• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
  • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Phương pháp làm sạch kính mờ tốt nhất

Cửa sổ được làm sạch luôn tạo ấn tượng tốt và làm tăng thêm nội thất đẹp của một tòa nhà. Điều này cũng đúng đối với kính cửa sổ mờ cần lau chùi thường xuyên.

Kính cửa sổ mờ (còn được gọi là kính cường lực mờ) có thể được tìm thấy ở những nơi khác nhau - các tòa nhà dân cư, văn phòng và nhà hàng . Chúng có thể được xem như một phần của cửa sổ, cửa tắm, vách ngăn văn phòng, nhà bếp . Chúng là một trong những lựa chọn phổ biến nhất để trang trí nhà cửa và thường được tìm thấy trong nhà bếp và phòng tắm.

Phương pháp tốt nhất để làm sạch kính mờ là gì?

Kính mờ làm thay đổi đáng kể bầu không khí của căn phòng và làm cho nó trở thành một nơi dễ chịu hơn . Nó là một bổ sung tuyệt đẹp cho nội thất của một ngôi nhà hoặc tòa nhà thương mại và mang lại cho nó phong cách thanh lịch và sang trọng.
 
Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn trang trí nội thất ưu tiên . Cửa sổ kính mờ thực sự có thể thay đổi tầm nhìn của một căn phòng và làm tăng thêm vẻ đẹp của nội thất tổng thể. Đó là lý do tại sao việc vệ sinh kính thường xuyên là rất quan trọng . Họ cần một phương pháp làm sạch đặc biệt để có kết quả hiệu quả.
 
Một trong những điều phổ biến nhất gây ra sự tích tụ bụi bẩn trên kính cửa sổ mờ là khói trong nhà bếp khiến dầu tích tụ trên bề mặt kính mờ.
 
Phương pháp làm sạch kính mờ tốt nhất
 
Kính mờ cũng có thể được nhuộm bằng tiền gửi nước cứng, canxi và tiền đặt cọc vôi mà tạo ra các đốm trắng và vết vân tay . Một số đồ gia dụng dễ kiếm có thể hiệu quả với hầu hết các vết bẩn trên kính cửa sổ mờ.
 
Muốn vệ sinh hiệu quả bạn cần quan tâm đến các yếu tố như vị trí của kính mờ và có nên lau kính tại chỗ hay không . Chọn đúng chất tẩy rửa và phương pháp làm sạch là chìa khóa để làm sạch kính mờ thành công.

Các loại kính mờ khác nhau yêu cầu các phương pháp làm sạch khác nhau để có kết quả tốt nhất. Một mờ nhu cầu bóng đèn phải được làm sạch theo một cách khác hơn là một cửa sổ mờ vì cửa sổ mờ cần phải được làm sạch tại chỗ.
 
Phương pháp làm sạch kính mờ tốt nhất
 
Các loại kính mờ khác là vết ngón tay và vết bẩn nhẹ. Chúng có thể được loại bỏ bằng dung dịch làm sạch giấm . Nó bao gồm một lượng giấm và nước bằng nhau.
 
Nếu vết bẩn cứng đầu, bạn có thể cần một loại nước rửa kính chuyên dụng sẽ giúp bạn loại bỏ hầu hết các loại bụi bẩn trên kính cửa sổ mờ . Bạn nên hết sức cẩn thận khi lau bề mặt kính mờ.
 
Baking soda cũng thực sự hiệu quả để loại bỏ vết bẩn trên kính mờ. Bạn có thể chuẩn bị dung dịch tẩy rửa bằng baking soda . Trộn một thìa muối nở với một vài cốc nước.

Bạn cũng có thể thêm một ít xà phòng rửa bát vào dung dịch . Bôi dung dịch tẩy rửa này lên các vết ố của kính cửa sổ mờ và để ở đó trong một phút . Sau đó dùng báo và khăn giấy lau sạch bề mặt.
 
Làm sạch kính mờ một lần nữa bằng nước rửa kính để đảm bảo loại bỏ các vết ố trên kính. Ví dụ, nếu bạn đang cố gắng lau kính trong phòng tắm , hãy để khô một chút rồi dùng khăn ướt lau sạch.
 
Phương pháp làm sạch kính mờ tốt nhất
 
Nếu có một lớp bụi bẩn tích tụ đáng kể, trước tiên hãy làm sạch bằng chất tẩy rửa kính tiêu chuẩn , sau đó bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa có công thức mạnh hơn để loại bỏ cặn khoáng.
 
Các giải pháp làm sạch khác cho kính cửa sổ mờ là chất tẩy rửa không có tính axit và chất tẩy rửa không mài mòn . Thật tốt khi chọn các sản phẩm có công thức nhẹ nhàng.
 
