• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
  • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại TpHCM

Lau kính, lau kính nhà cao tầng và các hoạt động về công tác vệ sinh kính, sẽ được Công ty TNHH Vệ Sinh Năm Sao, cập nhật

Thành phố Hồ Chi Minh (tpHCM) vào những tháng cuối năm thật nhộn nhịp, hầu hết các dịch vụ đều có nhu cầu vào thời gian này. Và dịch vụ lau kính nhà cao tầng cũng vậy, để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh lau kính uy tín và an toàn bạn cần chú ý những điểm sau khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vê sinh này. Một phần vì công việc lau kính nhà cao tầng đòi hỏi sự tỉ mĩ cũng như kỹ năng lành nghề, phần khác là công việc lau kính trên cao ẩn chứa những nguy hiểm và rủi ro cao. Do đó bạn cần phải tìm một địa chỉ uy tín để lựa chọn dịch vụ.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại TpHCM

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, và đáng tin cậy tại TpHCM và các tỉnh lân cận HCM. Chúng tôi xin chia sẽ một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ lau kính nhà cao tầng trong bài viết dưới đây, cùng theo dỏi để đưa ra được quyết định đúng đắn khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lau kính cho bạn nhé.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ lau kính nhà cao tầng

-          Chỉ lựa chọn những công ty có địa chỉ rõ ràng, có kinh nghiệm và có đầy đủ thông tin công ty để chịu trách nhiệm khi thực hiện công việc lau kính trên cao, lau kính nhà cao tầng.

-          Trang bị đủ dụng cụ, trang thiết bị khi tiến hành lau kính trên cao một cách nhanh chóng và an toàn.

-          Hóa chất, chất tẩy rửa, các dung dịch sử dụng trong quá trình lau kính nhà cao tầng phải là các dung dịch được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và an toàn đối với sức khỏe con người

-          Nhân viên công ty thực hiện quá trình lau kính phải có đầy đủ sức khỏe và kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc trên cao, ngoài trời và có bề dày kinh nghiệm để xử lý các trường hợp, các tình huống phát sinh trong quá trình vệ sinh lau kính nhà cao tầng.

Trên đây là nhũng lưu ý về đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh cơ bản để bạn lựa chọn dịch vụ. Năm Sao hoàn toàn có thể đáp ứng và làm bạn hài lòng. Chúng tôi đáp ứng được tất cả những điều kiện trên, hơn thế nửa, qua nhiều năm hoạt động và phục vụ quý khách. Năm Sao là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tính lân cận nói chung.

Hãy gọi Năm Sao qua số điện thoại 0936 750 009 để biết thêm thông tin cũng như biết thêm về những gói dịch vụ vệ sinh lau kính nhà cao tầng mà chúng tôi khuyến mãi dành riêng cho bạn nhé.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NĂM SAO Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM Hotline: 0936 750 009 - 028 3886 8899 Website: www.vesinhnamsao.com - www.dichvulaukinh.com.vn Email: vesinhnamsao@gmail.com
  • Currently 4.89/5
4.95 sao của 1470 đánh giá
Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại TpHCM
Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại TpHCM
Tin Tức Tư vấn miễn phí 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009