Lau kính văn phòng

Văn phòng làm việc là nơi chúng ta đến mỗi ngày, tạo ra những giá trị lao động mang lại sản phẩm chất lượng cho doanh nghiệp cũng như tạo giá trị cho chính bản thân mình. Bạn có biết không mỹ quan của không gian này có sự ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng năng suất làm việc của bạn, khi làm việc với không gian sạch sẽ gọn gàng chắc chắn sẽ tạo được sự thoải mái khiến bạn làm việc hăng say hơn.
 
 
Một không gian văn phòng được kết cấu bởi rất nhiều khu vực, trang thiết bị chính vì vậy để có được không gian văn phòng sạch sẽ chúng ta phải thực hiện vệ sinh với nhiều công việc khác nhau, vệ sinh kính là một công việc không thể thiếu nó quyết định rất lớn đến thẩm mỹ của văn phòng.
 

1. Tại sao lau kính văn phòng lại quan trọng

Phần kính là phần bao quanh không gian văn phòng, bởi tính trong suốt của vật liệu này nên chúng ta rất dễ nhận ra được các vết bụi, vết ố, hay vết vân tay... trên cửa kính này. Nếu để trong thời gian lâu dài ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, các vết bẩn để lâu rất khó cho việc vệ sinh tẩy rửa tốn nhiều công sức và thời gian cho công việc này. Thậm chí vết bẩn có thể chứa các ổ vi khuẩn nguy hiểm đến sức khỏe con người, ảnh hưởng lớn đến năng suất làm việc của các nhân viên trong công ty.
 
Lau kính văn phòng
 
Trung bình chúng ta dành 8 giờ làm việc tại văn phòng mỗi ngày. Làm việc trong một không gian sạch sẽ, thoáng mát không chỉ giúp chúng ta cảm thấy thư thái hơn mà còn góp phần tăng hiệu quả làm việc. Môi trường làm việc sạch sẽ sẽ giúp đầu óc minh mẫn hơn, kích thích sự sáng tạo và vô vàn các lợi ích khác. Chính vì vậy có thể cho thấy rằng vệ sinh mặt kính rất quan trọng, công việc này đem lại tâm lý thoải mái, thư thái cho nhân viên giúp họ sáng tạo mang lại năng suất làm việc cao nhất.
 
Lau kính văn phòng
 
Một số lợi ích cụ thể của lau kính văn phòng mang lại:
 • Tăng hiệu quả công việc: Được làm việc trong một không gian sạch sẽ thoáng mát thì hiệu quả công việc sẽ tốt hơn, nhân viên có hứng thú hơn với công việc, tinh thần thoải mái nên chất lượng công việc cũng sẽ tốt hơn.

Lau kính văn phòng

 • Tiết kiệm thời gian: Thời gian dành cho việc lau kính sẽ đươc rút ngắn nếu công việc này được thực hiện thường xuyên, tránh được trường hợp vết bẩn trở nên cứng đầu thì công việc vệ sinh sẽ mất rất nhiều thời gian.
 • Tiết kiệm chi phí: Cũng tương tự như tiết kiệm thời gian, khi các vết bẩn trở nên cứng đầu bạn phải chi trả nhiều hơn cho các dung dịch tẩy rửa để làm sạch tấm kính này, hơn nữa nếu không lựa chọn đúng chất tẩy rửa phù hợp còn có khả năng gây ảnh hưởng đến tuổi thọ chất lượng kính và điều chúng ta không mong muốn có thể xảy ra đó là khoản chi phí cho công việc bảo trì, sửa chữa, thậm chí là mua mới.

 

Lau kính văn phòng

 

2. Dịch vụ lau kính văn phòng

Để giữ gìn độ sạch sẽ cho không gian kính việc cần thiết đó là thực hiện vệ sinh kính một cách thường xuyên. Tuy nhiên công việc này không hề đơn giản có thể tự thực hiện hoàn mỹ nhất được, đối với những vị trí kính cao hay thuộc phía ngoài không gian nếu không chuyên nghiệp và không có thiết bị hỗ trợ thì công việc này vô cùng nguy hiểm. Dịch vụ lau kính văn phòng giúp bạn mang lại không gian kính trong sạch một cách an toàn nhất và mức chi phí hoàn toàn phù hợp.

Lau kính văn phòng

* Quy trình thực hiện lau kính:

a) Lau kính mặt ngoài 

 • Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị.
 • Dùng dao cạo các vết sơn, keo silicon bám trên khung và bề mặt kính.
 • Pha hóa chất làm sạch theo tỉ lệ thích hợp.
 • Làm sạch khung kính : dùng cọ hoặc chổi sơn loại nhỏ.

Lau kính văn phòng

 • Làm ướt bề mặt bằng dung dịch.
 • Gạt kính : Dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách sau : ngang, dọc, gạt vuông góc.
 • Sau khi gạt xong dùng khăn khô lau lại cạnh và khung kính.
 • Làm sạch kính từ trên xuống dưới.

 

Lau kính văn phòng

 

b) Lau kính mặt trong

 • Dùng ghế inox hoặc thang để đứng lau kính nếu kính ở vị trí cao.
 • Dùng dao cạo các vết sơn, keo silicon bám trên khung và bề mặt kính.
 • Gạt kính : Dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách sau.
 • Sau khi gạt xong dùng khăn khô lau lại cạnh và khung kính.

* Quy trình khảo sát và báo giá dịch vụ lau kính văn phòng

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà, công ty sẽ cử nhân viên kĩ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 4 giờ kể từ khi khảo sát, công ty sẽ gửi báo giá cho quý khách.

Lau kính văn phòng

Bước 2: Nếu quý khách chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ lau kính văn phòng, công ty sẽ tiến hành kí hợp đồng và trong vòng ngày 2 ngày nhân viên công ty sẽ tiến hành lau kính văn phòng.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho chủ nhà.

Bước 4: Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan đến hợp đồng, thanh toán và quyết toán.

 

Lau kính văn phòng

 

* Thị trường cung cấp dịch vụ lau kính văn phòng

 • Thị trường cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Tp.Hcm và các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Long An….
 • Khách hàng dịch vụ lau kính văn phòng như: Tòa nhà, chung cư, trường học, bệnh viện, khách sạn…

Lau kính văn phòng

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao luôn luôn mong muốn được đồng hành với bạn mang lại không gian kính sạch sẽ nhất, hãy đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ vệ sinh tận tình nhất nhé!

Đăng ký tư vấn

Quý khách vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay cho quý khách!