Mặc dù kính mờ có kết cấu nhưng không nên làm sạch bằng các sản phẩm có tính axit . Tránh sử dụng các sản phẩm mài mòn hoặc có thành phần cam quýt trên kính cửa sổ mờ của bạn vì điều này sẽ làm xước bề mặt.
 
Mặc dù chúng có hiệu quả để làm sạch xà phòng và các mảnh vụn khoáng chất , nhưng chúng không hoạt động thực sự hiệu quả đối với bụi bẩn và vết ố tích tụ trên cửa sổ mờ.
 
Chất tẩy rửa cửa sổ chuyên dụng hiệu quả hơn trong công việc này. Máy chà mịn, khăn giấy hoặc vải sợi nhỏ hoạt động tốt nhất trên bề mặt kính mờ.
 
Phương pháp làm sạch kính mờ tốt nhất
 
Ngoài ra, không nên sử dụng các sản phẩm như dung dịch giấm, len thép, đá bọt, bọt biển chà rửa, chất tẩy rửa cam và chanh, chất tẩy rửa vệ sinh trên kính cửa sổ mờ. Các sản phẩm tốt nhất để làm sạch kính mờ là chất tẩy rửa có tính kiềm và chất tẩy rửa gốc amoniac . Chất tẩy rửa dựa trên amoniac có hiệu quả vì có một phản ứng hóa học giữa chất tẩy rửa và khu vực bị ố, làm cho vết bẩn biến mất.
 
Nếu bạn có một chiếc kính khắc hoặc một chiếc kính hoa văn, bạn cần có một bàn chải mềm. Các vết bẩn trên cửa sổ mờ cũng có thể được làm sạch bằng báo . Cửa sổ kính mờ có nhiều kiểu dáng khác nhau, mức độ đậm nhạt cho độ mờ và kết cấu . Vẻ ngoài đẹp đẽ của chúng phụ thuộc vào việc vệ sinh thường xuyên và bảo dưỡng đúng cách.
 
Điều quan trọng cần đề cập là mặc dù cửa sổ kính mờ đắt tiền nhưng không cần một số sản phẩm đắt tiền để bảo trì thích hợp. Bạn chỉ cần một số công cụ cơ bản và giá cả phải chăng để làm sạch thành công kính mờ .
 
Những thứ bạn cần để làm sạch kính cửa sổ mờ:
 
Vải không xơ, găng tay cao su, báo cũ, khăn giấy, nước lau cửa sổ (chất tẩy rửa gốc kiềm và amoniac cũng có thể được sử dụng để lau cửa sổ mờ), bọt biển mài mòn, giấy nhám khô và ướt, nước lau kính có gốc amoniac, muối nở.
 
Phương pháp làm sạch kính mờ tốt nhất
 
Lời khuyên: Khi chọn chất tẩy rửa cửa sổ cho kính mờ của bạn, hãy đảm bảo rằng nó chỉ được thiết kế cho các cửa sổ và nó không phải là chất tẩy rửa đa bề mặt hoặc chất tẩy rửa kết hợp.

Các bước làm sạch kính cửa sổ mờ
 
  • Bước đầu tiên là đeo găng tay cao su và lấy nước lau kính cửa sổ gốc amoniac . Điều cần thiết là đeo găng tay cao su vì chúng sẽ bảo vệ tay bạn khỏi chất tẩy rửa cửa sổ.
  • Bôi nước lau cửa sổ lên phần kính cửa sổ bị mờ mà bạn muốn lau. Xịt chất tẩy rửa cửa sổ lên một phần 2ft x 2ft của kính mờ. Đảm bảo làm ẩm toàn bộ khu vực kính mờ để nước lau cửa sổ hoạt động trên tất cả các vết bẩn.
  • Quá trình lau kính chuyên nghiệp hơn nếu bạn làm ướt từng khu vực nhỏ một. Bằng cách này, bạn sẽ có thể lau khu vực này khi vết thương vẫn còn ướt.
  • Giấy báo cũ hoặc khăn giấy có vẻ là một lựa chọn tốt hơn một miếng vải sạch. Khăn mềm sạch cũng làm tốt công việc lau kính cửa sổ bị mờ nhưng giấy báo hoặc khăn giấy là lựa chọn tốt hơn vì chúng không để lại các vết xơ vải.
Sử dụng báo cũ có thể giúp bạn lau kính cửa sổ mờ đúng cách. Bạn cần gấp tờ báo hoặc khăn , nặn thành quả bóng và bắt đầu cọ rửa mặt kính mờ ẩm. Làm việc theo chuyển động tròn để loại bỏ tất cả các chất bẩn, cặn khoáng và váng xà phòng trên kính mờ.
 
