• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
 • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
 • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Robot làm sạch kính, giải pháp hiện đại cho không gian sống

Chúng ta đang bước vào một chiều sâu, thậm chí còn lớn hơn trong thế giới tự động hóa. Công cụ dọn dẹp cửa sổ robot tốt nhất sẽ giúp các bạn có nhiều thời gian rảnh mà không lo lắng về việc vệ sinh thường ngày của mình nữa. Những mô hình robot này đều rất dễ sử dụng, nên các bạn chịu khó ngồi tìm hiểu về các chức năng của nó, bởi vì nó sẽ là cỗ máy để chúng ta có thể sử dụng lâu dài và thay thế trong tương lai. Tất cả mọi thứ từ việc dọn dẹp nhà cửa trong tương lai sẽ đều tự động. Bản thân của mỗi người chúng ta chẳng ai thích tự mình làm những công việc như lau kính như thế này cả, vậy nên việc sáng chế ra các loại robot như này sẽ phát triển trong tương lai.

Bên cạnh các dịch vụ lau kính, vệ sinh công nghiệp như Vệ sinh Năm Sao, bạn có thể sử dụng các loại robot dọn vệ sinh để có thể tiết kiệm được thời gian, công sức trong quá trính làm vệ sinh. Các loại robot dọn dẹp tốt nhất mà Năm Sao biết, chúng tôi sẽ cập nhật trong bài viết này, để mọi người có thể cùng nhau tham khảo thêm.

Các loại robot

1. iRobot Braava jet 240 superior Robotic Window Cleaner

 
Robot làm sạch kính, giải pháp hiện đại cho không gian sống
 
Dụng cụ lau nhà iRobot Braava jet 240 superior Robotic được thiết kế để dễ dàng tiếp cận các khu vực khó tiếp cận trong ngôi nhà như cửa sổ, phòng tắm, nhà bếp, nhà vệ sinh và bên dưới tủ. Bạn chỉ phải thiết lập miếng lau chùi, sau đó robot được lập trình sẽ tự động chọn tùy chọn làm sạch tốt nhất cho bề mặt mà chúng ta đặt nó lên. Các tùy chọn làm sạch có sẵn bao gồm làm ẩm, lau ướt và làm khô. Ngoài ra, điều làm cho iRobot Braava jet 240 Robot nổi bật là thực tế nó có ba dẻ lau để thực hiện các hành động làm sạch khác nhau. Để băt đầu, cây lau khô trắng được thiết kế để làm sạch trên một khoảng cách 250 mét vuông mà không cần sử dụng nước. Chế độ này sẽ có ích khi bạn muốn quét nhà nhanh. Trong khi cây lau nhà màu cam ẩm cần có nước để hoạt động, bạn chỉ phải sử dụng một lượng tối thiểu.
Dụng cụ iRobot Braava jet 240 superior Robotic cũng đi kèm với một miếng đệm ướt màu xanh được thiết kế cho sàn kín, vì vậy, nó đòi hỏi một lượng nước rất lớn để hoạt động. Hơn nữa, điều tuyệt vời về ba chế độ lau ở đây là chúng không tạo ra tiếng rít rít thường thấy hầu hết ở các loại robot tẩy rửa khác. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng ba chế độ làm sạch hoạt động trong khoảng một hoặc hai giờ miễn là iRobot được sạc đầy.
 

2. HOBOT-298 Window Cleaning Robotic Window Cleaner

 
Robot làm sạch kính, giải pháp hiện đại cho không gian sống
 
Một phiên bản mới nhất của Hobot là robot Hobot-298, cạnh tranh với dụng cụ lau nhà iRobot Braava jet 240 về hiệu suất, khoảng cách và độ bền. Trong khi các phiên bản trước của công cụ dọn dẹp robot Hobot chỉ có thể thực hiện các nhiệm vụ nhẹ nhàng như làm sạch mặt bàn và cửa sổ, Hobot-298 được thiết kế để thực hiện các chức năng phức tạp hơn. Nó không chỉ làm sạch sàn gỗ cứng mà còn cả gạch. Nó hoạt động không gây ra tiếng ồn. Vậy nên nó khá hữu ích khi bạn muốn dọn dẹp nhà cửa mà không làm xáo trộn sự bình yên của mọi người xung quanh. Trái với suy nghĩ của nhiều người, máy hút bụi thông minh không quá khó để vận hành. Và khi nói đến hiệu quả làm sạch, Hobot-298 không làm chúng ta thất vọng, vì nó có ba loại miếng lau chùi. Những thứ này cho phép làm sạch nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Miếng đệm màu xanh, dày nhất trong số ba miếng đệm, được thiết kế để làm sạch các bề mặt khô. Mặt khác, các miếng đệm màu vàng và đen thích hợp cho hoạt động lau ướt.
 

