• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
  • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Những điều cần biết liên quan đến công việc lau kính nhà cao tầng cao ốc

Lau kính, lau kính nhà cao tầng và các hoạt động về công tác vệ sinh kính, sẽ được Công ty TNHH Vệ Sinh Năm Sao, cập nhật

Hiện nay dịch vụ lau kính nhà cao tầng, lau kính cao ốc đang phát triển rầm rộ, ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội… số lượng nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều để phục vụ nhu cần về nhà ở, nhu cầu về giải trí, nhu cầu làm việc… Các công trình đó là các chung cư, các tòa nhà, cao ốc, các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn… Trong bài viết dưới đây, Dịch vụ vệ sinh Năm Sao xin chia sẽ những lưu ý, những điều cần biết liên quan đến công việc lau kính nhà cao tầng, cao ốc. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh, đặt biết là gói dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng, vệ sinh kinh cao ốc, vệ sinh kính tòa nhà… Vệ Sinh Năm Sao hiện là địa chỉ tin cậy của Quý khách hàng khu vực Thành phố Hồ Chí Minh (TpHCM) và các tỉnh lân cận.

Những điều cần biết liên quan đến công việc lau kính nhà cao tầng cao ốc

Quy tắc lau kính tòa nhà cao tầng

Vì công việc thực hiện trên cao, nên cần trang bị các thiết bị đặt biệt để tiến hành công việc lau kính nhà cao tầng, lau kính trên cao cần trang bị các dụng cụ như thang treo, thiết bị dây đu, dây an toàn, thang điện… dung dịch hóa chất chuyên dụng để lau kính.

Vì công việc không hề đơn giản và có tính chất nguy hiển và phải thực hiện trên cao nên thường tiến hành vào thời điểm thời tiết thuận lợi không có mưa, bão, gió…

Người thực hiện công việc lau kính trên cao, lau kính tòa nhà cao tầng phải có kinh nghiệm và kỹ năng đồng thời có đầy đủ sức khỏe để thực hiện. Quá trình thực hiện cần phải tập trung cao độ, và không sợ độ cao để thực hiện xong công việc một cách an toàn.

Những điều cần biết liên quan đến công việc lau kính nhà cao tầng cao ốc

Thiết bị sử dụng trong quá trình lua kính nhà cao tầng

Các thiết bị cần chuẩn bị và trang bị  đầy đủ: thang treo, dây đu, than điện

Hóa chất sử dụng

Dung dịch hóa chất sử dụng trong quá trình lau kính trên cao và lau kính tòa nhà cao tầng phải có nguồn gốc rỏ ràng, phải được Bô Y Tế cho phép lưu hành để không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của con người.

Trên đây là một số lưu ý cũng như thông tin mà bạn cần biết liên quan đến công việc lau kính nhà cao tầng, lau kính trên cao. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ số điện thoại 0936 750 009 để được hướng dẫn và giải đáp nhanh nhất những thắc mắc của bạn liên quan đến công việc lau kính nhà cao tầng. Liên hệ với Năm Sao ngay hôm nay để biết thêm những thông tin khuyến mãi dành riêng cho bạn nhé.

  • Currently 4.54/5
4.55 sao của 855 đánh giá
Những điều cần biết liên quan đến công việc lau kính nhà cao tầng cao ốc
Những điều cần biết liên quan đến công việc lau kính nhà cao tầng cao ốc
Tin Tức Tư vấn miễn phí 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009