• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
  • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Top 5 điều cần xem xét hàng đầu khi chọn cửa sổ mới

Việc lựa chọn cửa sổ mới nên được cẩn thận và tính toán kỹ lưỡng, bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến cả không gian trong mái ấm của bạn
Chọn cửa sổ mới - cho dù trong khi xây dựng một cánh cửa mới hay thay thế các cửa sổ hiện có trong nhà của bạn - nên được chọn lọc kĩ càng và chuẩn bị đầy đủ kiến thức về cửa sổ.Rốt cuộc, quyết định của bạn sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến cách bạn sử dụng và tận hưởng ngôi nhà của bạn trong thời gian dài. Cửa sổ của bạn tác động đến phong cách của cả căn phòng của bạn, nó cũng nói lên một phần cá tính và sở thích của gia chủ đối với những người khách ghé qua.
Chất lượng của các cánh cửa sẽ quyết định mức độ bảo vệ và thể hiện khả năng cách nhiệt của căn phòng nhà bạn với thời tiết và các yếu tố bên ngoài khác.
 
Việc lựa chọn đúng loại hình cửa sổ cũng như chất liệu làm nên nó cũng có thể giúp bạn giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng vì nhiều loại vật liệu và kính hiện nay có tác dụng cách nhiệt, làm ấm hiệu quả hơn các loại đèn trong nhà, các hệ thống sưởi và làm mát khác.
 
Top 5 điều cần xem xét hàng đầu khi chọn cửa sổ mới
 
Để đảm bảo các cửa sổ bạn chọn phù hợp với bạn, điều này giúp ghi nhớ các lưu ý sau:
 
Khái niệm cơ bản: Kích thước và loại kính
Các tấm kính thường được bán ở kích thước tiêu chuẩn 2,5 x 3,6 mét. Đây là loại kích thước kính nhỏ nhất. Nếu bạn muốn lắp những khung cửa sổ có kích thước kính to hơn, thì các trung tâm cắt kính sẽ cắt những tấm kính ra để đáp ứng nhu cầu cụ thể của dự án thiết kế của bạn. Kính có thể là loại đơn giản, cơ bản không màu hoặc bao gồm các yếu tố khác nâng cao hơn như cải thiện chất lượng nhiệt, cách nhiệt, kính màu và có tác dụng ngăn cách âm thanh, cũng như nhiều loại vật liệu khác.
 
Top 5 điều cần xem xét hàng đầu khi chọn cửa sổ mới
 
Mặc dù ít được sử dụng, các tấm kính Jumbo, có kích thước khoảng 5,0 x 3,0 mét, cũng là một lựa chọn tốt cho căn  nhà của bạn. Tại nhà máy chế biến của Dialum ở Chile, một trong 10 nhà máy quan trọng nhất trên thế giới và là một trong 5 nhà máy được hiện đại hóa nhất ở châu Mỹ, họ có thể sản xuất các tấm có kích thước lên tới 6,0 x 3,3 mét, đạt gần 19 mét vuông và gần một tấn thủy tinh.
Các tấm vượt quá 4,5 mét và cao 2,5 có thể lớn đến mức được coi là kính khổng lồ.
 
Top 5 điều cần xem xét hàng đầu khi chọn cửa sổ mới
 
5 yếu tố hàng đầu bạn cần quan tâm khi thiết kế cửa sổ: 
 
1.Quy định về làm cửa sổ. 
 
Top 5 điều cần xem xét hàng đầu khi chọn cửa sổ mới
 
Tùy thuộc vào khu vực của bạn, bạn có thể cần phải xin phép và cập nhật các quy định xây dựng hiện tại trước khi cài đặt các cửa sổ mới. Nhà hoặc tài sản được liệt kê trong khu vực bảo tồn, ví dụ, cần phải tuân theo một số hạn chế nhất định về kiểu dáng và chất liệu kính làm nên cửa sổ khi vị trí cửa sổ khá cao so với mặt đất.. Trước tiên, tốt nhất là bạn hãy nói chuyện với chính quyền địa phương của bạn, hoặc bạn có thể làm việc với các cơ quan hành chính đã đăng ký để đảm bảo tất cả các yêu cầu và giấy tờ được giải quyết trước khi công việc bắt đầu.
 