3. Gladwell Gecko Robot Window Cleaner

 
Robot làm sạch kính, giải pháp hiện đại cho không gian sống
 
 Gladwell Gecko Robot Window Cleaner là một robot thông minh được thiết kế đặc biệt để làm sạch bất lỳ bề mặt nào mà không cần thao tác bằng tay. Robot có công cụ dọn dẹp sử dụng các cảm biến trong việc hướng dẫn chuyển động của nó xung quanh các cạnh sắc và góc kín, đồng thời cũng ngăn chặn chất tẩy rửa robot rơi hoặc va đập trên đường làm sạch của nó. Một tính năng an toàn khác có trong công cụ dọn dẹp Gladwell Gecko là một sợi dây đảm bảo rang công cụ dọn dẹp cửa sổ robot không rơi ra khỏi cửa sổ ngay cả khi các biện pháp an toàn khác không thành công. Nhìn vào các tính năng an toàn này được Gladwell Gecko đưa vào, bạn có thể yên tâm rằng thiết bị sẽ không bị hỏng bất cứ lúc nào. Một điều tốt nữa về robot Gladwell Gecko là khả năng tương thích với các thiết bị Android và iOS. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng độc quyền trực tuyến, cài đặt nó và sau đó bạn sẽ có quyền tuy cập vào các tính năng khác nhau cho phép bạn tùy chọn mức độ làm sạch mà bạn thích.
Ngoài ra, nếu bạn muốn điều khiển robot này bằng tay, bạn có thể nhanh chóng nhấn các nút được ánh xạ trên ứng dụng, để bạn có thể điều khiển và chọn đường dẫn trình dọn dẹp cửa sổ robot. Điều đó cho ta thấy, Gladwell Gecko Window Cleaner cũng sử dụng công nghệ làm sạch mạnh mẽ. Tính năng này đảm bảo các vết bẩn trên cửa sổ của bạn được loại bỏ. Bên cạnh đó, công cụ dọn dẹp Gladwell Gecko đi kèm với một miếng đệm sợi nhỏ, được gắn vào dưới cùng của công cụ dọn dẹp cửa sổ này. Các miếng đệm sợi nhỏ được tiếp tục sử dụng để làm khô bề mặt được làm sạch để bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức. Sau khi sử dụng miếng đệm sợi nhỏ, bạn có thể vệ sinh nó và tiếp tục sử dụng vào đợt sau.
 

4. ECOVACS WINBOT 880 Window Cleaning Robot

 
Robot làm sạch kính, giải pháp hiện đại cho không gian sống
 
Ecovacs Winbot 880 là một công cụ dọn dẹp cửa sổ robot tự làm sạch được thiết kế để chỉ hoạt động trên bề mặt kính. Là một robot thông minh, Ecovacs Winbot 880 có thể xác định con đường tốt nhất để di chuyển tới khi làm sạch bất kì bề mặt nào. Khi nó di chuyển, nó tránh được các cạnh, va đập và chướng ngại vật có thể làm hỏng. Sau khi hoàn thành việc dọn dẹp, nó sẽ trở về vị trí ban đầu, vì vậy bạn không phải tiềm kiếm Ecovacs Winbot. Bằng cách này, bạn có thể làm các công việc khác trong gia đình. Và để thiết bị có thể bám chắc vào bề mặt bóng bẩy của kính và cửa sổ, cho nên Ecovacs Winbot được trang bị một lực hút 2800PA.
Ecovacs Winbot đi kèm với một miếng khử trùng 4 lớp giúp làm sạch cửa sổ của bạn tốt hơn 4 lần so với các chất tẩy rửa robot thông thường. Hơn nữa, miếng khử trùng loại bỏ vi khuẩn khỏi bề mặt, đây là điều mà các chất tẩy rửa robot khác không thể làm được. Và vì có miếng khử trùng, nên Ecovacs Winbot sẽ là máy vệ sinh kính thông minh tốt nhất để sử dụng trong nhà bếp, quán ăn, khách sạn và những nơi đòi hỏi tiêu chuẩn vệ sinh cao. Là một thiết bị tự làm sạch, Ecovacs Winbot có giao diện tương tác thân thiện với người dùng, giúp mọi người dễ dàng thao tác. Bạn không cần bất kỳ hình thức đào tạo đặc biệt nào trước khi bạn có thể thiết lập và sử dụng thành công. Và để làm cho quá trình sử dụng dễ dàng hơn, thiết bị có kèm theo điều khiển từ xa. Cùng với đó, bạn có thể thực hiện bất kỳ thao tác nào mà không cần phải đến gần Ecovacs Winbot 880.
 

