• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
  • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Nên vệ sinh cửa kính tòa nhà bao lâu một lần

Mọi doanh nghiệp đều muốn mang đến, xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp. Cho dù bạn làm việc trong văn phòng, điều hành quán cà phê hay nhà hàng, quản lý sân vận động thể thao hay làm việc trong trung tâm y tế hoặc trường học, điều quan trọng là phải lau kính của bạn một cách chuyên nghiệp để chiếu hình ảnh phù hợp.

Bạn sẽ không lấy được cái nhìn thiện cảm từ phía khách hàng nếu như cửa kính của bạn không được sáng bóng và vệ sinh thường xuyên.

Để giữ cho tòa nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn trông đẹp nhất, bạn nên lập kế hoạch vệ sinh cửa sổ thương mại trong ngân sách của mình. Chính xác tần suất bạn cần rửa hoặc làm sạch cửa sổ sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố. Tuy nhiên, theo nguyên tắc chung, làm sạch cửa kính của bạn khoảng ba đến sáu tháng một lần sẽ đảm bảo cho bạn một tầm nhìn sạch đẹp.

Làm sạch cửa kính của một tòa nhà cao tầng thương mại sẽ không chỉ cho phép nhiều ánh sáng đi vào hơn ở nơi làm việc mà còn nâng cao bầu không khí. Lên lịch làm sạch cửa kính thường xuyên cho văn phòng của bạn là một giá trị tuyệt vời cho tiền bạc và một khoản đầu tư lâu dài vào công việc kinh doanh.
 
Để xác định tần suất các cửa sổ văn phòng hoặc nhà cao tầng của bạn cần được lau chùi, hãy nghĩ đến điều kiện thời tiết địa phương và môi trường đô thị xung quanh. Hầu hết các cửa sổ văn phòng trong thành phố thường xuyên tiếp xúc với nhiều loại chất gây ô nhiễm khiến chúng trở nên bẩn thỉu, ố màu và thậm chí là hư hỏng. Từ phân chim đến bụi bẩn hàng ngày, các cửa sổ chịu sức nặng mỗi ngày.
 
Nên vệ sinh cửa kính tòa nhà bao lâu một lần
 
Cửa kính có thể nhanh chóng xuống cấp nếu chúng không được làm sạch và chăm sóc một cách chuyên nghiệp. Theo thời gian, cả kính và gọng kính đều có thể bị mòn đi đáng kể. Làm sạch cửa kính rẻ hơn nhiều so với việc phải thay thế toàn bộ, vì vậy hãy kéo dài tuổi thọ của cửa sổ văn phòng của bạn bằng cách đặt dịch vụ lau kính chuyên nghiệp, uy tín.
 
Đừng cắt góc khi nói đến chi phí. Khi so sánh các báo giá, hãy so sánh giá với mức độ chuyên nghiệp, kiến thức và uy tín được cung cấp. Các chất tẩy rửa cửa sổ thương mại giá rẻ giữ cho chi phí của chúng thấp bằng cách sử dụng các sản phẩm kém chất lượng, nước không được lọc và các kỹ thuật lộn xộn. Luôn chọn những người làm sạch cửa sổ chất lượng có giá cả cạnh tranh , những người hiểu bạn muốn có được nhiều lợi nhuận nhất khi nói đến việc lau cửa sổ.
 
Vệ sinh cửa kính cho quán cà phê và nhà hàng

Trong thế giới tập trung vào Instagram ngày nay, ánh sáng tốt chưa bao giờ quan trọng hơn trong các quán cà phê và nhà hàng. Nếu bạn sở hữu hoặc điều hành một quán ăn bận rộn, bạn có thể đã hiểu tầm quan trọng của việc có cửa sổ, ngoại thất và biển báo sạch sẽ lấp lánh. Bạn có thể cần sắp xếp lịch dọn dẹp hàng tháng, hai tuần hoặc thậm chí hàng tuần.
 