2. Tính thẩm mỹ. 
 
Top 5 điều cần xem xét hàng đầu khi chọn cửa sổ mới
 
Nhiều người sẽ muốn các cửa sổ được thay thế lần hai của họ giống với phong cách và thiết kế của cửa sổ trước đó, để phù hợp với diện mạo của toàn bộ ngôi nhà của họ. Trong trường hợp này, thì bạn có thể phải lưu ý các chi tiết cụ thể như loại hình cửa sổ, chất liệu và màu sắc của kính, loại khung và chất liệu của khung, kể cả các loại bệ cửa sổ,... để bạn có thể đặt hàng giống hoặc thiết kế ra một mô hình tương tự nhất trong trường hợp khung cửa sổ đó chưa có sẵn trong các cửa hàng. Bên cạnh đó, một vài chủ sở hữu tài sản khác thà đi theo hướng ngược lại - thay đổi kiểu cửa sổ mới để làm mới và thay đổi phong cách tổng thể của nội thất căn nhà.
 
3. Sự tiện nghi và an toàn. 
 
Top 5 điều cần xem xét hàng đầu khi chọn cửa sổ mới
 
Bố cục và vị trí của cửa sổ hoặc cửa ra vào sẽ xác định mức độ thông gió bạn cần, và mức độ này được giải quyết bằng cách lựa chọn cửa sổ của bạn. Các tấm lớn có thể được mở hoàn toàn, điều này không chỉ giúp cho luồng không khí trong lành có thể tràn vào trong phòng dễ dàng hơn mà nó còn có thể xem như là một lối thoát hiểm khẩn cấp trong các trường hợp cần thiết. Điều này rất quan trọng đối với sự an toàn của bạn và gia đình bạn.
 
4. Các nhu cầu và sở thích cụ thể của gia đình bạn cũng nên được xem xét khi mua sắm các cửa sổ mới.
 
Top 5 điều cần xem xét hàng đầu khi chọn cửa sổ mới
 
Một số người có thể thích loại hình cửa sổ được trang bị tay cầm để có thể dễ cầm và dễ mở, trong khi những gia đình có con nhỏ có thể thích các giải pháp tiện lợi xa tầm tay với của trẻ em như tay cầm của cửa sổ nằm cách xa tầm tay trẻ em và có thể dễ dàng khóa hoặc mở khóa bằng tay nhỏ. Trong khi đó, một cá nhân gặp các vấn đề khó khăn về giấc ngủ hoặc với một kiểu ngủ khác khung giờ mọi người, hay còn gọi là “ngày ngủ đêm bay”, có thể tìm kiếm các ô cửa sổ có hiệu quả cách âm để tránh tiếng ồn bên ngoài, giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn
 
5. Hiệu suất về năng lượng. 
 
Top 5 điều cần xem xét hàng đầu khi chọn cửa sổ mới
 
Một số kiểu cửa sổ làm từ vật liệu thủy tinh, kính được thiết kế để cho ánh nắng chiếu vào nhiều, cho phép bạn sử dụng ánh sáng tự nhiên suốt cả ngày và do đó giảm thiểu việc sử dụng các nguồn ánh sáng khác trong nhà như bóng đèn, từ đó giảm mức tiêu thụ điện năng của bạn, giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Hoặc bạn cũng có thể xem xét việc đặt các cửa sổ ở những khu vực mà nơi đó khi có cửa sổ thì nó sẽ bảo vệ bạn tốt nhất khỏi thời tiết, điều này có thể hữu ích trong việc quản lý việc kiểm soát nhiệt độ trong nhà. Điều này cực kì quan trọng đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ, những người dễ bị ảnh hưởng sức khỏe bởi nhiệt độ hoặc thời tiết xấu bên ngoài.
 