Các câu hỏi thường gặp về robot vệ sinh kính

1. Làm thế nào để chúng ta có thể lựa chọn được robot vệ sinh kính đảm bảo chất lượng?

 • Chất lượng: tất cả mọi thứ từ độ bền đến vẻ bề ngoài, ngay đến vị trí vệ sinh và thiết bị điện tử phức tạp, có rất nhiều điều cần xem xét khi bạn nhận được một sản phẩm tự động hóa gia đình.
 • Đánh giá: đánh giá của người dùng trực tuyến là điều kiện tiên quyết cho mọi thứ. Đánh giá cho chúng ta một cái nhìn trung thực, tổng quan nhất để chúng ta đưa ra quyết định có nên mua hay không.
 • Giá: giá luôn ảnh hưởng đến quyết định mua. Mặc dù bạn sẽ không thấy những con robot này có mức giá thấp, nhưng nó luôn mang lại chất lượng hoàn hảo.
 
Robot làm sạch kính, giải pháp hiện đại cho không gian sống
 

2. Các tính năng cần tìm trong robot làm sạch kính

 • Kích thước: với điều này, kích thước không thành vấn đề. Với kích thước đủ lớn để dọn dẹp kịp lúc trước khi robot hết pin.
 • Trọng lượng: Vì những con robot cần phải duy trì lực hút thích hợp để duy trì trên cửa sổ, cho nên các bạn sẽ không tìm thấy các đơn vị nặng quá nhiều.
 • Sức mạnh: điều này thường đề cập đến động cơ. Cần nhiều năng lượng hơn cho các mô hình cửa sổ lớn hơn, vì vậy robot vệ sinh kính phải có trọng lượng hơn.
 • Tốc độ: tốc độ của những con robot này khá nhanh, bởi vì để duy trì đủ pin để hoàn thành nhiệm vụ.
 • Cửa sổ có khung hoặc không khung: đối với cửa sổ có khung, bạn nên lấy một mô hình máy vuông để tối đa hóa hiệu quả của pin và không gian phủ song.
 • Pin: trung bình, bạn sẽ sử dụng được 30 phút cho mỗi lần sạc.
 • Tính năng: các tính năng được thêm vào nhiều hơn so với mục đích của robot.
 
Robot làm sạch kính, giải pháp hiện đại cho không gian sống
 
Trên đây là một số loại robot hiện đại, chất lượng tốt, và trên các thị trường nước ngoài hiện nay còn có rất nhiều loại robot khác nữa. Với chất lượng hiện đại và tốt như vậy thì chắc chắn rằng giá thành cũng khá chát so với chúng ta đấy. Vì vậy các bạn có thể cân nhắc lựa chọn hợp lý. Nếu điều kiện chưa cho phép chúng ta tậu một em robot về thì các bạn cũng có thể tham khảo ngay các dịch vụ lau kính ở các công ty chuyên nghiệp, uy tín. Riêng tại Năm Sao, các bạn sẽ tìm được cho mình một dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá rẻ. Ở Năm Sao, các bạn sẽ tìm được nhiều dịch vụ phù hợp với nhu cầu bản thân nhưng lại không lo về giá. 
 
Robot làm sạch kính, giải pháp hiện đại cho không gian sống
 

Tiêu chí để lựa chọn dịch vụ vệ sinh kính an toàn:

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng gồm có vệ sinh kính mặt ngoài và mặt trong. Vì vậy, công ty cung cấp dịch vụ lau kính đáp ứng được các tiêu chí sau:
 
Trang thiết bị hiện đại, an toàn
 • Cho dù các công trình thấp tầng hay cao tầng, hệ thống trang thiết bị lau kính nhà cao tầng cũng cần được kiểm tra an toàn tuyệt đối. Tránh gây tai nạn không đáng có trong quá trình thi công.
 • Các trang thiết bị lau kính tầm thấp bao gồm: cây gạt kính, khăn chuyên dụng, nước lau kính.
 
Robot làm sạch kính, giải pháp hiện đại cho không gian sống
 
Trang thiết bị cho nhân viên đu dây lau kính gồm có:
 • Bộ đu dây lau kính, ghế ngồi, đai an toàn, khóa an toàn, thiết bị lau kính, mũ bảo hiểm, đồng phục bảo hộ.
 • Hệ thống dây trượt không gặp lỗi trong quá trình vận hành, dây phải được kiểm tra thường xuyên.
 • Nơi treo dây phải đảm bảo an toàn, chịu lực lớn,, không bị dịch chuyển hay lắc lư.
 • Thang vận hành, thang điện…
Hóa chất tẩy rửa an toàn
 
Hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Không chỉ làm sạch, chúng còn phải bảo dưỡng, không gây ảnh hưởng đến chất liệu nhôm, Alu…
 
Robot làm sạch kính, giải pháp hiện đại cho không gian sống
 
Từ các tiêu chí như trên, các bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, tốt nhất cho mình nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
 
4.75 sao của 2246 đánh giá
Robot làm sạch kính, giải pháp hiện đại cho không gian sống
Robot làm sạch kính, giải pháp hiện đại cho không gian sống
Tin Tức 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009