BẢNG GIÁ LAU KÍNH NHÀ CAO TẦNG NĂM 2020

Công việc vệ sinh lau kính thật không dễ dàng thực hiện, đặc biệt với các vị trí cao và thuộc phía bên ngoài đối với nhà cao tầng, chung cư, tòa cao ốc... Nếu việc vệ sinh kính không được thực hiện một cách thường xuyên nó sẽ gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ toàn bộ không gian, về lâu về dài nó có thể biến thành các vết ố khó làm sạch bám lâu trên mặt kính còn có thể chứa hàng ngàn con vi khuẩn độc hại đến sức khỏe của người tiếp xúc thường xuyên với không gian này, đặc biệt là các căn bệnh về hô hấp. 

Việc tẩy rửa, vệ sinh kính không đúng cách, sử dụng sai loại hóa chất còn có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của kính gây mài mòn nứt vỡ kính. Bạn sẽ có thể tốn một khoản chi tiêu không nhỏ cho công việc sửa chữa, phục hồi và thay mới. Bạn luôn quan tâm chăm sóc vệ sinh kính thường xuyên nhưng lại nhận kết quả như vậy thật là không tốt đúng không nào?

Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao hân hạnh mang lại cho bạn một dịch vụ vệ sinh lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp, giúp cho việc vệ sinh kính sạch sẽ và an toàn nhất. Với đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, kết hợp với hóa chất tẩy rửa đạt chất lượng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trang thiết bị hỗ trợ luôn cải tiến hiện đại đáp ứng năng suất lao động và hơn hết là đảm bảo an toàn lao động.

BẢNG GIÁ LAU KÍNH NHÀ CAO TẦNG NĂM 2020

Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao luôn sẵn sàng chào đón mọi khách hàng yêu cầu dịch vụ vệ sinh. Thực hiện vệ sinh lau kính sạch sẽ mang lại không gian sạch đẹp là nhiệm vụ và trách nhiệm tại Năm Sao. Chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, chất lượng với mức giá phải chăng nhất.

 

BẢNG GIÁ LAU KÍNH NHÀ CAO TẦNG NĂM 2020

 

Bảng giá dịch vụ lau kính nhà cao tầng năm 2020 luôn được Vệ Sinh Năm Sao cập nhật thường xuyên hàng năm để quý khách luôn có nguồn để tham khảo và lên kế hoạch chi phí cho tòa nhà và doanh nghiệp của mình. Qua bài viết này chúng tôi muốn sơ lược bảng giá lau kính nhà cao tầng năm 2020 để quý khách thuận tiện tham khảo, cụ thể như sau:

 

BẢNG GIÁ LAU KÍNH NHÀ CAO TẦNG NĂM 2020

 

 • BẢNG GIÁ LAU KÍNH NHÀ CAO TẦNG:
 1. Giá lau kính cho các tòa nhà chung cư: như lau kính cửa sổ, lau kính mặt ngoài ban công - Giá tham khảo 15.000 - 25.000đ/m2
 2. Giá lau kính cho các tòa nhà chung cư sau xây dựng - Giá lau kính mặt ngoài tòa nhà 16.000 - 35.000đ/m2
 3. Giá lau kính cho các tòa nhà chung cư sau xây dựng - Giá lau kính mặt trong tòa nhà 10.000 - 15.000đ/m2
 4. Giá lau kính cho các tòa nhà có mặt kính liền khối, bảo trì hàng năm (kính liền lạc)- Giá tham khảo 12.000 - 20.000đ/m2
 5. Giá lau kính cho các tòa nhà có mặt kính liền khối sau xây dựng (kính liền lạc)- Giá tham khảo 16.000 - 35.000đ/m2
 6. Giá lau kính nhà phố, lau kính biệt thự/villa, lau kính shophouse, lau kính showroom... Khảo sát báo giá trực tiếp
 7. Các trường hợp kính bị oxy hóa, kính bị đốm, kính ố, kính vảy cá... Khảo sát báo giá xử lý kính theo mức độ và tình trạng của kính.
 • THAM KHẢO CHUNG:

BẢNG GIÁ LAU KÍNH NHÀ CAO TẦNG NĂM 2020

Bảng giá lau kính nhà cao tầng năm 2020 tham khảo tại khu vực TPHCM của Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao, chỉ mang tính chất tham khảo mặt bằng chung trong khu vực TPHCM. Tuy nhiên để có giá và chính sách ưu đãi tốt nhất Quý khách hãy cung cấp địa chỉ công trình, thông tin người liên hệ khảo sát và báo giá... đội ngũ nhân viên của Công ty Năm Sao sẽ triển khai khảo sát một cách nhanh chóng nhất, và có phương án thi công lau kính và bảng báo giá lau kính nhanh nhất cho quý khách.

