thêm điểm nhấn để đảm bảo ấn tượng đầu tiên đặc biệt và thu hút người mua tiềm năng. Cửa sổ mới bóng loáng, sạch sẽ sẽ tạo ra hình ảnh của một ngôi nhà được bảo trì tốt và cung cấp một cái nhìn thoáng đãng, rộng rãi cho không gian nội thất.
 
Mẹo vặt đơn giản vệ sinh kính
 
Cửa sổ được làm sạch chuyên nghiệp là một yếu tố thiết yếu để dàn dựng ngôi nhà của bạn để bán. Đối với nhà ở tư nhân, việc dọn dẹp kỹ lưỡng thì thường được dọn dẹp trong khoảng thời gian từ ba đến sáu tháng là đủ. Ngược lại, các doanh nghiệp tại nơi công cộng thì nên lên lịch dọn dẹp thường xuyên hơn vì cửa sổ của họ thường được sử dụng và tiếp xúc bởi nhiều người, và chúng có thể bị nhòe nhanh hơn. Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, việc trình bày một mặt tiền cửa hàng, văn phòng hấp dẫn để thu hút khách hàng và tăng doanh thu là điều cực kì cần thiết.
 
Mẹo vặt đơn giản vệ sinh kính
 
Hãy liên hệ Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí về cách làm sạch kính nhé. Ở đây chúng tôi cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá rẻ cho khách hàng nên các bạn có thể yên tâm trải nghiệm và sử dụng.

Lý do nên chọn Công Ty Năm Sao chúng tôi:

 • Nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp, hiện đại, đảm bảo giúp kính nhà bạn trở nên đẹp như mới
 • Hệ thống thiết bị hiện đại, cao cấp hỗ trợ cho việc lau kính cả ở các toà cao ốc có vị trí cao. Dịch vụ bao gồm làm sạch bên trong và bên ngoài của kính, kèm theo làm sạch các chi tiết nhỏ kèm theo trên cửa kính như bệ cửa, khung cửa sổ
 • Công ty lâu đời, được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt khoảng thời gian qua
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, niềm nở, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
 • Năm Sao cung cấp dịch vụ lau kính giá rẻ, chất lượng cao, uy tín.

Mẹo vặt đơn giản vệ sinh kính

Các dịch vụ hiện có tại Công Ty Năm Sao

 • Dịch vụ lau kính mặt dựng bên ngoài tòa nhà
 • Dịch vụ lau kính mặt trong tòa nhà
 • Dịch vụ lau chùi Alu, lau chùi khung nhôm
 • Dịch vụ lau chùi biển hiệu, bảng quảng cáo
 • Dịch vụ chống thấm kính, bắn keo silicone chống thấm kính, chống thấm mái tôn
 • Dịch vụ rửa tường mặt ngoài các tòa nhà
 
 
4.75 sao của 2472 đánh giá
Mẹo vặt đơn giản vệ sinh kính
Mẹo vặt đơn giản vệ sinh kính
Tin Tức 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009