Rốt cuộc, ấn tượng đầu tiên cuối cùng và thuyết trình là tất cả mọi thứ trong ngành khách sạn. Tình trạng của cửa sổ có thể ảnh hưởng đáng kể đến việc bạn thu hút được bao nhiêu khách hàng qua cửa. Không có con số kỳ diệu nào về tần suất bạn nên lau cửa sổ quán cà phê hoặc nhà hàng của mình vì nó phụ thuộc vào môi trường đô thị và loại hình kinh doanh của bạn. Một nhà hàng bánh pizza hoặc bánh mì kẹp thịt có thể yêu cầu dọn dẹp thường xuyên hơn để tránh dầu mỡ nấu ăn tích tụ trên cửa sổ.
 
Nên vệ sinh cửa kính tòa nhà bao lâu một lần
 
Luôn tìm kiếm những dịch vụ làm sạch cửa sổ chuyên nghiệp, những người cung cấp dịch vụ vệ sinh tùy chỉnh để bạn có thể chốt lịch dọn dẹp thường xuyên đáp ứng nhu cầu của mình. Cho dù đó là trước khi doanh nghiệp của bạn khai trương hay sau khi kết thúc hoạt động kinh doanh, hãy đảm bảo rằng họ cũng sẵn lòng xử lý dầu mỡ và bụi bẩn trên các bề mặt được tráng men bao gồm khung cửa sổ và ngưỡng cửa sổ.
 
Những người làm sạch cửa sổ chuyên nghiệp thường có thể sắp xếp thời gian dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của bạn và gây ra gián đoạn tối thiểu cho dịch vụ và khách hàng. Họ thậm chí có thể chuyển đổi giữa việc làm sạch bên trong và bên ngoài cửa sổ của bạn - một giải pháp hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ có ngân sách eo hẹp.
 
Làm sạch kính cho các sân vận động thể thao

Bạn sẽ không thu hút được đám đông lớn đến sân vận động của mình và khiến họ la hét hài lòng nếu cửa sổ bẩn và lem nhem làm họ mất tập trung khỏi trò chơi. Dịch vụ vệ sinh cửa sổ sân vận động không chỉ đơn giản là cọ rửa kính - chúng liên quan đến việc rửa khung cửa sổ và ngưỡng cửa sổ một cách có phương pháp và loại bỏ dầu mỡ và bụi bẩn trên các bề mặt được tráng men.
 
Tùy thuộc vào diện tích sân vận động của bạn và tần suất sử dụng, các cửa sổ của bạn có thể cần được quan tâm từ ba đến sáu tháng một lần. Nếu đó là mùa cao điểm của một môn thể thao cụ thể, nó có thể thường xuyên hơn. Cũng như các loại tòa nhà thương mại khác, điều kiện thời tiết địa phương và môi trường đô thị cũng sẽ quyết định tần suất làm sạch cửa sổ của bạn.
 
Nên vệ sinh cửa kính tòa nhà bao lâu một lần
 
Nói chung, các đội vệ sinh cửa sổ chuyên nghiệp sẽ sẵn lòng làm việc theo lịch trình của bạn để việc vệ sinh cửa sổ sân vận động của bạn ít hoặc không gây gián đoạn dịch vụ và khách hàng. Vệ sinh cửa sổ của sân vận động hoặc cơ sở thể thao thường yêu cầu làm việc ở độ cao, vì vậy hãy đảm bảo bạn chỉ tham gia các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu có đủ điều kiện thực hiện công việc.
 
Làm sạch cửa kính cho các trung tâm y tế

Các trung tâm y tế cần phải đảm bảo và trải dài từ trong ra ngoài - và điều này bao gồm cả cửa sổ. Bệnh nhân mong đợi mức độ vệ sinh hoàn hảo từ các trung tâm y tế và thực hành, vì vậy hãy lên kế hoạch rửa cửa sổ thường xuyên nếu bạn muốn chúng phản ánh sự sạch sẽ bên trong.
 
Vệ sinh kính cho các trung tâm y tế không chỉ quan trọng đối với sự an tâm của bệnh nhân mà còn cần thiết để tránh mọi vấn đề về sức khỏe và an toàn. Lên lịch làm sạch thường xuyên để giữ cho cửa sổ của bạn không tì vết sẽ ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc. Đối với hầu hết các vấn đề y tế, phòng bệnh hơn chữa bệnh.
 
