• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
  • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

tầm quan trọng của cửa sổ kính

Một trong những lý do chính mà mọi người thay thế cửa sổ của họ thành cửa sổ làm từ kính là để cải thiện hiệu quả năng lượng, dẫn đến chi phí sưởi ấm và làm mát thấp hơn, từ đó làm cho cuộc sống thoải mái hơn quanh năm. Để mang lại hiệu quả năng lượng tối ưu, nghĩa là ngôi nhà của bạn sẽ ấm hơn vào mùa đông và mát hơn vào mùa hè. Tuy nhiên, điều quan trọng ở đây là bạn phải tự làm quen với lớp phủ thủy tinh có sẵn cho bạn và nắm bắt được những lợi ích cơ bản của chúng.
 

Tại sao chúng ta phải sử dụng kính cho cửa sổ của mình?

Đó là một trong những suy nghĩ đập vào bạn khi bạn đang tắm vào buổi sáng: chính xác thì tại sao chúng ta lại sử dụng kính cho cửa sổ? Tại sao không phải là nhựa hoặc một số vật liệu khác?
 
tầm quan trọng của cửa sổ kính
 
Đó là một ý tưởng khá thú vị. Thủy tinh là thứ mà chúng ta liên tưởng là rất dễ vỡ. Cửa sổ được cho là cung cấp một số mức độ bảo vệ, nhưng mong manh và an toàn không đi đôi với chính xác.
 
tầm quan trọng của cửa sổ kính
 
Ngoài ra, trong một trận động đất hoặc một cơn bão, kính vỡ có thể làm bị thương hoặc thậm chí giết chết một người nào đó. Chắc chắn sẽ không khó để cắt đứt các bộ phận trên cơ thể bản thân khi va chạm với nó. Thủy tinh cũng khó vận chuyển vì nó có thể dễ bị nứt trong khi di chuyển từ nhà máy đến điểm đến.
 
Vậy tại sao chúng ta, một xã hội luôn tìm kiếm những gì tốt nhất và tiện lợi nhất, vẫn sử dụng một thứ không thực tế như thủy tinh?
 
Có một vài lý do thú vị. Trước hết, mặc dù thủy tinh có thể vỡ nhưng nó mạnh và cứng, bền hơn bạn nghĩ. Thêm vào đó, thực sự không có sự xen kẽ đối với thủy tinh: nó ở trong tình trạng tốt hoặc nó đã bị vỡ. Chắc chắn, nó có thể bị hỏng hoặc nứt nhẹ nhưng đó là một sự bất tiện hơn là một vấn đề nghiêm trọng và rất dễ phát hiện ra. 
 
tầm quan trọng của cửa sổ kính
 
Một vật liệu như nhựa có thể dễ dàng bị cong vênh hoặc mòn và bạn sẽ không biết. Nó có thể gây ra nhiều rắc rối và vì không có cách nào để bạn nhận biết sự thật này sớm hơn, bạn sẽ không biết để thay thế nó.
 
Một lý do khác là vì thủy tinh là vật liệu rất cứng. Chỉ đơn giản là nhựa và các vật liệu khác không thể so sánh với nó. Không khó để làm xước nhựa. Mặt khác, kính có tác dụng chống lại bụi bẩn, cát và các vật chất khác văng vào nó. 
 
tầm quan trọng của cửa sổ kính
 
Chắc chắn, nếu bạn ném một quả bóng chày trực tiếp vào nó, thủy tinh sẽ vỡ trong khi nhựa thì không sao. Nhưng nếu có bão và gió làm đổ đá nhỏ hoặc vật liệu khác, kính có thể sẽ không bị va đập trong khi nhựa sẽ bị mòn đáng kể.
 
Kính cũng rất chắc chắn trong khi vẫn mỏng. Nếu bạn cố gắng tạo một miếng nhựa mỏng và dựng nó lên, nó có thể sẽ bị gập lại. Mặt khác, thủy tinh hoàn toàn không bị cong. Đó là một vật liệu rắn nhưng vẫn cứng và chắc. Một cửa sổ nhựa sẽ cần phải dày hơn đáng kể để làm cho nó trở nên cứng, và độ dày đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của cửa sổ và có thể trông không đẹp.
 
tầm quan trọng của cửa sổ kính
 
Một phần quan trọng của việc có cửa sổ là nó giúp bạn tiết kiệm năng lượng. Nếu bạn không biết cửa sổ ảnh hưởng đến hóa đơn năng lượng của mình như thế nào, hãy xem một số bài đăng khác của chúng tôi về tầm quan trọng của việc có cửa sổ tiết kiệm năng lượng. 
 
