• Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
 • Số 17 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
 • N1- KDC K8, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giá tốt

Đào tạo nhân viên tại Năm Sao

Hiện nay, cuộc sống hiện đại cùng với sự phát triển nhanh chóng của các thành phố lớn, trong đó Thành phố Hồ Chí Minh là trọng điểm kinh tế tại Việt Nam. Vì vậy, việc xây dựng các tòa nhà cao tầng đã trở nên phổ biến ở Thành phố Hồ Chí Minh, với những đặc trưng riêng, kính xây dựng mang lại ưu việt vượt trội, các sản phẩm kính xây dựng đang phủ khắp các công trình lớn – nhỏ từ các nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khách sạn, bến tàu xe, hay sân bay cho đến các công trình nhà ở dân dụng.

Giới thiệu về Kính

Kính là một trong những vật liệu quan trọng nhất trong việc sử dụng và tìm thấy nhiều ứng dụng thực tế trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và trên toàn thế giới. Nói chung, kính là một vật liệu rắn trong suốt có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại sản phẩm trong các lĩnh vực như kiến trúc và thiết kế. Nếu chúng ta tuân theo định nghĩa của kính, thì về mặt khoa học, nó được định nghĩa là một chất rắn vô định hình không kết tinh có đặc tính trong suốt, và được sử dụng cho các mục đích thực tế, công nghệ và trang trí.
 
Đào tạo nhân viên tại Năm Sao
 
Năm Sao luôn tuyển mới và đào tạo các nhân viên cho công việc vệ sinh kính công nghiệp.
Nhân viên vệ sinh tòa nhà không phải là một nghề mới, thậm chí nó là một nghề phát triển trong những năm gần đây. Tuy nhiên do yêu cầu công việc thực tế nên nhân viên vệ sinh duy trì thường là những người đàn ông trung tuổi ra đi làm để có đồng lương ổn định lo cho gia đình.
 
Đào tạo nhân viên tại Năm Sao
 
Vì vậy, ngoài bản chất chịu khó, chịu khổ và thật thà thì họ không có kỹ năng mềm để làm việc. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc trong thời đại 4.0 như hiện nay.
 
Đào tạo nhân viên tại Năm Sao
 

Kỹ năng làm việc nhóm

Vì sao kỹ năng làm việc nhóm được coi là quan trọng nhất trong các kỹ năng và là kỹ năng buộc phải có trong công tác vệ sinh. Không phải nghiên cứu, nên vệ sinh là công việc của một nhóm cùng nhau thực hiện. Do đó, nếu kỹ năng làm việc nhóm không tốt, gây ảnh hưởng đến kết quả của cả tổ, cả dự án chứ không chỉ là kết quả lao động của cá nhân. Một cá nhân tốt chưa chắc đã làm nên một tổ chức xuất sắc.
 
Đào tạo nhân viên tại Năm Sao
 
Nhưng những cá nhân làm việc nhóm tốt chắc chắn sẽ hình thành một tổ chức tốt. Đó là lý do vì sao một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh duy trì hàng ngày tại tòa nhà như Công Nghiệp Năm Sao luôn có lịch trình đào tạo kỹ năng mềm cho nhân viên liên tục và định kỳ.
Kỹ năng làm việc nhóm còn nói lên sự đoàn kết của nhân viên trong tổ, đội. Họ biết bảo ban nhau và biết phân công bố trí một cách hợp lý để công việc đạt chất lượng tốt nhất.
 
Đào tạo nhân viên tại Năm Sao
 
Ngoài ra, đối với khách hàng đến tham quan hay mua sắm, dạo chơi tại tòa nhà thì tổ vệ sinh chính là một nhóm với ban quản lý tòa nhà. Khi gia nhập một tổ chức lớn hơn, rộng hơn, mỗi thành viên trong tổ vệ sinh cũng cần xác định nhiệm vụ của mình để có thể làm việc trong một tổ chức đông người và đa chiều, nhiều tính cách ở nhiều vị trí khác nhau. Do đó, nếu chúng ta coi thường kỹ năng làm việc nhóm của nhân viên vệ sinh là một sai lầm lớn trong quá trình cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo trì.
 
Đào tạo nhân viên tại Năm Sao
 

Kỹ năng giải quyết nhiều loại công việc

Đối với nhân viên vệ sinh, họ xuất thân là những lao động phổ thông nên yêu cầu “kỹ năng giải quyết nhiều loại công việc” cũng không quá lớn. Họ chỉ cần có thể đảm đương được hết các công việc trong lĩnh vực vệ sinh đã là cả một quá trình phấn đấu và nỗ lực. Công tác vệ sinh duy trì không chỉ đơn giản là quét sạch sàn và thu gom rác. Nó còn bao gồm cả các kỹ thuật vệ sinh kính, giặt thảm, giặt ghế, chà sàn, phun rửa hầm, sân vườn…
 
Đào tạo nhân viên tại Năm Sao
 
Tức là đòi hỏi một nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp không chỉ làm một việc tại một vị trí mà phải đảm nhận được nhiều việc tại nhiều vị trí khác nhau trong tòa nhà. Do đó, đối với những nhân viên mới vào nghề, công tác đào tạo chuyên môn cũng cần được chú trọng để lên phương án đào tạo mọi lúc mọi nơi, bằng hình thức trực quan sinh động mới có thể tiếp thu và triển khai chúng dễ dàng và chính xác.
 
