• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
  • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Tiêu chí đánh giá giúp bạn lựa chọn dịch vụ lau kính chuyên nghiệp

Lau kính thật sự là một công việc không hề đơn giản không chỉ tốn nhiều thời gian mà còn đòi hỏi người làm phải cẩn thận, tỉ mỉ. Đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến sự ra đời của các dịch vụ lau kính trên thị trường gần đây. Vậy dựa vào đâu để đánh giá một dịch vụ chất lượng, uy tín bạn đã biết chưa? Nếu chưa, đừng bỏ qua 5 tiêu chí đánh giá dịch vụ lau kính chuyên nghiệp ở dưới đây nhé.
 
 

Tiêu chí đánh giá dịch vụ lau kính chuyên nghiệp bạn đã biết?

 
Tiêu chí đánh giá giúp bạn lựa chọn dịch vụ lau kính chuyên nghiệp
 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc là tiêu chí đầu tiên đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hay không uy tín. Một dịch vụ chất lượng thì quy trình làm việc của đơn vị đó phải thể hiện được tính chuyên nghiệp. Đòi hỏi phải thực hiện đúng các bước từ tiếp nhận thông tin đến kiểm tra, tư vấn, báo giá, trao đổi thương lượng và ký kết hợp đồng. 
Đồng thời, đảm bảo được đúng tiến độ bàn giao và cam kết không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. Quy trình làm việc cực kỳ chuyên nghiệp sẽ giúp cho tên tuổi thương hiệu lan rộng.
 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn

 
Tiêu chí đánh giá giúp bạn lựa chọn dịch vụ lau kính chuyên nghiệp
 
Đội ngũ nhân viên chính là yếu tố thứ hai giúp đơn vị làm nên tên tuổi và mang đến sự thành công cho một dịch vụ. Bởi nhân viên sẽ là người thực hiện thi công, trực tiếp vận hành sử dụng các loại máy móc và xử lý các vấn đề phát sinh mà không phải ai cũng làm được. 
Do đó, một dịch vụ được đánh giá là tốt khi đội ngũ nhân viên phải chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản đối với việc vệ sinh kính mặt ngoài và bên trong theo quy trình đúng chuẩn như thế nào. Cách vận hàng máy móc, hóa chất cũng như có nhiều nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế ở nhiều môi trường khác nhau. Đặc biệt tác phong phải nhanh nhẹn, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.
 
Tiêu chí đánh giá giúp bạn lựa chọn dịch vụ lau kính chuyên nghiệp
 

Được đào tạo bài bản cả về lau kính bên ngoài tòa nhà và bên trong

Riêng về đội ngũ tư vấn phải nắm bắt được thông tin khách hàng, luôn lắng nghe vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Tư vấn bài bản về dịch vụ, thân thiện vui vẻ hỗ trợ khách hàng hiểu rõ mọi vấn đề khúc mắc về dịch vụ lau kính.
 

Thiết bị máy móc hiện đại, dụng cụ vệ sinh được trang bị đầy đủ

Dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp sẽ trang bị đầy đủ thiết bị máy móc, dây đeo hiện đại.... nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể, các thiết máy móc như: máy hút bụi kính, khăn lau, găng tay, thang xếp để dễ dàng thực hiện lau kính ở những khu vực thấp. Đối với khu vực trên cao bên ngoài tòa nhà cần có các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, dụng cụ bảo hộ lao động đảm bảo an toàn và dịch vụ thực hiện đúng với tiến độ ban đầu thỏa hiệp. 
 
Tiêu chí đánh giá giúp bạn lựa chọn dịch vụ lau kính chuyên nghiệp
 

Hóa chất chuyên dụng đạt tiêu chuẩn

Hóa chất là tiêu chí đánh giá thứ tư đối với dịch vụ vệ sinh, lau kính của nhiều đơn vị. Các loại hóa chất tẩy rửa phải là các sản phẩm chuyên dụng, đạt chuẩn để tránh ảnh hưởng đến người thực hiện dịch vụ cũng như những người xung quanh.
Bởi đã không có ít các công ty vì lợi nhuận đã đặt mua các sản phẩm tự chế, nồng độ tẩy vượt mức cho phép mà vẫn bất chấp sử dụng và gây ra những vấn đề đáng tiếc. Chính vì vậy, một đơn vị uy tín chuyên nghiệp sẽ đầu tư sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng đã được chứng nhận an toàn, hiệu quả. 
 
Tiêu chí đánh giá giúp bạn lựa chọn dịch vụ lau kính chuyên nghiệp
 

Giá dịch vụ lau kính có tính cạnh tranh

Cuối cùng là giá cả dịch vụ. Khi tìm đến một dịch vụ người tìm thường có xu hướng lựa chọn những đơn vị giá rẻ bèo đều này là một trong những sai lầm khiến bạn “tiền mất tật mang”. Bởi giá quá rẻ so với mặt bằng chung sẽ không đảm bảo về chất lượng. Mà một dịch vụ uy tín giá dịch vụ phải có tính cạnh tranh. Đồng thời, nhân viên báo giá nhanh chóng sau khi tư vấn để khách hàng có thể đưa ra quyết định lựa chọn. 
 
Tiêu chí đánh giá giúp bạn lựa chọn dịch vụ lau kính chuyên nghiệp
 

Giá dịch vụ cạnh tranh, báo giá nhanh

Ngoài những tiêu chí trên đây thì việc bàn giao đúng tiến độ cũng là một trong các tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ của nhiều đơn vị lau kính trên thị trường hiện nay. Dịch vụ uy tín phải đi đôi tiến độ công việc cũng như bàn giao đúng thời gian đã thỏa thuận. Đặc biệt sẽ có thông tin liên hệ như số Hotline, website cụ thể, địa chỉ cũng như trụ sở rõ ràng.
Trên đây là bài chia sẻ về “5 tiêu chí đánh giá giúp bạn lựa chọn dịch vụ lau kính chuyên nghiệp” Hy vọng thông qua bài chia sẻ này sẽ giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp có thêm nhiều kiến thức hơn cũng như dựa vào những tiêu chí vừa nêu trên mà lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp, uy tín.
4.85 sao của 3097 đánh giá
Tiêu chí đánh giá giúp bạn lựa chọn dịch vụ lau kính chuyên nghiệp
Tiêu chí đánh giá giúp bạn lựa chọn dịch vụ lau kính chuyên nghiệp
Tin Tức 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009