Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng kính nhà cao tầng bị nứt vào mùa hè

Với thiết kế hiện đại ngày nay đều sử dụng kính làm vật liệu trang trí và kính như một bức tường chắn thay cho bê tông, gạch thời xưa. Đặt biệt ở các nhà cao tầng, các chung cư, các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng… kính được sử dụng rộng rãi, kính kết hợp với khung sắt làm nên các kiến trúc hiện đại, tao nhã và sang trọng. Kính được ứng dụng nhiều như vậy, nhưng vào mùa hè nắng nóng kính thường bị nứt gây nhiều nguy cơ rủi ro cũng như những bất tiện. Bạn đừng lo lắng tình trạng này nhé, trong bài viết này, Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao sẽ nêu ra một số nguyên nhân và cách khắc phục tình trang kính nhà cao tầng bị nứt vào mùa hè, và cách chăm sóc vệ sinh lau kính nhà cao tầng đúng cách để khắc phục cũng như loại bỏ tình trạng trên.

Dịch vụ lau kính, vệ sinh kính nhà cao tầng

Nguyên nhân kính nhà cao tầng thường bị nứt

-          Dù bạn đã trang bị và lắp đặt kích chống nắng, kính chịu lực nhưng trong quá trình sử dụng kính bị hỏng hóc và nứt vỡ gây nguy hiểm cho người xung quanh, nếu để lâu sẽ gây mất thẫm mỹ và mỹ quan của công trình bạn.

-          Vào mùa hè, kính tiếp xúc lâu và hấp thụ lượng nhiệt từ ánh sáng mặt trời chiếu ra lớn, thời gian dài sẽ thay đổi cấu trúc, và khi nhiệt độ tăng hoặc giảm đột ngột, đặt biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh (TpHCM) sáng nắng chiều mưa sẽ gây vỡ cấu trúc của kính, làm kính ở nhà cao tầng giòn hơn ,dễ vỡ hơn.

-          Một nguyên nhân nữa là do quá trình vệ sinh kính không đảm bảo, vệ sinh lau kính ở nhà cao tầng phải thực hiện đúng cách, làm sạch và không để lại bụi bẩn.

Lau kính nhà cao tầng

Cách khắc phục tình trạng kính hay bị nứt ở nhà cao tầng

Dich vụ vệ sinh Năm Sao sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục cho tình trạng này, với kinh nghiệm trong 10 năm hoạt động và cung cấp các dịch vụ vệ sinh, vệ sinh lau kính, lau kính ở nhà cao tầng, Năm Sao hy vọng bài viết dưới đây sẽ có ích cho bạn.

-          Dán lớp phim cách nhiệt cho kính ở nhà cao tầng, lớp phim này làm giảm nhiệt cho kính và làm mát không gian bên trong.

-          Phun dung dịch nano bảo vệ cho kính, giúp tăng tính chịu lực, và chống xước kính tại các tòa nhà cao tầng

-          Cần vệ sinh kính nhà cao tầng đúng cách, vệ sinh định kỳ để Năm Sao giúp bạn kiểm tra kính một cách tổng quát và toàn diện, kịp thời phát hiện và khắc phục sự cố nứt, vỡ kính.

Đến với Năm Sao ngay hôm nay để chúng tôi hỗ trợ bạn trong lĩnh vực lau kính nói chung, và lau kính nhà cao tầng nói riêng bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lau kính nhà cao tầng thời điểm cuối năm

Lau kính nhà cao tầng thời điểm cuối năm

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng tại Năm Sao Dịch vụ lau kính...

Xem chi tiết
Lau kính nhà cao tầng có nguy hiểm như chúng ta nghĩ?

Lau kính nhà cao tầng có nguy hiểm như chúng ta nghĩ?

Lau kính nhà cao tầng- suốt ngày đánh đu lơ lửng trên không trung,...

Xem chi tiết
Dịch vụ lau kính TPHCM uy tín tận tâm

Dịch vụ lau kính TPHCM uy tín tận tâm

Dịch vụ lau kính TpHCM những năm gần đây phát triển mạnh và nhu cầu tăng...

Xem chi tiết
Dịch vụ lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp, trọn gói tiết kiệm cho bạn

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp, trọn gói tiết kiệm cho bạn

Bạn biết đó, vệ sinh kính là công việc không hề đơn giản và...

Xem chi tiết
Cùng trải nghiệm dịch vụ vệ sinh lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp tại Năm Sao

Cùng trải nghiệm dịch vụ vệ sinh lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp tại Năm Sao

Dịch vụ vệ sinh lau kính nhà cao tầng là dịch vụ không còn xa lạ...

Xem chi tiết