• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
  • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng kính nhà cao tầng bị nứt vào mùa hè

Dich vụ vệ sinh Năm Sao sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục cho tình trạng này, với kinh nghiệm trong 10 năm hoạt động và cung

Với thiết kế hiện đại ngày nay đều sử dụng kính làm vật liệu trang trí và kính như một bức tường chắn thay cho bê tông, gạch thời xưa. Đặt biệt ở các nhà cao tầng, các chung cư, các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng… kính được sử dụng rộng rãi, kính kết hợp với khung sắt làm nên các kiến trúc hiện đại, tao nhã và sang trọng. Kính được ứng dụng nhiều như vậy, nhưng vào mùa hè nắng nóng kính thường bị nứt gây nhiều nguy cơ rủi ro cũng như những bất tiện. Bạn đừng lo lắng tình trạng này nhé, trong bài viết này, Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao sẽ nêu ra một số nguyên nhân và cách khắc phục tình trang kính nhà cao tầng bị nứt vào mùa hè, và cách chăm sóc vệ sinh lau kính nhà cao tầng đúng cách để khắc phục cũng như loại bỏ tình trạng trên.

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng kính nhà cao tầng bị nứt vào mùa hè

Nguyên nhân kính nhà cao tầng thường bị nứt

-          Dù bạn đã trang bị và lắp đặt kích chống nắng, kính chịu lực nhưng trong quá trình sử dụng kính bị hỏng hóc và nứt vỡ gây nguy hiểm cho người xung quanh, nếu để lâu sẽ gây mất thẫm mỹ và mỹ quan của công trình bạn.

-          Vào mùa hè, kính tiếp xúc lâu và hấp thụ lượng nhiệt từ ánh sáng mặt trời chiếu ra lớn, thời gian dài sẽ thay đổi cấu trúc, và khi nhiệt độ tăng hoặc giảm đột ngột, đặt biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh (TpHCM) sáng nắng chiều mưa sẽ gây vỡ cấu trúc của kính, làm kính ở nhà cao tầng giòn hơn ,dễ vỡ hơn.

-          Một nguyên nhân nữa là do quá trình vệ sinh kính không đảm bảo, vệ sinh lau kính ở nhà cao tầng phải thực hiện đúng cách, làm sạch và không để lại bụi bẩn.

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng kính nhà cao tầng bị nứt vào mùa hè

Cách khắc phục tình trạng kính hay bị nứt ở nhà cao tầng

Dich vụ vệ sinh Năm Sao sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục cho tình trạng này, với kinh nghiệm trong 10 năm hoạt động và cung cấp các dịch vụ vệ sinh, vệ sinh lau kính, lau kính ở nhà cao tầng, Năm Sao hy vọng bài viết dưới đây sẽ có ích cho bạn.

-          Dán lớp phim cách nhiệt cho kính ở nhà cao tầng, lớp phim này làm giảm nhiệt cho kính và làm mát không gian bên trong.

-          Phun dung dịch nano bảo vệ cho kính, giúp tăng tính chịu lực, và chống xước kính tại các tòa nhà cao tầng

-          Cần vệ sinh kính nhà cao tầng đúng cách, vệ sinh định kỳ để Năm Sao giúp bạn kiểm tra kính một cách tổng quát và toàn diện, kịp thời phát hiện và khắc phục sự cố nứt, vỡ kính.

Đến với Năm Sao ngay hôm nay để chúng tôi hỗ trợ bạn trong lĩnh vực lau kính nói chung, và lau kính nhà cao tầng nói riêng bạn nhé.

4.75 sao của 2556 đánh giá
Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng kính nhà cao tầng bị nứt vào mùa hè
Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng kính nhà cao tầng bị nứt vào mùa hè
Tin Tức Tư vấn miễn phí 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009