Đào tạo nhân viên tại Năm Sao
 

Kỹ năng giao tiếp

Như đã phân tích ở trên, đa phần nhân viên vệ sinh thường là lao động phổ thông, không khéo trong giao tiếp cũng như khả năng ngôn ngữ, cách dùng từ bị hạn chế rất nhiều. Do đó, đào tạo cho họ những kỹ năng giao tiếp cơ bản như chào hỏi khách hàng, phản hồi ý kiến khách hàng, cách giao tiếp với cấp trên, với đồng nghiệp…cũng là một yêu cầu thiết yếu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi nhận thấy sự thiếu hiểu biết cùng với kỹ năng giao tiếp kém của nhân viên đôi lúc làm mất một dự án.
Bởi trên hết, dịch vụ vệ sinh duy trì hàng ngày tại tòa nhà là một trong những dịch vụ có sự va chạm và tiếp cận với khách hàng nhiều nhất, từ những cư dân sinh sống trong tòa nhà đến lãnh đạo các tập đoàn lớn thuê diện tích trong tòa nhà. Vì vậy, với tư cách là một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên toàn quốc uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn coi trọng công tác tuyển dụng và phát triển nhân viên để các dự án đạt chất lượng đồng đều.
 
Đào tạo nhân viên tại Năm Sao
 

Kỹ năng sáng tạo

Kỹ năng sáng tạo thường có được sau một thời gian học hỏi và tích lũy. Tuy nhiên kỹ năng này phụ thuộc phần lớn vào tố chất của người lao động, có chịu tìm tòi và sáng tạo hay không. Đối với một nhân viên vệ sinh, việc sáng tạo còn thể hiện ở chỗ bố trí công việc hợp lý, thao tác nhanh nhưng chuẩn và chính xác.
 
Đào tạo nhân viên tại Năm Sao
 

Quy trình tuyển và đào tạo chặt chẽ

 • Nhân sự được tuyển chọn gắt gao, đảm bảo tính kỷ luật cao nhất trong công việc
 • Đào tạo bài bản theo đúng chuẩn của Năm Sao
 • Công cụ, dụng cụ theo chuẩn quốc tế, không sử dụng các công cụ thô sơ
 • Phương pháp truyền thông nhạy bén, luôn nhắc nhở đội nhện đu dây về an toàn lao động
 • Hiểu biết chuyên sâu về cấu tạo kính và sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, đảm bảo sạch và bảo vệ vật liệu lâu bền
 
Đào tạo nhân viên tại Năm Sao
 

Các kỹ năng nhân viên cần nắm được:

 • Giao tiếp với khách hàng
 • Sử dụng dụng cụ máy móc vệ sinh công nghiệp
 • Vệ sinh công nghiệp trong nhà máy, vệ sinh nhà máy , siêu thị, showroom, bệnh viện, trường học và đặc biệt là lau kính nhà cao tầng…
 • Sử dụng hóa chất chuyên dụng cho vệ sinh công nghiệp
 • Làm sạch tất cả các vết bẩn trên rất nhiều chất liệu khác nhau
 
Đào tạo nhân viên tại Năm Sao
 

Yêu cầu về nhân viên dịch vụ lau kính:

 • Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, hoạt bát, chăm chỉ, chịu khó, trung thực.
 • Biết lắng nghe và làm việc theo sự điều hành, phân công của công ty.
 • Độ tuổi từ 20 đến 40 tuổi.
 • Không sợ độ cao và có kinh nghiệm đu dây.
 • Có thể tăng ca.
 
Đào tạo nhân viên tại Năm Sao
 
Nhân viên vệ sinh duy trì hàng ngày tại tòa nhà dù là dịch vụ thuê ngoài hay là dịch vụ tự cấp tự túc thì họ cũng là một nhân tố không thể thiếu của ban quản lý tòa nhà. Nếu nhân viên vệ sinh, tổ vệ sinh chuyên nghiệp thì ban quản lý tòa nhà cũng được đánh giá tốt, nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà nói chung.
 
Các bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ lau kính hoặc liên hệ trực tiếp CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NĂM SAO Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM 0936.750.009 - 028.3886.8899  
 
4.85 sao của 1145 đánh giá
Đào tạo nhân viên tại Năm Sao
Đào tạo nhân viên tại Năm Sao
LAU KÍNH TPHCM 028.3886 8899 0936.750.009 Số 67 Đường số 6, CityLand Hill, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
Quy trình làm việc của chúng tôi!
Bước 1: Liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: Xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Tiến hành vệ sinh
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
0936.750.009