Về cơ bản, cửa sổ rất có tác dụng trong công việc cách nhiệt, đặc biệt là cửa sổ hai lớp. Nhựa không chính xác có các đặc tính cách điện giống nhau và do đó sẽ không hoạt động tốt.
 
tầm quan trọng của cửa sổ kính
 
Cuối cùng, khả năng kính bị vỡ thực sự có thể là một điều tốt. Nếu bạn bị mắc kẹt trong một ngôi nhà khi hỏa hoạn và cần phải thoát ra ngoài, việc phá vỡ một cửa sổ nhựa sẽ thực sự khó khăn. Nhưng, tất cả những gì bạn cần làm là một chiếc ghế hoặc một vật nặng có thể làm vỡ cửa kính cho phép bạn ra ngoài.
 
Vì vậy, như bạn có thể thấy, việc chúng tôi sử dụng kính làm cửa sổ là hoàn toàn hợp lý và thậm chí còn thích hợp hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại kính đều giống nhau. Khi bạn chọn sử dụng kính chất lượng cực cao để có được sự thoải mái và công năng tối ưu, nó sẽ khác với việc bạn chọn loại kính rẻ tiền nhưng chất lượng thấp. Kính low-e cũng có sử dụng lớp phủ trong suốt giúp tăng đáng kể hiệu quả của bạn. 
 
tầm quan trọng của cửa sổ kính
 
Ngoài ra, việc sử dụng kính cho cửa sổ của bạn còn có những ưu điểm đáng kể như:
 
Tạo ấn tượng đầu tiên tốt
 
Mặt tiền cửa hàng là ấn tượng đầu tiên mà khách hàng có về doanh nghiệp của bạn. Do đó, điều cần thiết là nó phải cho thấy rằng doanh nghiệp của bạn là chất lượng cao, chuyên nghiệp và uy tín. 
 
tầm quan trọng của cửa sổ kính
 
Cửa sổ bẩn, trầy xước hoặc hư hỏng gây ấn tượng xấu ban đầu. Mặt tiền cửa hàng tiếp xúc với bụi bẩn từ đường hàng ngày, cũng như lưu trữ các áp phích ưu đãi đặc biệt và các vật phẩm khác có thể để lại dấu vết trên kính. Do đó, điều quan trọng là phải nâng cấp kính cửa sổ của bạn theo định kỳ.
 
 Kính mới được làm đặc biệt cho tòa nhà của bạn và sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất sẽ cho khách hàng biết rằng bạn đã đầu tư vào công việc kinh doanh của mình và do đó, đáng để họ dành thời gian bước vào bên trong.
 
tầm quan trọng của cửa sổ kính
 
An toàn & Bảo mật
 
Cửa sổ trước cửa hàng của bạn phải được đảm bảo về sự chắc chắn và cũng như sự an toàn. Kính cao cấp có thể chịu được các tác động trung bình và sẽ đảm bảo doanh nghiệp của bạn được an toàn và những người bên trong được giữ an toàn. 
 
tầm quan trọng của cửa sổ kính
 
Các cửa sổ mới được cài đặt cũng có thể được kết nối với hệ thống báo động để trong trường hợp có vi phạm, cảnh sát địa phương có thể được cảnh báo.
 
Trong trường hợp kính bị va đập và hư hỏng, kính của chúng tôi sẽ ở lại, không bị vỡ vụn nhưng còn nguyên vẹn, thay vì vỡ ra khắp cửa hàng của bạn và trên đường. Điều này cho phép bạn có thời gian để gọi cửa sổ mới mà không để lộ cửa hàng của bạn bị trộm.
 
Giá trị  hơn cả một ngôi nhà
 
Mặt bằng thương mại thường có nhiều diện tích kính hơn một căn nhà. Do đó, điều quan trọng là tất cả các cửa sổ kính cho mặt tiền cửa hàng của bạn phải được thực hiện bởi các chuyên gia cửa sổ thương mại. Quy mô lớn hơn, các thông số kỹ thuật khác nhau và sự phức tạp của các dự án tổng thể có nghĩa là bạn cần tìm một chuyên gia. 
 
tầm quan trọng của cửa sổ kính
 
Trong khi cửa sổ nhà có thể được lắp tương đối dễ dàng, việc thay thế kính mặt tiền cửa hàng có thể mất nhiều thời gian hơn và yêu cầu thiết bị và các công cụ công nghiệp khác.

Không phải tất cả các cửa sổ đều được tạo ra giống nhau và bằng nhau. Chọn sai kính cho ngôi nhà của bạn cũng giống như việc chọn kính đeo không đúng đơn thuốc. Các cửa sổ có thể trông tuyệt vời, nhưng chúng sẽ không hoàn thành công việc.

tầm quan trọng của cửa sổ kính
 
Một số ví dụ về lớp phủ thủy tinh kính có lợi cho bạn
 
Dưới đây là một vài ví dụ về các lớp phủ kính mà chúng tôi cung cấp cho các cửa sổ của mình và một số tình huống khi bạn muốn áp dụng các lớp phủ cho cửa sổ của mình.
 