Nên vệ sinh cửa kính tòa nhà bao lâu một lần
 
Ai cũng biết rằng những khu vực nhạy cảm về vệ sinh có nhu cầu được kiểm soát cao, vì vậy hãy đặt việc vệ sinh lên hàng đầu trong danh sách ưu tiên của bạn nếu bạn điều hành hoặc làm việc trong một cơ sở y tế. Hiểu rằng vệ sinh cửa sổ phải là một phần của bất kỳ chính sách vệ sinh nào và đầu tư vào các dịch vụ của đội vệ sinh cửa sổ chất lượng, những người có thể đảm bảo mặt bằng trông mới mẻ và hấp dẫn.
 
Làm sạch cửa kính cho trường học

Cửa sổ bẩn có thể có tác động tiêu cực đến cả diện mạo trường học của bạn và tinh thần của học sinh trong đó. Cho dù chúng ta đang nói về các trường tiểu học nơi trí óc trẻ thơ được định hình và hướng dẫn hay các khuôn viên trường đại học nơi trí óc người lớn được mở rộng và phong phú, điều quan trọng là giữ cho cửa sổ của bạn trông sạch sẽ và sáng sủa.
 
Loại hình học viện mà bạn quản lý sẽ ảnh hưởng đến tần suất bạn cần làm sạch cửa sổ. Ví dụ, các trường tiểu học có thể được hưởng lợi từ việc dọn dẹp hàng tuần hoặc hai tuần một lần nhờ tất cả các dấu tay dính và loang lổ sơn từ trẻ nhỏ, trong khi các cửa sổ nằm trên cao trong một tòa nhà cổ lớn, nơi tổ chức các bài giảng ở trường đại học có thể chỉ cần được làm sạch sáu tháng một lần.
 
Nên vệ sinh cửa kính tòa nhà bao lâu một lần
 
Xem xét thời tiết, cách sử dụng của các tòa nhà đặt cửa sổ và khu vực chúng nằm. Nếu chúng là cửa sổ hướng ra đường phố hoặc ở vị trí nổi bật, bạn có thể muốn đầu tư nhiều tiền hơn vào việc bảo trì chúng hơn là nếu chúng chẳng hạn như ở phía sau của một phòng tập thể dục.
 
Đội ngũ vệ sinh cửa sổ chuyên nghiệp của chúng tôi có thể xử lý nhiều loại tòa nhà khác nhau như hội trường lắp ráp và phòng thí nghiệm khoa học, đồng thời sắp xếp dịch vụ vệ sinh cửa sổ trường học được thực hiện trước hoặc sau giờ học để đảm bảo giảm thiểu sự gián đoạn. Các nhân viên vệ sinh của chúng tôi luôn dành thời gian để phát triển Tuyên bố Phương pháp Làm việc An toàn (SWMS) cho các tòa nhà trường học của bạn, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mọi công việc vệ sinh cửa sổ trường học đều được công nhận và bảo hiểm đầy đủ.
 
Tại sao chọn Năm Sao?

Mặc dù vệ sinh kính không bao giờ là việc bạn phải làm hàng ngày, nhưng nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc xây dựng và đem đến hình ảnh phù hợp cho doanh nghiệp của bạn và duy trì diện mạo cho cơ sở kinh doanh của bạn. Nó có thể cải thiện đáng kể diện mạo nơi làm việc của bạn và mang lại nhiều công việc kinh doanh hơn.
 
Nên vệ sinh cửa kính tòa nhà bao lâu một lần

Ưu điểm dịch vụ lau kính nhà cao tầng của Năm Sao
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí giúp khách hàng lựa chọn được những dịch vụ phù hợp và tốt nhất.
  • Quy trình làm việc bài bản khoa học, nhanh chóng và hiệu quả cao, không gây ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
  • Trang thiết bị máy móc chuyên dụng, hiện đại, dụng cụ đầy đủ
  • Luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, quan tâm đến từng nhu cầu để kịp thời đáp ứng và phục vụ khách hàng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng các dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
4.85 sao của 2772 đánh giá
Nên vệ sinh cửa kính tòa nhà bao lâu một lần
Nên vệ sinh cửa kính tòa nhà bao lâu một lần
Tin Tức 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009