Quy trình thực hiện việc lau kính:

Quy trình lau kính nhà cao tầng phải thực hiện theo đúng 5 bước sau:
Bước 1: Chuẩn bị
Để lau kính nhà cao tầng đạt hiệu quả cao, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ và phương tiện hỗ trợ sau:
 • Đặt “biển báo nguy hiểm” hoặc “công trình đang thi công”.
 • Di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che nước.
 • Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị vệ sinh.
 • Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho việc lau kính: các dung dịch lau kính cần thiết, nước sạch, cọ, chổi, cây lau kính, khăn lau,….
 
BẢNG GIÁ LAU KÍNH NHÀ CAO TẦNG NĂM 2020
 
Bước 2: Vệ sinh thô
Trước khi vệ sinh “mặt tiền” kính cho sạch, bạn phải làm vệ sinh thô khung kính. Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone … bám trên khung và trên mặt kính.
 
Bước 3: Vệ sinh khung kính bằng hóa chất
Khung kính và những góc cạnh là nơi bụi bẩn và vi khuẩn tập trung nhiều. Do đó, bạn cần vệ sinh khung kính sạch sẽ và phải được tiến hành trước khi vệ sinh “mặt tiền” kính để không phải mất công lau đi lau lại kính nhiều lần. Để vệ sinh khung kính, bạn cần:
 • Pha hóa chất khung kính theo tỷ lệ thích hợp.
 • Làm sạch khung kính: dùng chổi sơn quét bụi, khăn và hóa chất.
 
BẢNG GIÁ LAU KÍNH NHÀ CAO TẦNG NĂM 2020
 
Bước 4: Vệ sinh kính
Vệ sinh “mặt tiền” kính là bước quan trọng nhất và cũng là bước cần phải thực hiện đúng cách nhất.
 • Trước tiên, bạn cần làm ướt kính bằng dung dịch vệ sinh.
 • Sau đó, nhúng khăn lau hoặc cây lau kính vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính.
 • Gạt kính: dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Khi gạt kính, bạn lưu ý giữ lưỡi gạt nghiêng 450 so với mặt kính, không nhấc lưỡi gạt lên mà phải để lưỡi gạt luôn áp sát mặt kính để đẩy sạch các chất bẩn đi.
 • Cần lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt. Đồng thời, sau khi gạt xong nhớ dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh của tấm kính.
 • Làm sạch từ hàng kính trên xuống đến hàng kính dưới.
 
BẢNG GIÁ LAU KÍNH NHÀ CAO TẦNG NĂM 2020
 
Bước 5: Dọn dẹp hậu trường
Khi kết thúc công việc vệ sinh kính nhà cao tầng, bạn cần gỡ bỏ bạt che, chuyển đồ đạc về vị trí cũ, tháo dỡ thiết bị và lau sạch chúng trước khi cất vào nhà kho để sử dụng cho những lần sau.
 

BẢNG GIÁ LAU KÍNH NHÀ CAO TẦNG NĂM 2020

Bảng giá lau kính nhà cao tầng năm 2020, cũng là bảng giá tham khảo tốt nhất cho quý khách khi cần lau kính, bảng giá được dựa trên mặt bằng chung của thị trường dịch vụ lau kính tại TPHCM, và dựa trên những công trình và kinh nghiệm thi công lau kính nhà cao tầng của Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao. Để mang lại mức giá phù hợp và có lợi nhất cho 2 bên, sau khi nhận yêu cầu vệ sinh chúng tôi luôn thực hiện khảo sát kỹ càng để mang lại đánh giá ước lượng từ đó đưa ra một mức giá phù hợp nhất.

Đăng ký tư vấn

Quý khách vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay cho quý khách!