Top 5 điều cần xem xét hàng đầu khi chọn cửa sổ mới
 
Cửa sổ của bạn chỉ ra mức độ thoải mái, tiện lợi, tạo ra vẻ đẹp sang trọng và có thể bảo mật, an ninh hơn cho căn nhà của bạn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã nói chuyện với một chuyên gia cửa sổ để họ có thể giúp hướng dẫn bạn một cách tốt nhất trong việc lựa chọn từng loại hình cửa sổ, từng loại kính phù hợp và cách vệ sinh, bảo quản nó để kéo dài tuổi thọ cũng như duy trì tính thẩm mỹ của những chiếc cửa kính lâu dài hơn.
 
Sau khi xem xét 5 yếu tố trên, bây giờ là lúc bạn cần đi nghiên cứu chi tiết hơn về cửa sổ kính, nên chọn loại kính nào? Công dụng của từng loại là gì? Nên chọn khung như thế nào? Hãy đọc kĩ những thông tin bên dưới, chúng có thể rất hữu ích với bạn bây giờ đấy!
 
Kính có kích thước lớn
 
 
Top 5 điều cần xem xét hàng đầu khi chọn cửa sổ mới
 
Được sử dụng chủ yếu ở tầng một, khu vực tiếp tân. Loại tượng đài này tạo ra sức hút hoàn hảo nhờ kích thước tuyệt vời cũng như chất liệu của chúng. Để đạt được sự tinh tế này, điều cần thiết là chọn các khung có thể chịu được trọng lượng của các tấm mà không làm ảnh hưởng đến toàn bộ cấu trúc của kính. Nhôm được sử dụng rộng rãi nhất trong việc xây dựng khung nhờ chi phí kinh tế của nó; tuy nhiên, đối với các dự án có tấm kính cao hơn 6 mét, nhôm phải được gia cố bằng thép, làm tăng thêm kích thước của khung và khả năng chịu lực.
 
 
Vật liệu nào cho phép khung mỏng hơn trong khi cũng đủ chắc chắn để chịu được trọng lượng của các tấm kính lớn hơn? Câu trả lời tốt nhất ở đây chính là thép.
 
Top 5 điều cần xem xét hàng đầu khi chọn cửa sổ mới
 
Khung kim loại
Gỗ là vật liệu đầu tiên được sử dụng trong nghề xây dựng. Vào đầu thế kỷ 20, cùng thời gian khi công nghiệp hóa diễn ra và các nhà kiến trúc sư bắt đầu định hình kiến ​​trúc, thép đã trở thành vật liệu để xây dựng cửa ra vào và cửa sổ, trước khi được thay thế bằng sự xuất hiện của các công nghệ mới như PVC và nhôm.
 
Top 5 điều cần xem xét hàng đầu khi chọn cửa sổ mới
 
Ngày nay, thép đã trở lại và “lợi hại hơn xưa”, đứng hàng đầu trong những vật liệu được ưa chuộng nhất, các nhà sản xuất đã cải tiến và phát triển thép để giảm thiểu kích thước của nó mà không mất đi sức mạnh và độ bền, biến chúng thành những vật liệu xây dựng tốt mà ai cũng muốn sử dụng nó trong công trình của mình.
 
Có độ chịu lực cao gấp ba lần so với nhôm, khung thép thường được tích hợp các phương pháp chế tạo cổ điển và kết hợp phong cách hiện đại, giúp chúng hoạt động đồng bộ với các thông số kỹ thuật, đặc tính vật lý của kính tốt. Để có thể làm khung cho những tấm kính có diện tích “quá khổ”, như tượng đài bằng kính, khung nhôm phải được gia cố, dẫn đến việc thiết kế trở nên khó khăn, cấu trúc thành phẩm bị phức tạp và đồ sộ hơn rất nhiều. Trong khi đó, khung thép hoạt động tốt với những tấm kính thủy tinh khổng lồ, trong khi vẫn duy trì hình thức đơn giản và sạch sẽ của chúng.
 