Lớp phủ LoE 270 = Cung cấp hiệu suất kiểm soát khí hậu tiên tiến trong tất cả các mùa. Lớp phủ này là tiêu chuẩn trên tất cả các cửa sổ Centra.
 
tầm quan trọng của cửa sổ kính
 
Lớp phủ thủy tinh gọn gàng = Được thiết kế để cung cấp kính bảo dưỡng thấp hơn "hầu như" tự làm sạch và bảo trì rất thấp.
 
Lớp phủ LoE 366 = Được đề xuất cho các cửa sổ có ánh nắng mặt trời cao. Lớp phủ này sẽ ngăn nhiệt thừa vào nhà, không ảnh hưởng đến ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Một kịch bản để xem xét lớp phủ này sẽ là trên bất kỳ cửa sổ hướng Nam nào trong nhà của bạn vì chúng phải đối mặt với ánh sáng mặt trời thường xuyên và trực tiếp.
 
tầm quan trọng của cửa sổ kính
 
Lớp phủ LoE 366 + i89 = Đặc biệt ở những vùng khí hậu ấm áp với ánh nắng mặt trời cao. Ví dụ: nếu bạn sống trong một vùng ấm áp của nội địa British Columbia như Kelowna, bạn có thể muốn xem xét lớp phủ này trên một số cửa sổ trong nhà của mình.
 
Kính 4mm và 6mm (Kính không đối xứng) = Một cách tuyệt vời để cải thiện khả năng giảm âm cho cửa sổ là sử dụng phương pháp lắp kính hai lớp không đối xứng. Nói một cách đơn giản hơn, độ dày khác nhau của kính tác động đến việc giảm tiếng ồn trên một loạt các tần số. 
 
tầm quan trọng của cửa sổ kính
 
Khi một sóng âm thanh truyền qua cửa sổ và đi qua ô kính đầu tiên, nó sẽ đổi hướng. Sau đó, nó chạm vào ô thứ hai có độ dày khác và nó sẽ đổi hướng một lần nữa. Kính hai lớp không đối xứng là nơi chúng tôi sử dụng các độ dày khác nhau của kính để giảm tiếng ồn âm thanh truyền qua cửa sổ vào nhà của bạn. 
 
Sử dụng kính 4mm và 6mm trong phương pháp này là một lựa chọn hiệu quả về chi phí và hiệu suất cao. Một lý do tuyệt vời khác cho kính 4mm và 6mm là bạn giữ lại đầy đủ chức năng của lớp phủ LoE trên cửa sổ của mình. Ưu điểm quan trọng ở  đây không gì khác chính là là độ dày của kính.
 
tầm quan trọng của cửa sổ kính
 
Sau khi bạn đã chọn và sử dụng những tấm kính đẹp nhất và phù hợp nhất cho căn nhà của bạn rồi, chúng đã giúp căn nhà của bạn an toàn hơn cũng như làm tăng tính thẩm mỹ cho cả căn nhà, thì đây là công việc tiếp theo, vệ sinh kính
 
Những chiếc kính chỉ thực sự bền và đẹp khi nó được lau chùi sạch sẽ thường xuyên. Nếu không được lau sạch mỗi ngày, những tấm kính đôi này không chỉ bị mất thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng đến tác dụng cách nhiệt nữa đấy!
 
tầm quan trọng của cửa sổ kính
 
Bạn có thể tự lau chùi nó tại nhà, hoặc, nếu bạn cực kỳ bận rộn, bạn không có thời gian? Hãy tham khảo các dịch vụ lau kính thuê ngoài, điều này giúp đảm bảo cho tấm kính của bạn được sạch sẽ và có tuổi thọ lâu dài hơn, cũng như giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.
 
Hãy liên hệ Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí về cách làm sạch kính nhé. Ở đây chúng tôi cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá rẻ cho khách hàng nên các bạn có thể yên tâm trải nghiệm và sử dụng.
 
tầm quan trọng của cửa sổ kính
 
Các dịch vụ hiện có tại Công Ty Năm Sao
  • Dịch vụ lau kính mặt dựng bên ngoài tòa nhà
  • Dịch vụ lau kính mặt trong tòa nhà
  • Dịch vụ lau chùi Alu, lau chùi khung nhôm
  • Dịch vụ lau chùi biển hiệu, bảng quảng cáo
  • Dịch vụ chống thấm kính, bắn keo silicone chống thấm kính, chống thấm mái tôn
  • Dịch vụ rửa tường mặt ngoài các tòa nhà
 
 
 
 
4.75 sao của 3260 đánh giá
tầm quan trọng của cửa sổ kính
tầm quan trọng của cửa sổ kính
Tin Tức 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009