Phương pháp làm sạch kính mờ tốt nhất
 
Không thể dễ dàng nhìn thấy các vết bẩn thường gặp trên kính mờ như cặn khoáng, váng xà phòng khi bề mặt kính bị ẩm . Khi lau kính mờ của bạn, hãy đảm bảo chà toàn bộ bề mặt của kính mờ ngay cả khi bạn không nhìn thấy gì trên kính mờ. Bằng cách này, tất cả các cặn bẩn sẽ được loại bỏ .
 
Bạn có thể sử dụng vải không xơ với chất tẩy rửa cửa sổ để có được kết quả sáng đẹp. Nếu có vết kim loại trên kính cửa sổ mờ , thì giấy nhám khô và ướt sẽ giúp bạn làm sạch những vết này.

Nếu bạn chọn sử dụng chất tẩy rửa cửa sổ cho kính cửa sổ mờ của mình, cách tốt nhất để ngăn ngừa các vết bẩn cứng đầu là thường xuyên lau kính cửa sổ mờ.
 
Bước đầu tiên là xịt toàn bộ bề mặt của cửa sổ mờ bằng chất tẩy rửa mà bạn đã chọn cho đến khi ướt. Trên cửa sổ phải có đủ chất tẩy rửa để bụi bẩn được phân hủy.
 
Lau bề mặt của kính mờ bằng khăn giấy.
 
Khăn giấy là một lựa chọn tốt để làm sạch bụi bẩn bám trên cửa sổ bị mờ . Đó là bởi vì khi lau bằng chúng không còn sót lại các sợi vải trên bề mặt kính mờ so với vải đũi hoặc các loại khăn khác.
 
Phương pháp làm sạch kính mờ tốt nhất
 
Khi bạn hoàn thành việc lau cửa sổ mờ, hãy lấy khăn giấy hoặc vải sợi nhỏ khô và lau khô bề mặt của kính mờ cho đến khi loại bỏ hết cặn của nước lau cửa sổ .
 
Ưu điểm của việc làm sạch lớp mờ là không có vệt so với lau kính cửa sổ tiêu chuẩn . Chỉ cần đảm bảo không để lại xơ hoặc xơ vải khi lau kính mờ.
Có một giải pháp tự làm tại nhà mà bạn có thể sử dụng để làm sạch kính mờ của mình.
 
Để làm sạch cửa sổ bị mờ, bạn cần chuẩn bị dung dịch tẩy rửa . Trộn nước và giấm với hai phần bằng nhau và đổ vào bình xịt. Xịt hỗn hợp lên khu vực kính mờ bị ố và dùng giấy báo để đánh bóng.
 
Trước tiên, bạn có thể lau kính cửa sổ bị mờ bằng khăn ẩm để loại bỏ bụi bám trên bề mặt. Lấy một miếng vải ẩm sạch khác nhúng một chút vào rượu trắng rồi thoa lên chỗ bị bẩn . Phương pháp làm sạch này đạt được kết quả tuyệt vời và làm cho bề mặt cửa sổ mờ sáng bóng.
 
Cố gắng lau kính cửa sổ mờ của bạn theo từng phần . Điều này sẽ giúp dung dịch vệ sinh không bị nhỏ giọt và gây ra vệt. Làm sạch từng phần cũng sẽ cho phép bạn áp nhẹ lên mặt kính mờ.
 
Phương pháp làm sạch kính mờ tốt nhất
 
Rửa sạch bề mặt kính bằng nước sạch để loại bỏ nước lau kính cửa sổ và bụi bẩn. Tùy thuộc vào vị trí của kính mờ, bạn có thể sử dụng xô để đổ nước xuống kính mờ hoặc bạn có thể sử dụng khăn ẩm để rửa. Để rửa sạch, bạn có thể sử dụng nước lạnh, nước nóng hoặc nước ấm.
 
Để khô kính mờ. Nó thường mất khoảng 30 phút. để làm khô kính mờ.

Hơn thế nữa để làm sạch chuyên sâu và hiệu quả, bạn nên nhờ đến dịch vụ lau kính chuyên nghiệp. Dịch vụ lau kính giá rẻ của chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm không chỉ bao gồm chất lượng tốt nhất mà còn cả dịch vụ chăm sóc tại nhà vì chúng tôi cũng được trang bị tất cả các dụng cụ mới nhất và hiện đại được sử dụng để đáp ứng dịch vụ lau kính. Năm Sao mong muốn cung cấp 100% sự hài lòng của khách hàng cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.
 
Phương pháp làm sạch kính mờ tốt nhất

Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao với hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn trên thị trường, tự hào luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ, cam kết đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
4.95 sao của 2838 đánh giá
Phương pháp làm sạch kính mờ tốt nhất
Phương pháp làm sạch kính mờ tốt nhất
Tin Tức 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009