Top 5 điều cần xem xét hàng đầu khi chọn cửa sổ mới
 
Hơn nữa, khả năng hàn của thép sẽ loại bỏ sự cần thiết của các loại keo dính hoặc những hoá chất hàn gắn khác. Đồng thời, việc sử dụng thép sẽ giúp bạn loại bỏ các vấn đề như uốn cong và dịch chuyển trong khâu di chuyển, thi công. Điều này cho phép các bạn có thể thực hiện các thiết kế phức tạp hơn với ít nỗ lực hơn, mang lại sự tiện lợi hơn cho bạn và gia đình bạn.
 
Làm thế nào để chọn loại kính thủy tinh hiệu quả nhất cho những cánh cửa trong căn phòng của bạn?
 
Top 5 điều cần xem xét hàng đầu khi chọn cửa sổ mới
 
Đầu tiên, bạn cần hiểu nhu cầu thực tế của bạn và những thành viên trong gia đình bạn để lựa chọn những loại kính phù hợp nhất. Bạn có thể thêm mọi đặc tính và những ưu điểm của từng loại vật liệu có sẵn vào cửa sổ của mình, nhưng điều này thường trở thành một động thái phóng đại - và gây ra những chi phí khổng lồ, tốn kém - và điều này thường thì sẽ không có lợi cho sản phẩm cuối cùng của bạn, nó làm cửa sổ của bạn bị “quá tải”, trông gồ ghề và đồ sộ rất nhiều. Trên thực tế, bạn có thể chọn các loại kính khác nhau cho mỗi loại cửa sổ cụ thể cho từng mục đích khác nhau, nhưng lúc này, công việc thiết kế của bạn có thể sẽ trở nên phức tạp hơn mức cần thiết.
 
Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một giải pháp tích hợp giải quyết các điều kiện môi trường chiếm ưu thế, ví dụ, kính có tác dụng cho ánh nắng tràn vào phòng nhiều hoặc là kính có tác dụng cách nhiệt, làm căn phòng của bạn ấm áp hơn vào mùa đông.
 
Top 5 điều cần xem xét hàng đầu khi chọn cửa sổ mới
 
Sau khi bạn đã chọn và sử dụng những tấm kính mà bạn cảm thấy ưng ý nhất, thì đây là công việc tiếp theo, vệ sinh kính! Những chiếc kính chỉ thực sự bền và đẹp khi nó được lau chùi sạch sẽ thường xuyên. Bạn có thể tự lau chùi nó tại nhà, hoặc, nếu bạn cực kì bận rộn, bạn không có thời gian? Hãy tham khảo các dịch vụ lau kính thuê ngoài, điều này giúp đảm bảo cho tấm kính của bạn được sạch sẽ và có tuổi thọ lâu dài hơn, cũng như giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.
 
Hãy liên hệ Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí về cách làm sạch kính nhé. Ở đây chúng tôi cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá rẻ cho khách hàng nên các bạn có thể yên tâm trải nghiệm và sử dụng.
 
Lý do nên chọn Công Ty Năm Sao chúng tôi:
  • Nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp, hiện đại, đảm bảo giúp kính nhà bạn trở nên đẹp như mới
  • Hệ thống thiết bị hiện đại, cao cấp hỗ trợ cho việc lau kính cả ở các toà cao ốc có vị trí cao. Dịch vụ bao gồm làm sạch bên trong và bên ngoài của kính, kèm theo làm sạch các chi tiết nhỏ kèm theo trên cửa kính như bệ cửa, khung cửa sổ
  • Công ty lâu đời, được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt khoảng thời gian qua
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, niềm nở, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Năm Sao cung cấp dịch vụ lau kính giá rẻ, chất lượng cao, uy tín.
 
 
 
4.85 sao của 2787 đánh giá
Top 5 điều cần xem xét hàng đầu khi chọn cửa sổ mới
Top 5 điều cần xem xét hàng đầu khi chọn cửa sổ mới
Tin Tức 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009